Trác Thúy Miêu: ‘Tôi là một thứ để mọi người tham khảo’


Nếu Đại Nghĩa, Trác Thúy Miêu không ngại sống thật thì Đinh Ngọc Diệp lại e dè trước việc chia sẻ chuyện cá nhân. 

Cùng bàn luận chủ đề Góc Khuất phát sóng 20h thứ 6 ngày 19/3 trên kênh VTV9, Đinh Ngọc Diệp, Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu đã thẳng thắn nói về việc nên giữ hay chia sẻ chuyện đời tư.

MC khách mời 8LNC Trác Thúy Miêu: Tôi là một thứ để mọi người tham khảo

Mở đầu chương trình Đinh Ngọc Diệp đã làm khó Đại Nghĩa bằng câu hỏi: “Em rất tò mò về đời tư của anh Đại Nghĩa. Như chị Miêu nói anh Nghĩa là một hình tượng khiến em suy nghĩ không biết anh có góc khuất nào không ha. Không biết đây là Đại Nghĩa thiệt hay Đại Nghĩa hình ảnh”. Không đợi Đại Nghĩa lên tiếng, Trác Thúy Miêu đã vội đáp: “Đây là một Đại Nghĩa mà anh ta chọn cho chúng ta thấy thiệt 100%. Tôi cam đoan”. Tiếp lời, nam MC mỉm cười khẳng định mình là một trong số nghệ sĩ được công chúng quan tâm đến công việc hơn đời tư.

Chào mừng đinh ngọc diệp Trác Thúy Miêu: Tôi là một thứ để mọi người tham khảo

Đối lập đàn anh, Đinh Ngọc Diệp cho rằng bản thân được công chúng quan tâm đời tư nhiều hơn công việc vì hiện tại cô đã là mẹ bỉm sữa. Và dường như xã hội hiện đại thường thích xem những gì đổ vỡ hoặc scandal bi đát…nhiều hơn. Giải thích về điều này, Trác Thúy Miêu nhẹ nhàng xoa dịu: “Tại vì chính cuộc sống của công chúng mình cũng đầy đổ vỡ. Đổ vỡ của mình đôi khi giúp nhiều người quy chiếu đổ vỡ của họ lắm cho nên cũng đừng quá nhạy cảm. Tư tưởng Á Đông khi nói tới phụ nữ đẹp là lại quan tâm đến đời tư, nghĩ phụ nữ đẹp sẽ đa tình, cuộc đời tình ái có nhiều điều hấp dẫn như tiểu thuyết cho nên em cứ coi đó là một lời khen tặng”.

trò chuyện Trác Thúy Miêu: Tôi là một thứ để mọi người tham khảo

Ngược lại sự e dè, lo lắng của nữ khách mời chính là sự mạnh mẽ, thắng thắn của Trác Thúy Miêu. Nếu Đinh Ngọc Diệp chỉ muốn giữ mọi chuyện cho riêng mình thì nữ MC lại sẵn sàng chia sẻ tất cả góc khuất trong cuộc sống với khán giả. Với đối tượng khán giả là phụ nữ và những người có gia đình Trác Thúy Miêu tin rằng những va vấp của cô sẽ giúp họ rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Cô thẳng thắn tâm sự về quá khứ từng bỏ nhà, thất học, tự học, sự nghèo khó và kinh nghiệm cua trai trẻ.

Cô chậm rãi nói: “Tuy không phải là hình mẫu lý tưởng nhưng Miêu chính là một thứ để mọi người tham khảo thêm. Tôi không muốn chọn đưa ra trước khán giả của tôi một người nghệ sĩ hoàn hảo, sống cuộc sống gia đình hạnh phúc và chúng ta mãi bay trên trời như phim truyền hình nhiều tập. Không, tôi ở dưới đất cùng với quý vị, sai lầm y như quý vị”.

lý luận Trác Thúy Miêu: Tôi là một thứ để mọi người tham khảo
Cùng là nghệ sĩ nữ nhưng Trác Thúy Miêu và Đinh Ngọc Diệp có tính cách, suy nghĩ, cách xử lý tình huống hoàn toàn khác nhau. Có thể nói không phải nghệ sĩ nào cũng mạnh mẽ chia sẻ với công chúng những chuyện trong quá khứ và hiện tại của mình như nữ MC.

8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9, chương trình có sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục