Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi


Trong hậu trường chụp ảnh xuân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tranh thủ rủ rê Bùi Anh Tuấn sang Mỹ chơi sau Tết. Chàng ca sĩ với giọng hát chót vót không ngần ngại nhận lời ngay dù chưa biết cụ thể chuyến đi như thế nào.

nguyen hong thuan lifestyle 1 Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi

Trước sự đồng ý chớp nhoáng của nam ca sĩ, Nguyễn Hồng Thuận đã phải hỏi lại để xác nhận. Bùi Anh Tuấn khẳng định: “Đi làm gì cũng đi, anh em mình đi là được”. Nguyễn Hồng Thuận sau đó còn tung chiêu “ép giá” đòi trả cát-sê cho Bùi Anh Tuấn bằng những sáng tác mới, anh chàng cũng đồng ý ngay mà không mảy may suy nghĩ: “Riêng với anh Thuận thì sao cũng được”.

nguyen hong thuan lifestyle 2 Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi

Nguyễn Hồng Thuận cho biết, anh dự định quay clip này để trêu Bùi Anh Tuấn. Nhưng không ngờ sự chân thật đến “tồ tẹt” của anh chàng ca sĩ sinh năm 91 lại cho thấy sự trân trọng đặc biệt dành cho người đàn anh của mình.

nguyen hong thuan lifestyle 3 Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi

Bộ đôi nhạc sĩ – ca sĩ này lần đầu tiên làm việc với nhau từ năm 2016 khi Nguyễn Hồng Thuận là người hướng dẫn trong album đầu tay “Xin em” của Bùi Anh Tuấn. Kể từ đó, Nguyễn Hồng Thuận luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến người em này. Anh viết nhiều ca khúc dành riêng cho Bùi Anh Tuấn và trong những dự án riêng cũng luôn dành cho giọng hát này một vị trí như một sự tất yếu.

nguyen hong thuan lifestyle 4 Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi

Tết Kỷ Hợi năm nay, Bùi Anh Tuấn tiết lộ không có kế hoạch nào đặc biệt hơn là trở về Hà Nội sum họp với gia đình. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận sẽ khá vất vả vì bên cạnh việc đón Tết cùng gia đình, anh còn phải ngược xuôi để chuẩn bị cho chương trình riêng của mình sẽ diễn ra trên đất Mỹ.

nguyen hong thuan lifestyle 5 Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi

Trong tháng 3 tới, Nguyễn Hồng Thuận và Bùi Anh Tuấn cùng các tên tuổi khác như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won, Cao Thái Sơn, Giang Hồng Ngọc… sẽ cùng có mặt tại Mỹ trong tour liveshow “Nguyễn Hồng Thuận in US – Gửi người yêu cũ”. Show diễn kỷ niệm 15 năm sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận sẽ bắt đầu từ ngày 16/3 tại Sacramento và kéo dài đến 24/3 đi qua các tiểu bang Houston, Atlantic và California. Nguyễn Hồng Thuận hy vọng có thể mang chương trình đến Châu Âu, Châu Úc và sẽ khép lại bằng các đêm diễn tại Việt Nam.

nguyen hong thuan lifestyle 6 Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Anh Tuấn xúng xính áo dài mừng tết Kỷ Hợi

LC – Ảnh: Theron Thanh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục