Puka khiến Nguyễn Hồng Thuận ‘đứng ngồi không yên’ khi hát nhạc phim ‘Ngôi nhà teen ám’


Tham gia sitcom Ngôi nhà teen ám, Khả Như – Puka – Gin Tuấn Kiệt – Quốc Khánh đã được hòa giọng trong ca khúc nhạc phim mang tên Nhà Trọ Xì Tin – do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Những tưởng đó là thời khắc vui vẻ, hạnh phúc đối với tất cả mọi người, nhưng nào ngờ giọng hát của Puka đã “phá tan tất cả”.

nnta 1085 Puka khiến Nguyễn Hồng Thuận đứng ngồi không yên khi hát nhạc phim Ngôi nhà teen ám

Trong khi Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh nhanh chóng hoàn thành phần thu âm của mình thì Puka khá chật vật. Vốn là 1 trong những giọng ca chính nhưng tài năng thiên phú của nữ diễn viên khiến nam nhạc sĩ muốn đẩy cô xuống hát bè. Thấy vậy Gin Tuấn Kiệt liền ra tay nghĩa hiệp, thay Nguyễn Hồng Thuận phụ đạo riêng cho đàn chị.

nnta 1693 Puka khiến Nguyễn Hồng Thuận đứng ngồi không yên khi hát nhạc phim Ngôi nhà teen ám
Dù nỗ lực luyện tập cả buổi nhưng khi vào phòng thu Puka vẫn khiến “cha đẻ” của ca khúc Nhà Trọ Xì Tin đứng ngồi không yên. Hết vò đầu bứt tai nam nhạc sĩ lại buồn rầu nói: “Bài hát người ta hay như vậy mà hát xong người ta muốn bỏ bài luôn”.

Ngược lại với sự lo lắng của tất cả mọi người, Puka vẫn vô cùng vui tươi và tự tin: “Việc hát hò dễ và đơn giản quá. Em là quảng trường đó, thường người ta quãng 8 nhưng em là quãng 16 vẫn lên được”. Khi bị nhạc sĩ “dọa” phần thu âm của mình có thể không được sử dụng, Puka hài hước đáp: “Anh Minh – kỹ thuật phòng thu đã có kinh nghiệm thu cho em nhiều rồi… Nếu anh không sử dụng kêu em lên đây làm chi cho tốn thời gian vàng ngọc của em vậy”. Tiếp đó, cô còn chạy tới nịnh Nguyễn Hồng Thuận rằng: “Nhạc sĩ vừa đẹp trai vừa giàu ai chịu nổi trời”.

nnta 1716 Puka khiến Nguyễn Hồng Thuận đứng ngồi không yên khi hát nhạc phim Ngôi nhà teen ám

Có lẽ hát không hay nhưng giỏi nịnh chính là lý do giọng ca của Puka vẫn được xuất hiện trong OST Nhà Trọ Xì Tin. Tuy nhiên khi ca khúc “lên sóng youtube” Nguyễn Hồng Thuận vẫn không quên đăng status “cà khịa” Puka, nguyên văn như sau: “Nè nha! Mấy bạn khán giả vào mà xem để thấy thương anh nhạc sĩ cũng như những người đứng phía sau các sản phẩm âm nhạc nè. Lúc thu là nghe vậy đó chứ mix xong là thành siêu phẩm, hay chưa!!

Lần sau nhạc phim mà bắt tui làm việc với cái đám quỷ yêu này tui tính tiền gấp đôi, à không, phải gấp 3. Chứ ám ảnh quá à! Thu xong về ngủ cả đêm toàn nghe ong ong trong đầu tiếng hát của những giọng ca bất bại này.

Cuộc đời làm âm nhạc của tui chưa gặp ca nào bấm thu hát giọng chính mà nghe ra thành giọng bè như của Puka cả. Thật cao siêu ở một tầng đẳng cấp khác hẳn với các ca sỹ tui từng cộng tác.

PS: Ca khúc này là ca khúc chủ đề của bộ phim Ngôi Nhà Teen Ám sẽ lên sóng kênh VTV9 lúc 18h45 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ 5/6/2020 này nha cả nhà. Nhớ đón xem ủng hộ cả ekip nhoaaaaa…”.

nnta 1684 Puka khiến Nguyễn Hồng Thuận đứng ngồi không yên khi hát nhạc phim Ngôi nhà teen ám

Không phải dạng vừa, Puka nhanh chóng bình luận: “Anh tố em… Em giận mai mốt em không hát anh nghe nữa đó”. Nhưng có vẻ như lời “đe dọa” từ nữ diễn viên khiến nam nhạc sĩ khá hài lòng.

Đối lập Puka, Khả Như lại rất “được lòng” Nguyễn Hồng Thuận. Nghe Khả Như tâm sự chỉ hát được nhạc của mình, nam nhạc sĩ liền đáp: “Hôm nào anh mần cho mình 1 bản ballad lụi tim cho thiên hạ hết hồn nha”. Tiếp đó anh còn hào hứng nhận nữ diễn viên là “bà xã” khi bị người quen “bắt gặp”.

Nhận được lời mời tham gia Ngôi nhà teen ám Khả Như vô cùng thích thú. Ngoài việc được thể hiện nhạc phim, đây còn là lần đầu tiên nữ diễn viên được vào vai cô nàng 20 tuổi – vẫn đang cắp sách đến trường cùng hội bạn “cùng trang lứa” Puka – Gin Tuấn Kiệt – Quốc Khánh.

Ngôi nhà teen ám có sự góp mặt của Tiến Luật, Lê Giang, Khả Như, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh, Yu Dương, Long đẹp trai, Đình Quân, Mai Bích Trâm…Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5/6.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục