Puka ‘chê’ Nam Cường: ‘Ở đây không ai già cỗi lại anh’


Puka không chỉ chọc ghẹo Minh Xù mà còn chuyển sang cà khịa cả khách mời Nam Cường trong chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 2. 

Siêu nhí đấu trí mùa 2 tập 5 lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h45 thứ Bảy, 08/08 trên kênh HTV9 với hai khách mời Nam Cường – Emma Nhất Khanh cùng cặp đôi MC Puka – Minh Xù. Nếu như những tập trước, Puka là đối tượng bị Minh Xù “công kích” về khả năng ca hát thì ở tập này, nữ diễn viên liên tục có những màn “đáp trả” Minh Xù. Thậm chí, ca sĩ Nam Cường ngồi không cũng bị “hứng đạn”. 

Siêu nhí đấu trí Puka Nam Cường 1 Puka chê Nam Cường: Ở đây không ai già cỗi lại anh

Ngay ở phần chào đầu, khi các khách mời đều xuất hiện đều vô cùng thoái mái, tươi vui và “giằng nhạc” rất chính xác thì Puka lại bị lọt chọt ra khỏi đội hình. Minh Xù thấy vậy liền quay sang nói: “Puka, thấy ai cũng giằng vào nhạc không? Em sao vậy em?”. Puka mất mấy giây đứng hình rồi đáp trả rằng: “Anh yên tâm, từ đây tới cuối đời thể nào em cũng vào nhịp được thôi”. Nhưng ngay sau đó, khi đoạn nhạc quen thuộc lại vang lên, các khách mời đã về chỗ thì Puka “pose dáng” rất chuẩn khiến Minh Xù ngạc nhiên. “Ghê nha, mới nói xong giờ vào nhạc được rồi có vẻ tự tin hẳn”, nam MC nói. 

Ở những diễn biến trong show, Puka có nhiều cơ hội để chặt đẹp lại Minh Xù. Với câu hỏi “Kể tên 10 loại rau, củ, quả giàu chất dinh dưỡng nhất mà bạn nên ăn thường xuyên” thì bé Thục Quyên xung phong trả lời. Không có gì đáng nói nếu Thục Quyên không mở đầu câu trả lời của mình là: “Dạ thưa cô là…” và hướng về phía Minh Xù khiến anh đơ cả người. Nam MC liền lên tiếng: “Cô cái gì? Chú Minh Xù đây, con phải xác định cho đúng!”. Thục Quyên liền bào chữa rằng mình nói với Puka chứ không phải Minh Xù nhưng nam MC vẫn “ấm ức”. Còn Puka nhân lúc đồng đội bị chọc quê liền thêm vào: “Con nói cái gì nè, nói lại cô Puka nghe nè”. Cả Emma Nhất Khanh và Nam Cường cũng phải ôm bụng cười vì Minh Xù bị siêu nhí của chương trình “bẻ cong” cả giới tính.

Siêu nhí đấu trí Puka Nam Cường 4 Puka chê Nam Cường: Ở đây không ai già cỗi lại anh

Trong một tình huống khác hài hước không kém, khi Emma đang giải thích câu trả lời của mình rằng: “Các bé khi nhìn vào bức hình bị đánh lừa, tưởng hổ đứng bằng 2 chân nhưng em lớn rồi, tâm hồn bị già cỗi rồi phải biết con hổ đi bằng 4 chân chứ anh”. Nữ ca sĩ vô tình nhắc đến vấn đề tuổi tác và Minh Xù ra hiệu liên tục khiến Emma dừng lại nhưng Puka lại nhanh chóng “bắt miếng” trêu chọc Nam Cường. “Ở đây nếu mà nói già cỗi thì không ai qua anh Nam Cường cả”, Puka nói. Nam Cường bất ngờ “ở không cũng trúng đạn” nhưng chỉ biết cười trừ trước đàn em. 

Siêu nhí đấu trí Puka Nam Cường 2 Puka chê Nam Cường: Ở đây không ai già cỗi lại anh

Dàn “siêu nhí” được tuyển chọn của tuần này gồm các bé vô cùng tài năng, được gọi là “biệt đội thú cưng” vì mỗi bé đều vào một vai loài vật trong khu rừng xanh, vừa nhanh nhẹn lại thông minh. Không chỉ giúp cho các khách mời có thêm thông tin và “gỡ rối” ở một vài câu hỏi, các bé còn kết hợp với nhau, tạo nên một tiết mục kịch chào đầu vừa hóm hỉnh lại có giá trị giáo dục cao, đề cao việc yêu thiên nhiên, bảo vệ các động vật quý hiếm. 

Sang đến mùa 2, chương trình cũng có những sự thay đổi để khiến Siêu nhí đấu trí thêm phần hấp dẫn hơn từ khách mời cho đến các siêu nhí và bộ câu hỏi “hack não”. Các khách mời sẽ đối đầu nhau cùng với sự tư vấn của 5 bé. Các bé tự tin, thể hiện xuất sắc từ tư duy đến kiến thức sẽ nhận được huy hiệu “Siêu nhí thông thái” cuối chương trình. 

Siêu nhí đấu trí Puka Nam Cường 3 Puka chê Nam Cường: Ở đây không ai già cỗi lại anh

Siêu nhí đấu trí lên sóng 20h45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục