Anh ba Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ‘ế’


Trong tập 2 của Tuyệt đỉnh Bolero 2020, ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn đã có cuộc lội ngược dòng trước các đối thủ và ghi tên mình vào vào chung kết. Đến tập 3 này, 4 ca sĩ góp mặt tranh tài bao gồm: Mạnh Đồng, Bích Ly, Ánh Linh, Thanh Tùng trong chủ đề “Chuyện hợp tan”. 

ns Anh ba Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ‘ế’

Nhận xét về chủ đề này, giám khảo Ngọc Sơn cho biết: “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chính Ngọc Sơn cũng không thoát khỏi số phận như vậy…”, nam danh ca giải thích thêm đó cũng chính là lý do mình sáng tác rất nhiều ca khúc chuyện thất tình là bởi vì… “có kinh nghiệm thất tình, còn kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc chưa có cho nên bây giờ vẫn ‘ế’”. 

ngoc son 3 Anh ba Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ‘ế’

Mạnh Đồng là người đầu tiên bước ra sân khấu với ca khúc Đàn bà – một sáng tác của nhạc sĩ Song Ngọc. Kết thúc màn trình diễn đầy da diết, Mạnh Đồng cho biết ở ngoài đời thì nam ca sĩ cũng đã từng bị “đàn bà làm cho trái tim rỉ máu”. Giám khảo Ngọc Sơn khen ngợi Mạnh Đồng có một giọng nam trầm hiếm có và rất phù hợp với dòng nhạc bolero trữ tình. Danh ca Họa Mi thì góp ý Mạnh Đồng nên dồn nhiều cảm xúc hơn để thể hiện sự “oán hận” trong ca khúc. Nhạc sĩ Minh Vy thì “bào chữa” rằng do Mạnh Đồng có tông giọng trầm nên rất có thể bị cộng hưởng bởi sân khấu, đồng thời “mách nước” Mạnh Đồng hát luôn ca khúc Đàn bà 2. 

Ánh Linh là ca sĩ tiếp theo bước ra sân khấu với ca khúc Chuyện ba mùa mưa. Danh ca Họa Mi nhận xét vì ca khúc có tiết tấu vừa nên Ánh Linh cần chú ý đến độ to nhỏ để tránh bị đều, đồng thời bổ sung thêm luyến láy để ca khúc tình cảm hơn. Nhạc sĩ Minh Vy thì chỉ ra Ánh Linh vẫn còn hồi hộp khi bước lên sân khấu, và nam giám khảo cũng mong sẽ thấy được tiết mục tiếp theo của Ánh Linh sẽ nồng nàn hơn.   

Tiết mục thứ 3 của đêm thi là ca sĩ Bích Ly với ca khúc Khúc thụy du. Đây là một màn trình diễn bùng nổ khiến cho giám khảo Ngọc Sơn phải đứng lên vỗ tay tán thưởng. Khi được nhạc sĩ Minh Vy hỏi thì Bích Ly cho biết cô vốn đang học tài chính ngân hàng, vì yêu ca hát nên đã học thêm thanh nhạc. Nhạc sĩ Minh Vy khen ngợi Bích Ly là người hát rõ lời câu đầu nhất đến thời điểm này, đặc biệt ở đoạn treo cuối đoạn điệp khúc chuyển qua phần lời hai. Còn giám khảo Ngọc Sơn dùng từ “hoàn hảo” để nhận xét màn trình diễn này, đồng thời tuyên bố dành tặng 10 điểm cho Bích Ly.

ngoc son 2 Anh ba Ngọc Sơn bất ngờ chia sẻ lý do vì sao đến bây giờ vẫn ‘ế’

Và Thanh Tùng là người cuối cùng bước lên sân khấu, nam ca sĩ chọn thể hiện ca khúc Chút kỷ niệm buồn của nhạc sĩ Tô Thanh Sơn. Nhạc sĩ Minh Vy khen ngợi bản phối của ca khúc, đồng thời chỉ ra Thanh Tùng luyến láy theo kiểu “rất Quang Lê”. Danh ca Họa Mi thì dành lời khen cho chất giọng chắc, khỏe và cách hát rõ lời và tình cảm của Thanh Tùng. 

Kết thúc 4 màn thi của các ca sĩ trong tập 3, MC Liêu Hà Trinh bất ngờ tuyên bố đã có 1 tiết mục đạt số điểm “kỷ lục” của chương trình, và đó chính là Bích Ly với ca khúc Khúc thụy du – màn trình diễn đã đạt số điểm 28,75. Các vị trí còn lại lần lượt là Thanh Tùng với 29 điểm, Mạnh Đồng 28,75 điểm và Ánh Linh 28,25 điểm.

Khép lại tập 3, Bích Ly đang có lợi thế rất lớn để đoạt vé vào vòng chung kết, liệu 3 ca sĩ còn lại có thể “lội ngược dòng” và vượt qua số điểm 29,75? Mời quý khán giả tiếp tục đón xem tập 4 chương trình Tuyệt đỉnh Bolero, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Bảy ngày 10/10/2020 trên kênh THVL1 nhé. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục