Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… ‘xuống tóc’ vì dịch Covid-19


Tuần này 4 ca sĩ Trúc Anh, Hoàng Nhật Minh, Yuuki Ánh Bùi & nghệ sĩ Thanh Ngọc tiếp tục màn trình diễn thứ hai trong chủ đề “Biệt khúc”.

Trước khi bắt đầu, danh ca Ngọc Sơn cho biết trong tập phát sóng tuần trước mình có “cảm tình riêng” đối với tiếng hát của nghệ sĩ Thanh Ngọc: “Thanh Ngọc có giọng hát đẹp và nội lực, nhưng có lẽ tập vừa rồi hơi…run, nên mong rằng Thanh Ngọc sẽ tỏa sáng hơn nữa trong hôm nay.” Riêng nhạc sĩ Minh Vy thì đánh giá Trúc Anh có giọng hát nổi bật hơn “một tý” so với 3 ca sĩ còn lại. Còn danh ca Họa Mi thì cho biết Tuyệt đỉnh Bolero không chỉ đón nhận những giọng ca thuần bolero, mà bao gồm luôn những dòng nhạc trữ tình sâu lắng. 

Tuyệt đỉnh Bolero 2 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Tiếp đến, ca sĩ Hoàng Nhật Minh là người đầu tiên bước lên sân khấu cùng ca khúc Ngày vui qua mau. Sau phần trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy chỉ ra nếu hát thêm lần thứ 2 hay lần thứ 3, thì Hoàng Nhật Minh sẽ đều có những cách hát khác nhau: “Cách hát của em là em sẽ phiêu theo cảm xúc khi hát, vì thế cảm xúc sẽ khác nhau ở mỗi lần trình diễn.”

Tuyệt đỉnh Bolero 6 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Khi được hỏi về chiếc mũ đang đội trên đầu, Hoàng Nhật Minh thành thật chia sẻ là “do mùa dich ở nhà nhiều quá nên… buồn tay xuống tóc”, nhạc sĩ Minh Vy lập tức tỏ ra đồng cảm vì trước đó ông xã Cẩm Ly cũng “xuống tóc” trong mùa dịch. Hai danh ca Họa Mi & Ngọc Sơn đều dành lời khen ngợi cho giọng ca độc đáo và chất nghệ sĩ trong phong cách của Hoàng Nhật Minh. 

Tuyệt đỉnh Bolero 7 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Đến tiết mục thứ hai, Yuuki Ánh Bùi chon thể ca khúc Đừng nói yêu tôi – một sáng tác của nhạc sĩ Anh Bằng. Danh ca Họa Mi khen ngợi chất giọng Yuuki Ánh Bùi chất chứa nhiều cảm xúc: “Hồi bằng tuổi con, cô không hát cảm xúc được như vậy”. Giám khảo Ngọc Sơn cũng khen ngợi và động viên Yuuki Ánh Bùi sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa. Ở tập phát sóng tuần trước, nhạc sĩ Minh Vy chính là giám khảo góp ý cho Yuuki Ánh Bùi nhiều nhất, nên khi được ông xã Cẩm Ly hỏi “về nhà có suy nghĩ không?” thì ca sĩ trẻ Yuuki Ánh Bùi xúc động bật khóc ngay trên sân khấu. “Chú Minh Vy như một người cha của con, bởi vì chú đã động viên con rất nhiều trong quá khứ… Nên khi tuần trước nghe chú nói ‘con đang dậm chân tại chỗ’ thì con rất buồn…” – nữ ca sĩ nức nở. Ngay lúc này, để động viên Yuuki Ánh Bùi, danh ca Họa Mi đã tiến lên sân khấu và dịu dàng ôm lấy nữ ca sĩ.      

Tuyệt đỉnh Bolero 3 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Tiết mục thứ 3 của đêm thi ca khúc Chuyện hợp tan với phần thể hiện của nghệ sĩ Thanh Ngọc. Danh ca Họa Mi khen ngợi nghệ sĩ Thanh Ngọc có giọng hát rất tình cảm và rất phù hợp với dòng nhạc bolero. Còn giám khảo Ngọc Sơn thì khen ngợi nghệ sĩ Thanh Ngọc có nét chân quê trong tiếng hát làm cho người nghe cảm thấy gần gũi, đồng thời nam danh ca cũng mong “đại gia đình” hãy ủng hộ cho nghệ sĩ Thanh Ngọc nhiều hơn.

Tuyệt đỉnh Bolero 5 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Và ca sĩ Trúc Anh là người cuối cùng bước lên sân khấu với ca khúc Chuyện đêm mưa. Danh ca Ngọc Sơn khen ngợi Trúc Anh đã có màn thể hiện hoàn toàn “lột xác” so với tập trước. Tuy nhiên nhạc sĩ Minh Vy lại nghĩ khác khi cho rằng tuần trước Trúc Anh hát hay hơn, mặc dù vậy nam nhạc sĩ cũng đánh giá rất cao giọng hát của Trúc Anh. Còn danh ca Họa Mi chia sẻ cô rất thích giọng hát lạ của Trúc Anh, vừa nhẹ nhàng vừa tình cảm. Khi được hỏi về cảm nghĩ thì ca sĩ Hoàng Nhật Minh thẳng thắn chia sẻ: “Nếu được phép tự chấm điểm thì Minh sẽ chấm điểm của Trúc Anh cao hơn…”

Tuyệt đỉnh Bolero 4 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Sau 4 tiết mục của tập này, điểm số lần lượt như sau: nghệ sĩ Thanh Ngọc được 28,75 điểm; Yuuki Ánh Bùi và Hoàng Nhật Minh cùng được 29 điểm, và ca sĩ Trúc Anh được 29,25 điểm. Như vậy nếu tính luôn tuần trước thì có 3 ca khúc đồng điểm 29,25 (Trúc Anh với 2 ca khúc Đêm tóc rối & Chuyện đêm mưa, Hoàng Nhật Minh với ca khúc Nỗi lòng người đi). 

Tuyệt đỉnh Bolero 1 Ông xã Cẩm Ly thừa nhận từng… xuống tóc vì dịch Covid 19

Cuối cùng ban giám khảo quyết định ca khúc Đêm tóc rối sẽ giành giải Tuyệt phẩm Bolero và ca sĩ Trúc Anh sẽ là người đi tiếp vào vòng chung kết. Mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 13 chương trình Tuyệt đỉnh Bolero phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Bảy ngày 12/12/2020 trên kênh THVL1 nhé.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục