Nguyễn Hồng Thuận rủ Hồ Ngọc Hà sang Mỹ kể kỷ niệm trong liveshow đầu tiên


Ngày 16/3, liveshow “Nguyễn Hồng Thuận in US – Gửi Người Yêu Cũ” sẽ diễn ra đêm đầu tiên tại Sacramento, Mỹ. Đây cũng là điểm dừng chân đầu tiên của chương trình trước khi tiếp tục hành trình đến với cộng đồng người Việt tại Houston, Atlantic và California lần lượt vào 16, 17, 23 và 24/3.

Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà Nguyễn Hồng Thuận in US Gửi Người Yêu Cũ lifestyle 1 Nguyễn Hồng Thuận rủ Hồ Ngọc Hà sang Mỹ kể kỷ niệm trong liveshow đầu tiên

Tham gia cùng Nguyễn Hồng Thuận trong chuỗi đêm diễn đặc biệt này là những tên tuổi quen thuộc, thân thiết với nam nhạc sĩ như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cao Thái Sơn, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc. Gương mặt được chờ đợi và chắc chắn không thể thiếu trong chuỗi liveshow lần này là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người đã đồng hành với biết bao câu chuyện vui buồn  trong âm nhạc và cuộc sống của Nguyễn Hồng Thuận hơn 10 năm qua.

Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà Nguyễn Hồng Thuận in US Gửi Người Yêu Cũ lifestyle 2 Nguyễn Hồng Thuận rủ Hồ Ngọc Hà sang Mỹ kể kỷ niệm trong liveshow đầu tiên

Hồ Ngọc Hà cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức được chuỗi liveshow riêng của mình tại nước ngoài. Chị đã dành nhiều lời khuyên và động viên cho người bạn thân của mình để anh có thêm động lực để trở thành nghệ sĩ thứ hai đang sống tại Việt Nam mà lại ‘cả gan’ làm chuỗi liveshow cá nhân ở Mỹ. Nguyễn Hồng Thuận cho biết khi quyết định thực hiện chương trình tại Mỹ, anh không nghĩ sẽ có nhiều khó khăn phải đối mặt như thế. Kinh phí sản xuất một chương trình tại Mỹ cao gấp nhiều lần với quy mô tương tự tại Việt Nam. Vì vậy, bài toán cân bằng giữa yếu tố kinh tế và nghệ thuật đặt lên vai ekip sản xuất chương trình những áp lực không nhỏ.

Nhạc sĩ của “Gửi người yêu cũ” chia sẻ anh đã rất đắn đo khi nhận được lời đề nghị từ những người bạn tại Mỹ về việc làm liveshow này. Trước sự nhiệt tình của những người bạn và đặc biệt là lời động viên từ Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hồng Thuận quyết định sẽ làm một chương trình thật đặc sắc và nhiều cảm xúc dành tặng các khán giả Việt Nam đang sống tại Mỹ, những người đã dành tình cảm nồng hậu cho anh và những sáng tác của anh suốt những năm qua. Nguyễn Hồng Thuận nói: “Tôi chỉ biết cố hết sức mình. Còn về mặt kinh tế, tôi chỉ mong đủ may mắn để hòa vốn, chứ không dám tham vọng gì cả”.

Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà Nguyễn Hồng Thuận in US Gửi Người Yêu Cũ lifestyle 4 Nguyễn Hồng Thuận rủ Hồ Ngọc Hà sang Mỹ kể kỷ niệm trong liveshow đầu tiên

Bỏ qua những khó khăn trong khâu sản xuất, chuỗi liveshow sắp tới đối với Nguyễn Hồng Thuận mang những ý nghĩa đặc biệt. Đây là chương trình để không chỉ khán giả mà chính Nguyễn Hồng Thuận có dịp nhìn lại quãng đường mình đã đi qua trong nghệ thuật. Những sáng tác được yêu thích nhất của anh sẽ được dàn sao “đỉnh” của Vpop thể hiện với những bản phối mới, mang đến người nghe những cảm xúc vừa quen thuộc vừa lạ lẫm. Trong dịp này, Nguyễn Hồng Thuận cũng đang ấp ủ một vài sáng tác mới để ra mắt, như một món quà đặc biệt dành riêng cho các khán giả của liveshow.

Khán giả cũng sẽ được lắng nghe những câu chuyện từ chính chủ nhân về những câu chuyện đằng sau những lời hát “lụi tim”. Câu chuyện về hành trình của một cậu bé trải qua tuổi thơ ở nghĩa trang cho đến một nhạc sĩ sở hữu trong tay những bài hit được khán giả yêu thích. Đặc biệt hơn hết, những câu chuyện từ những ngày đầu gặp gỡ với Đàm Vĩnh Hưng – một người mà Nguyễn Hồng Thuận luôn xem là ân nhân, những thăng trầm vui buồn trong cuộc sống cùng Hồ Ngọc Hà từ những ngày giông bão cho đến khi mỗi người đều có vị trí vững chãi trong làng nhạc cũng sẽ được Nguyễn Hồng Thuận trải lòng trong chương trình bên cạnh hơn 25 bài hit sẽ được hát trên những bản phối mới và được ban nhạc chơi live trên  sân khấu tiêu chuẩn quốc tế.

Nguyễn Hồng Thuận Hồ Ngọc Hà Nguyễn Hồng Thuận in US Gửi Người Yêu Cũ lifestyle 3 Nguyễn Hồng Thuận rủ Hồ Ngọc Hà sang Mỹ kể kỷ niệm trong liveshow đầu tiên

Tuy không dám tham vọng về bài toán kinh tế trong chuỗi show diễn lần này, nhưng Nguyễn Hồng Thuận cũng không giấu được ước mơ có thể mang chương trình đi nhiều nơi khác với các cộng đồng người Việt lớn trên thế giới như Châu Âu, Châu Úc và sẽ khép lại bằng các đêm diễn tại Việt Nam.

T.D/Lifestyle

 

 

 

 

 

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục