Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International


Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi xuất hiện trong trang phục bikini quyến rũ khoe vóc dáng nuột nà khi đang tham gia tranh tài tại Miss Asia Pacific International.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lifestyle 6 Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International

Miss Asia Pacific International đang bước vào giai đoạn tranh tài, đại diện của Việt Nam là Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi đã lên đường sang Manila – Philippines để tham gia thi đấu cùng với các thí sinh nước bạn.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lifestyle 5 Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International

Tuy đang gấp rút bước vào hành trình gay cấn thế nhưng người đẹp vẫn không quên gởi đến khán giả đang theo dõi tại quê nhà những hình ảnh khi diện bikini quyến rũ.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lifestyle 4 Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International

Để có được thân hình săn chắc, ngay từ trước khi đi thi Miss Asia Pacific International , Thúy Vi đã phải tuân thủ những chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc. Trong quá trình dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế, Thúy Vi vẫn kiên trì tập luyện để có được vóc dáng quyến rũ nhất.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lifestyle 3 Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International

Thúy Vi sở hữu chiều cao 1,65 mét, nặng 49 kg, số đo ba vòng là 84-60-89 cm. Dù không nổi bật về chiều cao nhưng Thúy Vi được đánh giá rất cao trong cuộc thi năm nay bởi nhan sắc xinh đẹp.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lifestyle 2 Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International

Miss Asia Pacific International sẽ diễn ra từ ngày 15.9 – 4.10 tại Philippines. Huỳnh Thuý Vi đang được kì vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi này sau Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi lifestyle 1 Thúy Vi khoe nhan sắc rực lửa trước thềm Miss Asia Pacific International

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục