Minh Tuyết ‘thị phạm’ danh ca Thái Thanh khiến Trấn Thành ‘sởn da gà’


Minh Tuyết đã trở lại và “vẫn lợi hại như xưa” khi luôn đưa ra những nhận xét xác đáng cho thí sinh và không ngần ngại thị phạm, đôi khi có phần hơi điệu qua mức, khiến các giám khảo còn lại sởn da gà.

Minh Tuyết “thị phạm” danh ca Thái Thanh quá điệu khiến Trấn Thành Sởn da gà 2 Minh Tuyết thị phạm danh ca Thái Thanh khiến Trấn Thành sởn da gà

Tập 10 Ca sĩ thần tượng tiếp tục lên sóng với màn so tài của 9 thí sinh trong hình tượng những nghệ sĩ quen thuộc của làng nhạc Việt gồm Mỹ Tâm, Hương Tràm, Tuấn Hưng, Mr Đàm… với vòng thi Hóa thân. Với vòng thi này, các thí sinh Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Quang Nghị (Đan Nguyên),… vẫn giữ được phong độ ổn định và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc, có những thí sinh cũng đã chứng tỏ độ sự tiến bộ của mình như Quang Anh (Tuấn Hưng), Thu Ngân (Hương Tràm),… Và nữ ca sĩ Minh Tuyết đã trở lại sau 2 tuần vắng mặt trên ghế nóng và khiến không khi sôi nổi với những nhận xét chuyên môn nhưng cũng hài hước của mình.

Minh Tuyết “thị phạm” danh ca Thái Thanh quá điệu khiến Trấn Thành Sởn da gà 1 Minh Tuyết thị phạm danh ca Thái Thanh khiến Trấn Thành sởn da gà

Trong tập này, Nhã Thanh tiếp tục khẳng định mình là bản sao hoàn hảo của danh ca Thái Thanh với ca khúc Bài ca sao. Ngay từ những câu hát vang lên với cách nhấn nhá, nhã chữ đặc trưng của danh ca khiến các giám khảo gật gù vỗ tay không ngớt. Trấn Thành đứng lên để cổ vũ cho thí sinh vì tưởng như mình đã thấy danh ca Thái Thanh trên sân khấu.

NHA THANH 2 Minh Tuyết thị phạm danh ca Thái Thanh khiến Trấn Thành sởn da gà

“Tôi rất mê những danh ca huyền thoại, tiền bối. Bạn với áo trắng và mặc chiếc áo dài này khiến tôi tưởng cô đang đứng trên sân khấu hát. Tôi thấy bạn trong hình ảnh cô Thái Thanh quá đẹp, quá thích và kỹ thuật thanh nhạc của bạn quá tốt.” – Nam danh hài nhận xét.

Minh Tuyết soi kỹ hơn trong cách nhả chữ có phần “đãi” của nữ danh ca, và nữ ca sĩ nhanh chóng thị phạm để thí sinh hiểu kỹ phần nhận xét của mình. Tuy nhiên, phần thị phạm có phần điệu thái quá của Minh Tuyết khiến Minh Xù ”quắn quéo” còn Trấn Thành thì sởn da gà. Được mệnh danh là “thánh thị phạm” của chương trình như Trấn Thành đôi lúc cũng phải chịu thua cho sự thị phạm hài hước của Minh Tuyết.

Minh Tuyết “thị phạm” danh ca Thái Thanh quá điệu khiến Trấn Thành Sởn da gà 3 Minh Tuyết thị phạm danh ca Thái Thanh khiến Trấn Thành sởn da gà

Vòng Hóa thân khép lại với kết quả đi tiếp của những thí sinh: Tuấn Phong, Quang Anh, Quang Nghị, Thu Ngân, Lê Trang, Nhã Thanh, Thanh Hiền. Ca sĩ thần tượng tiếp tục lên sóng 21h thứ Ba trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

LC – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục