Thương hiệu Ogawa đồng hành cùng 8 lạng nửa cân chủ đề Nổi tiếng 


Đến với 8 lạng nửa cân mùa 2 chủ đề Nổi tiếng, Phạm Quỳnh Anh cùng Trác Thúy Miêu và Đại Nghĩa đã trải lòng về những vấn đề xung quanh sự nổi tiếng.

khách mời và MC1 Thương hiệu Ogawa đồng hành cùng 8 lạng nửa cân chủ đề Nổi tiếng 

Mở đầu tập 7 – 8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h thứ 6 ngày 12/3 trên kênh VTV9, Trác Thúy Miêu đã bị Đại Nghĩa nhắc nhở vì tìm cách ngồi lên chiếc ghế massage Ogawa cạnh Phạm Quỳnh Anh. Sau khi mời đồng nghiệp về đúng vị trí, nam MC cười nói: “Thấy người nổi tiếng là muốn chen chen vô ngồi gần người ta liền hà. Thích được nhiều người để ý, thích được mọi người biết đến”. Tiếp đó anh còn đặc biệt hỏi khách mời: “Theo Quỳnh Anh đó có phải sở thích đáng bị lên án không?”.

bày tỏ quan điểm cá nhân Thương hiệu Ogawa đồng hành cùng 8 lạng nửa cân chủ đề Nổi tiếng 

Đáp lại, Phạm Quỳnh Anh cười nói: “Thật ra em nghĩ kể từ lúc mạng xã hội bắt đầu bùng nổ thì mong muốn được người khác quan tâm càng rõ rệt hơn, ở những người bình thường thôi họ cũng muốn như vậy. Tức là xuất phát điểm từ những điều như quan tâm, hỏi han lẫn nhau ở trên mạng xã hội nhưng bên cạnh đấy cũng có những người muốn làm điều gì đấy giật gân.  

Bởi trong thời buổi thông tin hiện nay khán giả xem nhiều lần quá thì cũng thấy chán chính vì thế những người làm sáng tạo hay ngay cả người bình thường cũng bắt đầu nghĩ ra chủ đề khiến người xem phải giật mình, phải bất ngờ và khi thấy lượng tương tác nhiều họ càng cảm thấy thích thú. Trong số đó, có những người mang đến thông điệp tốt, truyền cảm hứng nhưng cũng có những người bất chấp để thu hút lượt view và từ đó sẽ xảy ra rất nhiều điều bất cập”.

Phạm Quỳnh Anh Trác Thúy Miêu Thương hiệu Ogawa đồng hành cùng 8 lạng nửa cân chủ đề Nổi tiếng 

Nữ ca sĩ cũng từng rơi vào trường hợp con mình vô tình tiếp xúc với những video không tốt trên mạng xã hội. Nhân cơ hội tham gia 8 lạng nửa cân chủ đề Nổi tiếng, Phạm Quỳnh Anh đặc biệt tâm sự: “Tuy là một người của công chúng, có tiếng nói và đối tượng khán giả nhưng mình rất ngại bày tỏ quan điểm trên facebook vì có thể có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, tư duy khác nhau, quan điểm khác nhau. Và đã là quan điểm thì nó không bao giờ đi về một chỗ, cho nên mình rất ngại chia sẻ. Hôm nay Quỳnh Anh cảm thấy rất may mắn khi tham gia chủ đề này để được cùng bàn luận với những người kỳ cựu trong nghề như chị Trác Thúy Miêu & anh Đại Nghĩa. Hy vọng khán giả xem sẽ ngộ ra được điều gì đấy, giúp môi trường mạng xã hội trong lành cho tất cả chúng ta”.

Tiếp nối câu chuyện, Trác Thúy Miêu bất ngờ khẳng định việc con người thích được nổi tiếng là chuyện hoàn toàn tự nhiên, không đáng bị lên án. Ngoài việc thích nhận được sự quan tâm, nhiều người còn bị thu hút bởi thu nhập của giới showbiz. Bên cạnh đó, nữ MC còn cho rằng: “Việc yêu thích sự biết đến của công chúng cũng đóng vai trò trong việc hình thành nên nghệ sĩ giỏi. Bạn phải say sưa với điều đó, bạn phải yêu thích việc được nổi tiếng thì bạn sẽ lao động cật lực để xứng đáng với điều đó. Về tâm lý điều này hoàn toàn tự nhiên và đáng được thông cảm”.

Trác Thúy Miêu3 Thương hiệu Ogawa đồng hành cùng 8 lạng nửa cân chủ đề Nổi tiếng 

Vô cùng đồng tình, Đại Nghĩa chia sẻ thích được thương yêu, nhiều người quan tâm là tâm lý hết sức bình thường, không đáng để phê phán. Tuy nhiên chúng ta phải lên án những hành động không đúng, bất chấp để đạt được sự nổi tiếng của nhiều người. Và điều đó sẽ có trong tập 7 – 8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h thứ 6 ngày 12/3 trên kênh VTV9, chương trình có sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục