Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa bất ngờ khi nghe Trịnh Thăng Bình phân tích chiêu trò lừa đảo   


Nam nhạc sĩ, ca sĩ ngậm ngùi chia sẻ về quá khứ từng là nạn nhân với Đại Nghĩa, Trác Thúy Miêu. 

Vào vai kẻ lừa đảo chuyên nghiệp trong tiểu phẩm của 8 lạng nửa cân mùa 2 chủ đề Lòng tin phát sóng 20h thứ 6 ngày 26/3 trên kênh VTV9, Trịnh Thăng Bình khiến cả trường quay bất ngờ bởi nét diễn duyên dáng của mình.

8 lạng nửa cân 1 Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa bất ngờ khi nghe Trịnh Thăng Bình phân tích chiêu trò lừa đảo    

Trác Thúy Miêu phấn khích nói: “Tôi chỉ nói là ngỡ ngàng trước anh chàng sản xuất âm nhạc này tại vì vô ngọt ngừ. Ngay từ điệu bộ ngồi rung giò, nói chuyện không cần lên giọng, không cần quá phô trương mà cuối cùng hóa ra món mà anh chàng muốn lấy và đem đi nó không có gì nhiều, không đến hàng tỷ đồng”.

Chia sẻ quan điểm Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa bất ngờ khi nghe Trịnh Thăng Bình phân tích chiêu trò lừa đảo    

Giải thích về vai diễn này, Trịnh Thăng Bình khẳng định người đi lừa đảo thường phô trương, muốn cho con mồi biết họ sở hữu khối tài sản khổng lồ, dự án lớn. Làm con mồi cảm thấy tài sản của con mồi chỉ như hạt cát giữa sa mạc, không đáng giá đối với họ. Từ đó con mồi sẽ dễ dàng mắc bẫy, tin lời kẻ lừa đảo.

Lời phân tích của khách mời khiến 2 MC đều kinh ngạc vì quá chính xác. Thậm chí Trác Thúy Miêu còn thắc mắc: “Em đã từng làm việc đó rồi hay em là nạn nhân?”. Không chút ngần ngại, Trịnh Thăng Bình đáp: “Thực ra em đã từng là nạn nhân. Hồi xưa em đã từng đi làm việc với một số người bạn, đối tác để mở tiệm nước, có âm nhạc này nọ. Em làm việc với một vài đối tác thì đúng là họ có nhiều tiền, xuất phát điểm và background của họ rất tốt. Em cảm thấy chi tiêu hàng ngày của họ rất nhiều và thoải mái nên khi mình hùn với họ mình cũng không nghi ngờ gì nhiều vì biết con số đó với họ quá nhỏ. 

Bàn Luận Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa bất ngờ khi nghe Trịnh Thăng Bình phân tích chiêu trò lừa đảo    

Nhưng khi làm event cho quán đó để khai trương em lại phải móc tiền túi ra để làm truyền thông, mời ca sĩ về hát…thì cái tiền đó thu hồi về siêu khó. Thứ nhất quán đó làm ăn không tốt, họ viện cớ đó bực bội các kiểu này kia, không phải họ không trả mà họ không muốn trả liền, họ muốn nhây nhây. Họ cảm thấy bực bội và lỗ nhiều quá nên họ kiểu vậy thì thực ra em nghĩ rằng ai cũng vậy, nhiều tiền hay ít tiền thì vẫn có sự toan tính riêng của người ta”.

Tuy vậy, Trịnh Thăng Bình vẫn nghĩ rằng thà bị người ta lừa còn hơn bị đánh mất lòng tin. Anh tâm sự: “Đối với em lòng tin là thứ rất thiêng liêng và bản thân mình luôn cho mình và người khác cơ hội được tin. Thậm chí đôi khi mình trở nên ngu ngốc trong mắt người khác nhưng em thà chấp nhận trở nên ngu ngốc còn hơn đánh mất niềm tin trong người mình…

tranh luận chủ đề Lòng tin Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa bất ngờ khi nghe Trịnh Thăng Bình phân tích chiêu trò lừa đảo    

Bên cạnh việc lắng nghe quan điểm của khách mời Trịnh Thăng Bình và 2 MC về chủ đề Lòng Tin, khán giả còn được đón xem tiểu phẩm thú vị mang tên Cả thế giới để anh lo của đạo diễn Bảo Chu. Tập 9 – 8 lạng nửa cân mùa 2 chủ đề Lòng tin phát sóng 20h thứ 6 ngày 26/3 trên kênh VTV9, chương trình có sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục