Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách ‘giận dỗi’ người yêu


Diễn xuất “ngô nghê, vụng về” của thí sinh khiến Minh Tuyết quyết định lên sân khấu thị phạm cách “giận dỗi”.

IMG 8062 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

Tại phần thi đối đầu liên khúc Đừng lừa dối – Giận anh giữa 2 cặp đôi Công Minh – Thu Uyên và Diệu Ly – Kim Hoàng trong tập 4 vòng Song đấu Ai Sẽ Thành Sao, Minh Tuyết – Quang Lê đã “cao hứng” lên sân khấu hướng dẫn cách “giận dỗi”. Sự “ngô nghê, vụng về” trong diễn xuất của 4 thí sinh chính là lý do khiến cặp đôi HLV “không thể khoanh tay” đứng nhìn.

Screenshot 20190707 202041 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

Screenshot 20190707 202023 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

Tuy nhiên trước khi nhận lời mời thị phạm từ MC Trương Quốc Bảo, Minh Tuyết không quên chặt chém đàn em: “Em nghĩ sao em kêu chị diễn với Quang Lê, Lê nó như cái trụ vậy đó”. Sau đó, cùng với “cái trụ” Quang Lê, nữ ca sĩ hải ngoại hướng dẫn thí sinh vô vàn cách “giận dỗi” như: nhõng nhẽo kiểu hơi lớn tuổi, nhõng nhẽo khi mặc đầm quá dài…Đặc biệt dù “hờn” thí sinh vẫn phải di chuyển từ tốn trên sân khấu, nét mặt phải quay về phía khán giả thể hiện đúng cảm xúc và phối hợp ăn ý với nhau. Tổng hợp những cách “dỗi dễ thương” của Minh Tuyết khiến nam MC tuyên bố: “Không ai có thể giận được chị Minh Tuyết”.

Screenshot 20190707 202057 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

Screenshot 20190707 202011 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

Không chỉ khiến Minh Tuyết – Quang Lê đích thân lên thị phạm, phần song đấu cũng nhận được nhiều góp ý từ chị Tư: “Thứ 1 tụi em hát ngầu thì ngầu luôn còn nếu đã có cốt truyện thì phải diễn theo, phải để ý câu hát. Chứ nét mặt của tụi em diễn chưa đạt giận hờn mà cứ cười hoài…”. Thấy vậy, nữ ca sĩ hải ngoại lém lỉnh đáp: “Chị biết lỗi của ai không, lỗi của anh Minh Vy đó”, do nhạc sĩ Minh Vy chính là người đưa ra ý tưởng và gợi ý Công Minh “xé áo” biểu diễn.

Không chần chừ, chị Tư liền phản đối: “Không phải, anh Minh Vy là người đưa ra đường dây nhưng tụi em làm không ra”. Lời khẳng định của ca sĩ Cẩm Ly khiến 3 HLV còn lại cùng kết luận: “bênh chồng ghê chưa”. MC Trương Quốc Bảo thậm chí còn hào hứng giải thích đó là gu của nhạc sĩ Minh Vy vì trang phục của chị Tư đang mặc cũng rách vai tương tự concept của nam thí sinh.

ngoc vang tan dat 5584 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

xuan han thuy anh 9 Minh Tuyết, Quang Lê hào hứng hướng dẫn thí sinh cách giận dỗi người yêu

Phần trình diễn chưa trọn vẹn khiến 2 cặp thí sinh chỉ nhận được duy nhất 1 phiếu chọn từ ca sĩ Quang Lê. Minh Tuyết và Cẩm Ly – Quốc Đại chỉ dành cho thí sinh phiếu chờ và sẽ đưa ra quyết định ở cuối tập 5 vòng Song đấu.

Kết thúc tập 4 vòng Song đấu Thúy Anh, Xuân Hân, Phương Mai, Hà My, Tấn Đạt, Thái Bảo – Quỳnh Ly chính thức được quyền bước tiếp vào vòng Chọn đội. Những thí sinh nhận được vé chờ: Ngọc Vàng, Công Minh – Thu Uyên, Diệu Ly – Kim Hoàng sẽ được công bố kết quả khi vòng Song đấu kết thúc. Ngọc Giã là thí sinh duy nhất phải nói lời tạm biệt chương trình trong tập 4 Ai Sẽ Thành Sao.

Ai Sẽ Thành Sao tập 5 vòng Song đấu sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 14/7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục