Nhạc sĩ Đức Huy say mê đàn hát tặng vợ trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero


Nhạc sĩ Đức Huy và vợ đã có những khoảnh khắc cực kỳ tình cảm trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero.

Cùng với danh ca Họa Mi, danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca nhạc sĩ Đức Huy là một trong những vị giám khảo xuyên suốt 12 đêm trình diễn của Tuyệt đỉnh bolero. Vị ca nhạc sĩ được quý khán giả yêu thích khi anh không chỉ có những nhận xét sâu về chuyên môn và còn có nhiều giây phút pha trò, tung hứng hài hước với các giám khảo còn lại.

duc huy 2 Nhạc sĩ Đức Huy say mê đàn hát tặng vợ trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero

Mới đây, trong một clip hậu trường được quay lại, tác giả của Người tình trăm năm còn có những phút ngẫu hứng trong hậu trường cùng với bà xã của mình. Anh vừa cầm đàn ukulele vừa hát một cách say mê những giai điệu quen thuộc của ca khúc Và tôi cũng yêu em – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy và đã nằm lòng với nhiều thế hệ những người yêu nhạc.

Trong hậu trường còn có các danh ca Giao Linh, danh ca Phương Dung nhưng nhạc sĩ Đức Huy khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm với bà xã của mình, đôi lúc còn khiến nhân vật chính ngại ngùng. Anh còn tự sửa lời bài hát cho phù hợp để hát tặng vợ với những câu hát khá dễ thương, tinh nghịch. Dù đã ở tuổi ngoài 70 nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn giữ được sự trẻ trung, yêu đời và theo anh bật mí chính là nhờ có tình yêu, những nguồn năng lượng tích cực và sự hạnh phúc.

duc huy 3 Nhạc sĩ Đức Huy say mê đàn hát tặng vợ trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero

Khi đến với Tuyệt đỉnh bolero, nhạc sĩ Đức Huy đã từng có chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu được nhiều quý khán giả ủng hộ: “Sự sống thì cần đến tình yêu mà tình yêu như ánh sáng, nó soi sáng hết tất cả mọi thứ, khi có ánh sáng thì tôi nhìn thấy sự vật nó rõ ràng hơn. Tôi muốn mọi người hướng về tình yêu, hạnh phúc”. Hay mới đây, trong một đêm trình diễn của Tuyệt đỉnh bolero, anh hào hứng: “Khi đến với Tuyệt đỉnh bolero thì tôi được nhận được nhiều những nguồn năng lượng tích cực và tôi cảm thấy hạnh phúc với những điều đó. Chính những nguồn năng lượng tích cực mà các bạn đem lại khiến cuộc sống của tôi tốt hơn mỗi ngày.”

Khi đứng bên các danh ca Giao Linh, Phương Dung, Họa Mi, anh cũng say sưa nói về tình yêu và sự hạnh phúc khi được là một trong các giám khảo của chương trình: “Đối với tôi mỗi ngày, 24 tiếng đồng hồ đều dành cho những điều tươi mát, mới lạ trong cuộc sống đầy mầu nhiệm này. Và một trong những điều đặc biệt của chương trình Tuyệt đỉnh bolero là nguồn năng lượng mới mà các em thuộc thế hệ trẻ đã tạo được dựa trên kinh nghiệm và những cái mà đã được các đàn anh đàn chị xây đắp.”

duc huy 1 Nhạc sĩ Đức Huy say mê đàn hát tặng vợ trong hậu trường Tuyệt đỉnh bolero

Tuyệt đỉnh bolero cũng đã đi đến hồi kết với đêm chung kết 2 sẽ được lên sóng 21h thứ Bảy, 30/11 trên kênh THVL1 với sự thăng hoa của 5 giọng ca: Trần Vũ, Hamlet Trương, Hồ Phương Liên, Phan Ngọc Luân, Lê Chinh. Cũng như những ca sĩ của đêm chung kết 1, họ đều là những người đã đạt được giải thưởng ca sĩ thể hiện hiệu quả và giải tuyệt phẩm bolero của tuần. Trong đêm thi này vẫn có sự xuất hiện của 3 danh ca Giao Linh, Sơn Tuyền, Phương Dung cùng những sự kết hợp đặc biệt.

Ban giám khảo gồm ca sĩ Ngọc Sơn, danh ca Họa Mi, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng các danh ca sẽ chấm chọn 10 phần trình diễn của 10 ca sĩ trong 2 đêm chung kết và lựa chọn ra một ca khúc Tuyệt đỉnh bolero và một giải thưởng cho Ca sĩ trình diễn hiệu quả nhất.

Tuyệt đỉnh bolero đêm Chung kết 2 sẽ được lên sóng 21h thứ Bảy, 30/11 trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

LC – Ảnh: team Sâu Béo/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục