Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất ‘gà chiến’ vào tay Minh Tuyết


Liên tục dùng “bạn thân” Phan Mạnh Quỳnh làm mồi nhử nhưng không chịu chứng minh Quang Lê vụt mất “gà chiến” vào tay Minh Tuyết.

Trong tập 6 vòng Chọn đội chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/7 trên kênh THVL1, Quang Lê đã liên tục dùng Phan Mạnh Quỳnh làm mồi nhử thuyết phục thí sinh về đội.

ai se thanh sao tap 6 Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết

Cụ thể sau khi thí sinh thể hiện ca khúc Huyền thoại – 1 sản phẩm do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và trình bày, Quang Lê liền hào hứng chia sẻ: “Anh say mê nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, em chỉ cần hát mấy câu là anh đã bấm nút xanh tạo cho em cảm giác an toàn”.

Văn thức 4 Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết

Nghe vậy Minh Tuyết liền gợi ý: “Vậy thì bây giờ Lê phải lên hát cái bài hát mà Lê hứa hoài đó”. Nguyên nhân nữ ca sĩ nói như vậy vì trong tập trước giọng ca Về đâu mái tóc người thương cũng từng khoe mối quan hệ khăng khít với nhạc sĩ Vợ người ta. Thậm chí anh còn hứa sẽ hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh nhưng kết quả lại không thuộc bất cứ câu nào trong tất cả sản phẩm của bạn thân.

Bị đàn chị “đá xoáy”, Quang Lê vội giải thích: “Thực sự hôm nay Lê bị cảm, giọng Lê không hát được nhưng mà Lê sẽ hứa luôn nếu như mà về với đội anh chắc chắn anh sẽ mời Phan Mạnh Quỳnh lên đây cùng song ca với em hoặc tam ca cùng chúng ta”, nhưng nhanh chóng bị Quốc Đại phản bác:  “Vòng trước Quang Lê cũng hứa vòng này hát nhưng cuối cùng vẫn không hát thì em đừng nên tin lời hứa đó làm gì”. Thậm chí 3 HLV còn đồng thanh hát: “Hứa thật nhiều… quên thật nhiều… thất hứa cũng thật nhiều… đôi khi trách Lê có được đâu”.

qunang lê Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết

Bị “chặt chém hội đồng” Quang Lê đành đổi chiến thuật, thay vì tiếp tục giải thích anh quay sang nói lời “đường mật” với thí sinh. Nam ca sĩ gốc Huế khuyên thí sinh nên cảm nhận tình cảm, sự chân thành bằng trái tim và không quên nhắc lại tình bạn với Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa:“Em hãy nghĩ xem ai thương em từ vòng đầu tới giờ. Anh chắc chắn rằng Phan Mạnh Quỳnh rất thân với anh và có thể hỗ trợ em rất nhiều…Em có thể về với anh để cho anh thực hiện lời hứa và cho anh nở mặt hãnh diện được không”.

Khác với đàn em, Minh Tuyết lại tỏ ra vô cùng am hiểu âm nhạc của ca/nhạc sĩ Vợ người ta dù không thân quen. Cô tâm sự có thể giúp thí sinh chỉnh sửa lỗi sai và trình bày các ca khúc 1 cách hoàn hảo nhất. Không đứng ngoài cuộc chiến, Cẩm Ly – Quốc Đại cũng bày tỏ sự yêu thích đối với giọng ca, phong cách của nam thí sinh. Chị Tư đặc biệt nhấn mạnh không thân với Phan Mạnh Quỳnh nhưng vẫn có thể giúp thí sinh tỏa sáng.

Văn thức 2 Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết

Sau khi gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của bộ tứ quyền lực, Văn Thức tâm sự: “Thực sự trước khi đến đây em đã có 1 sự lựa chọn cho riêng mình, em xin thể hiện bằng 1 câu hát được không ạ?”. Dứt lời nam thí sinh tiến về phía nữ ca sĩ hải ngoại và hát: “Đã không yêu thì thôi ta gặp nhau làm chi, em ơi xót xa tình tôi em ơi tình si…”.  Vô cùng hào hứng Minh Tuyết lên sân khấu ôm Văn Thức: “em có biết lúc nãy chị hồi hộp thế nào không? Cảm ơn em nhiều vì đã về đội của chị” và không quên “chọc tức” đàn em: “Lúc nãy Quang Lê mà chịu hát vợ người ta thì cũng giật được rồi”.

Văn thức 1 Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết

Kết thúc tập 6 vòng Chọn đội bộ tứ quyền lực đều tìm được những thí sinh ưng ý. Phương Mai là học trò đầu tiên của HLV Quang Lê, Cẩm Ly – Quốc Đại đã thuyết phục được Ngọc Luyến về đội, Minh Tuyết là người “bội thu nhất” khi sở hữu 2 “gà chiến”: Văn Thức, Lê Thuý Anh. 3 thí sinh: Chí Huy, Bảo Nam – Sa Lý, Công Minh – Thu Uyên phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại vòng Chọn đội vì không thuyết phục được chủ nhân ghế nóng.

đội Cẩm Ly Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết đội Minh Tuyết Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết đội Quang Lê Không chịu hát Vợ người ta, Quang Lê mất gà chiến vào tay Minh Tuyết

Ai Sẽ Thành Sao tập 7 vòng Chọn đội sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 28/7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục