Nguyễn Hồng Thuận kể chuyện Hồ Ngọc Hà từng xin… mì gói khi lưu diễn


Tập 80 chương trình Khẩu vị ngôi sao phát sóng lúc 17h50 Chủ nhật tuần này trên HTV7, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã xuất hiện với phong cách vô cùng trẻ trung năng động. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần “cà khịa” ai là nam nhạc sĩ luôn khiến đối phương phải “đứng hình”. 

Khẩu vị ngôi sao Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà 3 Nguyễn Hồng Thuận kể chuyện Hồ Ngọc Hà từng xin… mì gói khi lưu diễn

Năm vừa qua, anh cũng chăm tham gia các chương trình gameshow và với vốn liếng hài hước có sẵn, anh luôn mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Dạo gần đây, anh còn được đồng nghiệp “đẩy thuyền” nhiệt tình với con gái nghệ sĩ Lê Giang, mặc dù vậy cả 2 vẫn phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau như anh em thân thiết. Sau khi bị tai nạn chấn thương cột sống, anh sống tích cực chăm vận động hơn để nâng cao sức khỏe. 

Vừa gặp mặt nam nhạc sĩ, MC Hoàng Rapper liền hỏi: “Được biết Thuận tham gia rất nhiều gameshow về ẩm thực, nhưng Thuận đã từng bật mí những điều riêng tư trong cuộc sống của mình chưa?”. Anh cho biết: “Mình tham gia những gameshow ẩm thực thì nhiều, còn bật mí những câu chuyện riêng tư thì trước giờ mình rất ít khi chia sẻ. Thuận sống một mình khoảng mười mấy năm nên cũng quen với việc tự lập. Nhiều khi gặp những khó khăn mình cũng giữ riêng cho bản than, chứ không thổ lộ cho mẹ vì sợ mẹ càng thêm lo và cũng không giải quyết được vấn đề”.

Khẩu vị ngôi sao Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà 4 Nguyễn Hồng Thuận kể chuyện Hồ Ngọc Hà từng xin… mì gói khi lưu diễn

Tác giả ca khúc Tìm lại giấc mơ bật mí về khả năng nấu nướng bản thân: “Thứ nhất Thuận là một người biết nấu ăn, thứ hai mẹ Thuận từng làm đầu bếp. Bản thân Thuận cũng rất thích nấu ăn nên cũng học hỏi kinh nghiệm nấu ăn từ mẹ rất nhiều. Mẹ Thuận nấu món miền nam rất ngon”.

Với từ khóa đầu tiên “Thuần Việt”, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Thuận rất thích những món ăn Việt Nam, khi đi nước ngoài diễn Thuận thường đem theo những món như chà bông, mì gói, … Buồn cười là trong một lần mình lưu diễn ở nước ngoài mình đem theo cả thùng mì để ăn. Những ngày đầu mình ăn những món Tây rất ngon nhưng tới những ngày sau thì rất ngán chỉ muốn ăn những món Việt. Tour đi diễn của Thuận có rất nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn,… lúc ra sân bay Thuận kéo nguyên vali mì mọi người bảo ‘bên đó đồ ăn ngon rất nhiều đem theo mì gói làm chi’. Tới những ngày cuối của đêm diễn, Hồ Ngọc Hà chạy lại nói ‘anh ơi, cho em xin hai ly mì’, mọi người cũng như Thuận ăn một thời gian rất ngán những món bên nước ngoài. Dù gì mình cũng là người Việt Nam nên đã quen với ẩm thực Việt”.

Đến với chương trình Khẩu vị ngôi sao tuần này là sự góp mặt của 2 bạn Như Ý với món phở bò và Mỹ Duyên với món bún bò. Hết thời gian trổ tài nấu nướng, món phở bò của Như Ý nhận được rất nhiều lời khen của nam nhạc sĩ vì nước dùng rất ngọt, vị vừa ăn và giành được giải thưởng 5 triệu đồng của chương trình. MC Hoàng Rapper liền hỏi Như Ý: “Em dùng những gia vị gì để nước phở được ngọt như thế?”. Cô nàng Như Ý liền quay qua Nguyễn Hồng Thuận: “Ngọt từ sự yêu thương”. Câu thả thính của cô nàng khiến nam nhạc sĩ ngượng ngùng.

Khẩu vị ngôi sao Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà 2 Nguyễn Hồng Thuận kể chuyện Hồ Ngọc Hà từng xin… mì gói khi lưu diễn

Đón xem chương trình Khẩu vị ngôi sao được phát sóng vào lúc 17h50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục