Phạm Hồng Nhung: ‘Tôi muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018’


Người đẹp “siêu vòng 3” Phạm Hồng Nhung (SBD 356) đã có những chia sẻ nhanh sau khi lọt Top 40 chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang tối ngày 05/4 vừa qua.
hong nhung lifestyle 2 Phạm Hồng Nhung: Tôi muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018
SBD 356 Phạm Hồng Nhung sinh năm 1997 tại thủ đô Hà Nội. Hiện tại, Phạm Hồng Nhung đang là sinh viên ngành Báo chí tại trường Cao đẳng truyền hình Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1m68 và nặng 58kg cùng số đo ba vòng 84 – 61 – 99.

Xin chào Phạm Hồng Nhung! Chúc mừng bạn đã lọt vào Top 40 chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?

Hiện tại thì cảm xúc của tôi vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cảm thấy những nỗ lực trong suốt những ngày vừa qua không hề uổng phí. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý BGK đã tin tưởng lựa chọn tôi vào vòng chung kết. Bên cạnh đó, tôi cũng có lời tri ân tới toàn thể BTC đã tạo nên một sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho các cô gái như tôi.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2018, bạn đã chuẩn bị cho bản thân những hành trang gì?

Thực tình, tôi đến với cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu khá gấp gáp, ngoài kiến thức xã hội, du lịch và biển đảo mà bản thân tích lũy được thì những kĩ năng khác tôi vẫn tiếp tục trau dồi hằng ngày. Thêm vào đó, trong quá trình tham gia cuộc thi được gặp gỡ các bạn thí sinh từ cả trong và ngoài nước nên tôi có cơ hội giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều từ phía họ. Bên cạnh đó, nhờ sự chỉ dạy tận tình và cặn kẽ từ phía các anh chị trong BTC cuộc thi như cách catwalk, ứng xử giao tiếp,…đã giúp tôi tự tin tỏa sáng trong đêm bán kết vừa qua.

hong nhung lifestyle 3 Phạm Hồng Nhung: Tôi muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018
Đến với Kiên Giang tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, bạn cảm nhận  như thế nào về cảnh sắc cũng như con người nơi đây?

Đây là lần đầu tiên tôi đặt chân đến mảnh đất Kiên Giang. Ấn tượng đầu tiên mà tôi nhận thấy, đặc biệt là thành phố Rạch Giá, rất đẹp và sạch sẽ. Con người nơi đây hòa nhã và thân thiện.

Trong quá trình sinh hoạt và tập luyện cùng các thí sinh trong cuộc thi, có những gương mặt nào mà bạn xem như là đối thủ đáng gờm của mình?

Bản thân tôi nhận thấy các bạn thí sinh khu vực miền Nam rất mạnh, đặc biệt là về chiều cao và kĩ năng trình diễn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có nhiều kinh nghiệm thi cử vì từng tham gia qua một số cuộc thi nhan sắc khác. Tuy nhiên, tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, tôi muốn mọi người cạnh tranh thật công bằng.

Bạn nhận thấy bản thân mình có lợi thế gì so với 39 bạn thí sinh khác để xứng đáng đăng quang cuộc thi này?

Tôi thấy các bạn thí sinh trong top 40 đều rất giỏi, xinh đẹp và tài năng. Đó là điều khiến tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Lợi thế mà tôi cho rằng mình hơn các thí sinh khác trong cuộc thi là tôi đã tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện từ bé cùng với mẹ tôi.

Qua các chuyến đi thiện nguyện ấy, tôi đồng cảm với những mảnh đời kém may mắn và càng hiểu rõ hơn những khó khăn mà họ phải trải qua. Tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống trong điều kiện đầy đủ hơn họ. Từ đó, bản thân tự nhủ sẽ cố gắng trau dồi về kiến thức, về tâm hồn và tiếp tục giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bằng khả năng của mình. Vì những lí do đó, trong đêm chung kết sắp tới, tôi mong muốn mình sẽ là người chiến thắng!

hong nhung lifestyle 4 Phạm Hồng Nhung: Tôi muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018
Nếu trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, điều mà bạn mong muốn thực hiện nhất là gì?

Nếu may mắn trở thành tân hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018, mục tiêu của tôi là dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi các cấp ngành liên quan kết hợp cùng nhân dân địa phương cùng nhau giữ gìn và bảo vệ môi trường biển đảo xanh-sạch-đẹp.

Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những dự án thiện nguyện còn dang dở, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, đồng thời sẽ tìm kiếm thêm những dự án cộng đồng mới. Ngoài ra, tôi còn mong muốn giới thiệu cảnh đẹp quê hương đất nước đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam gắn liền với biển đảo quê hương ra trường quốc tế.

hong nhung lifestyle 1 Phạm Hồng Nhung: Tôi muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018

Bạn nhắc rất nhiều về những chuyến đi thiện nguyện của mình. Vậy thì bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về những chuyến đi ấy không?

Niềm yêu thích từ bé của tôi là tham gia các chuyến đi từ thiện cùng với mẹ. Những chuyến đi ấy đa phần diễn ra ở Phú Thọ và miền Trung. Ngoài những chuyến đi cùng với mẹ thì tôi còn tham gia ở địa phương và trường cao đẳng nơi tôi đang theo học. Trước khi tổ chức một chuyến đi từ thiện, chúng tôi thường tìm hiểu xem nơi mình sẽ đến là đâu, có những gì và hoàn cảnh con người ở đây ra sao. Sau đó sẽ cùng bàn bạc với những người tham gia trong chuyến đi ấy để đưa ra một kế hoạch từ thiện chính xác.

Khi đã có kế hoạch cụ thể, chúng tôi sẽ tìm nguồn tài trợ, thông thường sẽ đến từ các mối quan hệ của gia đình và bản thân tôi để có được một nguồn quỹ hợp lý cho chuyến đi ấy. Thông thường chúng tôi sẽ mua gạo và những nhu yếu phẩm cần thiết. Chuyến đi từ thiện mà tôi thích nhất là “Mùa đông ấm”. Chúng tôi đã cùng nhau bán những món đồ lưu niệm để dành tiền mua chăn và áo ấm tặng cho các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

T.D/Lifestyle

 

Các tin cùng chuyên mục