Đại Nghĩa: “Nếu có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng hãy thành thật chia sẻ với đối phương” 


Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập đều cho rằng thành thật chính là cách duy trì, bảo vệ một mối quan hệ.

Tham gia tập 4 – 8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng 20h05 thứ 6 ngày 22/1 trên kênh VTV9, Huỳnh Lập – Trác Thúy Miêu – Đại Nghĩa thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề Ngoại tình.

8LNC cover 1920x1080 Đại Nghĩa: “Nếu có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng hãy thành thật chia sẻ với đối phương” 

Là người lên tiếng đầu tiên, Đại Nghĩa khẳng định trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân người Châu Á thường không chịu ngồi xuống nói chuyện, chia sẻ với đối phương cảm xúc của mình. Họ đinh ninh bản thân đủ bản lĩnh, dũng khí để không vượt quá giới hạn cho phép nhưng không thể ngờ rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra. Đến khi tình yêu, hôn nhân đổ vỡ họ mới chợt nhận ra mọi thứ đã muộn màng. 

Huỳnh Lập sợ trở thành tuesday Đại Nghĩa: “Nếu có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng hãy thành thật chia sẻ với đối phương” 

Ai cũng có bí mật của riêng mình nhưng nam MC cho rằng mỗi cặp đôi nên dành thời gian cùng ngồi xuống trò chuyện thành thật với nhau: “Trong trường hợp nếu như chồng hoặc vợ, hoặc cả 2 người có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng…thì tốt nhất chúng ta nên nói với nhau điều đó. Để biết cảm xúc của đối phương như thế nào, để mình có cách, để mình khéo léo giữ lại để mình kìm chế cảm xúc của đối phương. Điều đó sẽ hay hơn việc âm thầm gìn giữ cho riêng mình…Không ai hoàn hảo cả nhưng nếu người chồng và người vợ biết cảm thông, bao dung cho đối phương thì chắc chắn không ai muốn phản bội và đi quá giới hạn”.

Gật gù đồng tình, Huỳnh Lập bổ sung một điều không thể thiếu trong các mối quan hệ là: “một người chịu nói, mội người chịu nghe”. Theo nam diễn viên các đôi tình nhân và cặp vợ chồng thường không trò chuyện với nhau dưới cương vị một người bạn. Dựa theo kinh nghiệm của bản thân, Huỳnh Lập cho rằng những cặp đôi vừa xem nhau là người yêu vừa xem nhau là bạn sẽ có mối quan hệ bền vững hơn: “Em thấy đó là một điều thú vị…là cách xoa dịu những mâu thuẫn liên quan đến tình yêu. Chúng ta sẽ sử dụng cách nói chuyện với những người bạn, có nghĩa bản thân mình chịu chấp nhận với người mình yêu, 2 người dung hòa với nhau và lựa lời để nói. 

Em nghĩ cái lời nói nó quan trọng lắm, bây giờ mọi người ít nói chuyện trực tiếp với nhau lắm, toàn nhắn tin không à. Chữ nghĩa lại vô hồn, nhiều khi mình nghĩ vậy nhưng người bên kia tức giận nên đọc với tâm thế khác, điều này khiến mối quan hệ ngày càng đổ vỡ”.

Trác Thúy Miêu Huỳnh Lập Đại Nghĩa Đại Nghĩa: “Nếu có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng hãy thành thật chia sẻ với đối phương” 

Khác với nam khách mời, Trác Thúy Miêu cho rằng mỗi người nên có một góc riêng bí mật, miễn bản thân họ kiểm soát được việc mình làm phạm tội hay không. Phải biết tôn trọng bí mật của đối phương, chỉ nên can thiệp khi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa 2 người. Bên cạnh đó, cô cũng khuyên các cặp đôi trước khi quyết định chia tay hãy nghĩ về lý do họ bắt đầu. Nghĩ thêm về nguyên nhân mối tình trước tan vỡ nếu người yêu cũ là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn.

Trong tập 4 – 8 lạng nửa cân mùa 2 khán giả không chỉ được lắng nghe lời chia sẻ thẳng thắn của Huỳnh Lập, Trác Thúy Miêu, Đại Nghĩa về câu chuyện Ngoại tình mà còn được đón xem tiểu phẩm vô cùng thú vị từ chương trình và màn hóa thân thành nhân vật của nam khách mời.

Huỳnh Lập2 Đại Nghĩa: “Nếu có mối quan hệ, cảm xúc ngoài luồng hãy thành thật chia sẻ với đối phương” 

8 lạng nửa cân mùa 2 phát sóng lúc 20h05 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9, chương trình có sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục