Nguyễn Hồng Thuận an ủi các cặp đôi tan vỡ bằng ca khúc mới toanh


Tập 8 The Only trình làng hai ca khúc Hãy kể giấc mơ của em (nhạc sĩ: Võ Hoài Phúc) và Đừng đau lòng (nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận) với các bản phối lộng lẫy mang nhiều chất liệu âm nhạc. Ca sĩ Huyền Cadie đã lấy lại phong độ, tuy không nhận được tim từ nhạc sĩ chủ đề nhưng cô nàng đã giành nhất tuần qua màn trình diễn vô cùng hấp dẫn khi kết hợp cùng band 102. 

Tập 8 The Only Nguyễn Hồng Thuận an ủi các cặp đôi tan vỡ bằng ca khúc mới toanh

Trở lại The Only lần này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi gắm nhiều tâm tư qua ca khúc Đừng đau lòng, anh chia sẻ: “Thuận tiếp tục trở lại với chương trình The Only – 1 Không 2 bằng một sáng tác mới của Thuận với ca khúc được mang tên Đừng đau lòng. Trước giờ mọi người vẫn thấy sau mỗi cuộc chia tay thì nhân vật ở trong câu chuyện thường là người rất buồn, bị bỏ rơi ở lại. Trong bài hát này điều mà Thuận muốn gửi gắm đến mọi người dù chuyện tình của mình sâu đậm thế nào, dù kéo dài như thế nào, trải qua những kỉ niệm dù nhiều hay ít thì khi chia tay hãy dứt khoát, mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn để tìm kiếm cơ hội mới trong tương lai của mình. 

the only Nguyễn Hồng Thuận an ủi các cặp đôi tan vỡ bằng ca khúc mới toanh

Trong phiên bản điện tử mạnh mẽ của Đừng đau lòng, version đầu tiên là sự kết hợp giữa Trang Blue và đại diện nữ đến từ One Way Team đã thể hiện một cách hoàn hảo tinh thần mạnh mẽ vượt qua nỗi đau của những cô gái hiện đại, độc lập, và tự tin. Đặc biệt, khi phần rap melody góp phần tô đậm tính nữ quyền và trở thành điểm nhấn cho màn trình diễn, Trang Blue cũng đã bày tỏ: “Em rất là muốn thử thách mình trong một bài hát do chính bản thân thực hiện phần rap.”

CA SĨ TRANG BLUE 1 Nguyễn Hồng Thuận an ủi các cặp đôi tan vỡ bằng ca khúc mới toanh

Ca khúc Đừng đau lòng được Trang Blue thể hiện một cách tròn trịa khi lời bài hát giống như tính cách và chính con người của cô nên mọi cảm xúc được Trang Blue toát ra cá tính riêng không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại bày tỏ: “Nó hơi khác so với những gì ban đầu anh định hình cho ca khúc này. Chính vì thế nó lại là nét hay của chương trình 1 Không 2 vì tác giả sẽ được thưởng thức nhiều bản phối của chính ca khúc của mình”. 

Là cô gái luôn biến hoá bản thân mình vào những phong cách khác nhau, Bích Tuyết lại một lần nữa đem đến cho khán giả sự bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với một hình ảnh vô cùng ma mị qua phiên bản thứ hai của ca khúc Đừng đau lòng. Bản phối được JPK Team lồng ghép một cách khéo léo giữa nhiều chất liệu âm nhạc độc đáo, thể hiện trọn vẹn những cung bậc cảm xúc từ buồn tủi, uất ức đến mạnh mẽ và bản lĩnh. 

CA SĨ BÍCH TUYẾT 3 Nguyễn Hồng Thuận an ủi các cặp đôi tan vỡ bằng ca khúc mới toanh

Sự kết hợp ăn ý giữa Bích Tuyết và JPK Team đã giúp cho tiết mục nhận được sự yêu thích của ban giám khảo, trong đó có nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, khiến anh phấn khích chia sẻ rằng: “Anh khá là bất ngờ và anh bị cuốn hút vào phần trình diễn của em. Anh đang coi là em sẽ làm cái gì với bài hát của anh và anh rất là thích phần trình diễn này.”

Trên nền nhạc tango của ca khúc Đừng đau lòng do band 102 thực hiện (phiên bản thứ ba), cô nàng quyến rũ Huyền Cadie đã dùng giọng hát nội lực và phong cách trình diễn lôi cuốn của mình để thể hiện những sắc thái cảm xúc khác nhau trong từng giai đoạn của tình yêu.

CA SĨ HUYỀN CADIE 2 Nguyễn Hồng Thuận an ủi các cặp đôi tan vỡ bằng ca khúc mới toanh

Dù chưa thực sự chinh phục được trái tim của tác giả, Huyền Cadie vẫn nhận được lời khen từ nhạc sĩ Võ Hoài Phúc: “Trình diễn này của em anh vẫn nghĩ là một phiên bản tốt nhất và hấp dẫn nhất trong cả ba phiên bản của anh Thuận” vẫn góp phần khẳng định vị thế và phong độ vững vàng của Huyền Cadie trên đấu trường âm nhạc The Only

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục