Đại Nghĩa hào hứng khi được Liêu Hà Trinh tặng gối massage Ogawa 


Ngoài chiếc gối massage Ogawa từ Liêu Hà Trinh, nam MC còn được Trác Thúy Miêu tặng một món quà khiến anh dở khóc dở cười trong tiểu phẩm mở màn của 8 lạng nửa cân mùa 2. 

Mở màn tập 11 – 8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h thứ 6 ngày 9/4 trên kênh VTV9, khách mời Liêu Hà Trinh và 2 MC: Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa đã khiến khán giả không thể nhịn cười bởi màn tung hứng “cực lầy” xung quanh chủ đề Món quà.

2mC và khách mời Đại Nghĩa hào hứng khi được Liêu Hà Trinh tặng gối massage Ogawa 
Vừa xuất hiện Liêu Hà Trinh đã nhét vào tay Đại Nghĩa 1 bịch nilong màu đỏ và nói: “Anh Nghĩa cầm dùm em cái này, cho anh nè”, sau đó cô quay ngoắt sang nói chuyện cùng Trác Thúy Miêu. Không chỉ reo lên đầy phấn khích khi nhìn thấy đàn chị, nữ khách mời còn say sưa khen trang phục của nữ MC. Đáp lại tình cảm của đàn em, Trác Thúy Miêu cau mày nói: “Chị nói với em bao nhiêu lần rồi, đã là đàn em lại là truyền nhân thì chuyện gì cũng phải tế nhị”. Tiếp đó cô đưa hộp quà được gói ghém cẩn thận trên tay mình lên nhìn Liêu Hà Trinh nói: “Cũng là màu đỏ nhưng nó có cái nơ, nó có cách cầm, cách ôm, em không cầm, 1 tay em vứt cho anh Nghĩa như vậy, anh là đàn anh mà. Cầm lại, cái ý tứ, cái nết na”.

Tặng quà mở màn Đại Nghĩa hào hứng khi được Liêu Hà Trinh tặng gối massage Ogawa 

Giật mình bởi lời “trách” của đàn chị, Liêu Hà Trinh vội nhận lại bịch nilong từ tay Đại Nghĩa và giải thích: “Anh Nghĩa, em thấy chuyện anh dẫn chương trình thì ngày nào anh chẳng dẫn, cũng không có dịp đặc biệt gì lắm. Tại vì anh mời thì em tặng thôi, em mời anh nhận. Em thẳng tính, con người em thẳng tính”. Trước cách tặng quà “bá đạo” của nữ khách mời, nam MC tỏ ra vô cùng hoang mang. Đến khi biết món quà là chiếc gối massage Ogawa Đại Nghĩa mới cười nói: “Một món quà anh thích lắm luôn nha. Bởi vì có món quà này mỗi lần đi làm về mệt mỏi kê sau đầu nó massage đã cái cổ mình lắm luôn đó. Cảm ơn em vì món quà này mặc dù cách tặng quà làm anh hơi hụt hẫng”.

Liêu Hà Trinh xuất hiện Đại Nghĩa hào hứng khi được Liêu Hà Trinh tặng gối massage Ogawa 

Tiếp đó, nam MC tiến về phía Trác Thúy Miêu và hết lời khen ngợi sự tinh tế của đàn chị: “Với một người như chị Miêu, chuẩn bị một hộp quà sang trọng như thế này thì đương nhiên nội dung bên trong cũng phải đi kèm với hình thức”. Thế nhưng khi mở món quà ra, Đại Nghĩa đã phải thất vọng. Bên trong chiếc hộp nơ đỏ tinh tế đó lại là những món đồ hết sức bình thường và đã qua sử dụng như: móc quần áo, lược chải đầu, bông phấn trang điểm. Sự trái ngược giữa hình thức và nội dung của món quà khiến Đại Nghĩa hoang mang không nói lên lời.

say sưa nói về những món quà Đại Nghĩa hào hứng khi được Liêu Hà Trinh tặng gối massage Ogawa 

Tuy nhiên đó chỉ là một tiểu phẩm nhỏ của chương trình nhằm giới thiệu đến khán giả chủ đề Món Quà trong tập 11 – 8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h thứ 6 ngày 9/4 trên kênh VTV9, chương trình có sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục