Trong tay hơn 500 ca khúc, sáng tác mới của Hoài An có chinh phục gen Z?


Đến với tập 4 The Only, nhạc sĩ Hoài An mang đến ca khúc Hôn được phổ nhạc từ tác phẩm của nhà thơ Lâm Xuân Thi. 

Với chủ đề “Duyên thơ và nhạc – Bản giao hưởng tình yêu”, tập 4 The Only trình làng hai ca khúc hoàn toàn mới Hôn (sáng tác: nhạc sĩ Hoài An) và Bao giờ có yêu nhau (sáng tác: nhạc sĩ Võ Hoài Phúc) mang đến nhiều màu sắc mới mẻ trong âm nhạc. Ngoài ra, tập 4 còn có sự xuất hiện của ca sĩ xinh đẹp và duyên dáng – Võ Hạ Trâm trong vai trò giám khảo. Đặc biệt, không thể không nhắc đến hai “thiên thần bảo hộ” diva Mỹ Linh và nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong với chuyên môn thâm sâu đã bảo vệ các ca sĩ của chương trình.

The Only nhạc sĩ Hoài An 2 Trong tay hơn 500 ca khúc, sáng tác mới của Hoài An có chinh phục gen Z?

Hôn được thể hiện thành 3 version khác nhau, version thứ nhất là sự kết hợp của ca sĩ Thái Bảo và One Way Team, Huyền Cadie kết hợp cùng JPK ở phiên bản thứ hai, cuối cùng là version thứ ba của Huyền Cadie kết hợp cùng band 102.

Với phần trình diễn version thứ hai của Huyền Cadie và JPK Team, nhạc sĩ Hoài An chia sẻ: “Thực ra cách phối này mình rất là thích, từ lâu mình đã muốn làm hẳn một album về cái style này bởi vì mình nhìn nhận đây là cách mình làm cho mình bớt “ngán” đi bởi thị trường quá nhiều bản ballad. Thực ra mình cũng là nhà sản xuất nên mình rất là thích cái dạng này nhưng chưa có dịp làm. Thực sự hôm nay ngồi nghe tại sân khấu là tuyệt vời”. 

The Only nhạc sĩ Hoài An 3 Trong tay hơn 500 ca khúc, sáng tác mới của Hoài An có chinh phục gen Z?

Bàn một chút về Hôn, cũng như những tình khúc trước đây của nhạc sĩ Hoài An luôn là những lời tự tình gửi vào cuộc sống. Nhưng khác với nỗi niềm trong sáng nhẹ nhàng của những Tình thơ, Tình khúc vàng những năm 2000, Hôn lại chất chở nhiều hơn những cảm xúc nóng bỏng của một tình yêu say đắm. Đầy chất trẻ nhưng vẫn sâu sắc, mãnh liệt.

Với sự trình diễn xuất sắc trong một bản phối hoàn mỹ, Huyền Cadie và JPK Team đã giành lấy giải nhất tuần với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng. 

Thơ, nhạc và tình yêu đều sinh ra từ tâm hồn và trái tim con người. Thơ – nhạc chuyên chở tình yêu, là tri âm của tình yêu. Tình yêu cũng nhờ thơ – nhạc mà khởi phát, thẩm thấu vào lòng người. Ngày hôm nay, qua những giọng ca tuyệt vời chúng ta đã được cảm nhận thứ âm nhạc đầy cảm xúc của tình yêu, với ca từ trau chuốt đến độ tỉ mỉ, những bài nhạc ấy cũng là thơ, những bài thơ tình hoàn hảo.

The Only nhạc sĩ Hoài An 1 Trong tay hơn 500 ca khúc, sáng tác mới của Hoài An có chinh phục gen Z?

Cùng chờ đợi xem, ‘Hôn’ của nhạc sĩ Hoài An, liệu có chinh phục thế hệ trẻ ngày nay!

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục