Thử sức với rock, học trò Quang Lê ‘khóc nức nở’ khi phải dừng chân tại vòng Bán kết


Liều lĩnh thử hát rock, nhận được cơn mưa lời khen từ bộ tứ quyền lực nhưng cuối cùng Ngọc Vàng vẫn phải dừng chân tại vòng Bán kết.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 4 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết

Luôn tạo dấu ấn bằng những bản nhạc tình nhưng trong vòng Bán kết Ngọc Vàng lại khiến khán giả bất ngờ khi thử sức cùng rock. Không còn là chàng trai nhẹ nhàng mang đậm “nét Huế” học trò Quang Lê xuất hiện với ngoại hình mạnh mẽ, ấn tượng như 1 rocker thứ thiệt. Có thể nói đây là quyết định vô cùng táo bạo của thầy trò HLV Quang Lê khi thay đổi 180 độ ngay trước thềm Chung kết.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 5 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết
Nhưng may mắn thể hiện ca khúc Không thể và có thể trong hình ảnh mới Ngọc Vàng đã nhận được cơn mưa lời khen từ bộ tứ quyền lực. Phần trình diễn vừa kết thúc MC Trương Quốc Bảo không tin vào mắt mình thốt lên: “Tôi không tin, tôi không tin đây là Hồ Ngọc Vàng, trả anh Vàng lại cho tôi đi…Ngày hôm nay trên sân khấu đã có sự lột xác quá bất ngờ trên sân khấu của Ai Sẽ Thành Sao mùa 3. Anh ấy đã không chọn bộ trang phục màu tím lịm quen thuộc ở mỗi tuần nữa mà ngày hôm nay người toàn đinh, gai thôi…Tại sao anh Quang Lê có thể biến hình thí sinh vậy?”.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 6 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết
Giải đáp thắc mắc của nam MC, HLV Quang Lê tiết lộ dù rock không phải thế mạnh của 2 thầy trò nhưng anh vẫn quyết định thử sức, lý do vì: “Lê phát hiện giọng hát của Vàng không giới hạn ở bolero hay nhạc Huế mà khi nghe Vàng hát thử thể loại rock này thì Quang Lê thấy đó cũng là thế mạnh. Vì vậy Quang Lê khá hài lòng với phần trình diễn này”.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 2 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết

Tương tự đàn em Minh Tuyết cũng đánh giá cao tiết mục của Ngọc Vàng. Nữ ca sĩ hải ngoại cảm thấy học trò Quang Lê rất dễ thương, người khác biểu diễn rock cứng bao nhiêu thì nam thí sinh lại dẻo bấy nhiêu khiến cô “mắc cười”: “Chị thật sự bất ngờ vì Không thể và có thể là 1 ca khúc nặng ký mà em dám từ bolero chuyển sang hát thể loại này thì với chị em hát không dở, nốt cao không bị phô hát rất trọn vẹn nên chị thích tiết mục này”.

Tiếp lời, chị Tư chia sẻ đây lại là tiết mục hay nhất của Ngọc Vàng từ đầu chương trình tới vòng Bán kết: “Ngày xưa đến bây giờ cứ nghĩ đến Hồ Ngọc Vàng là 1 màu tím rịm, là những ca khúc về Huế. Con hát về Huế, hát bolero không dở nhưng chưa nhuần nhuyễn. Còn đối với dòng nhạc này con không phải ém bản thân mình lại nên đây là bài hát tốt nhất, ít khiếm khuyết nhất từ đầu chương trình tới giờ”.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 3 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết

Sau khi nghe chị Tư nhận xét về học trò của mình, điều duy nhất Quang Lê thắc mắc chính là cách xưng hô. Giọng ca Về đâu mái tóc người thương cho rằng Cẩm Ly đang khiến bản thân già đi khi tự nhận là cô, gọi Ngọc Vàng bằng con. Nghe vậy Minh Tuyết thích thú lên tiếng: “Cô Cẩm Ly mà chị Minh Tuyết, tại chị Tuyết trẻ hơn”. Trước lời “trêu chọc” của đàn em, chị Tư vội giải thích: “Cô là cô kính chứ không phải cô già. Ly gọi Ngọc Vàng là con bởi từng gặp cậu bé trong buổi casting 1 chương trình ở Huế cách đây nhiều năm lúc đó Ngọc Vàng mới có 16 tuổi, còn rất nhỏ”.

Nhận cơn mưa lời khen từ bộ tứ quyền lực nhưng cuối cùng Ngọc Vàng lại không giành được chiếc vé vào vòng Chung kết. Điều đó đồng nghĩa với việc Thái Bảo chính là thí sinh đại diện đội Quang Lê cùng Lê Thúy Anh (đội Minh Tuyết), Tấn Đạt (đội Cẩm Ly – Quốc Đại) tiếp tục tranh tài.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 1 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết

Kết quả này khiến Ngọc Vàng không kìm được cảm xúc bật khóc ngay trên sân khấu. Thậm chí sau khi ngừng bấm máy, nước mắt nam thí sinh vẫn rơi dù được chị Tư tới tận nơi ôm an ủi. Nói về kết quả này bộ tứ quyền lực tâm sự Ngọc Vàng còn trẻ còn nhiều cơ hội, đây chỉ là những bước đi đầu tiên nếu nam thí sinh quyết định theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Ở thời điểm hiện tại học trò Quang Lê cần trau dồi thêm kỹ năng để có thể tỏa sáng trong tương lai gần.

Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê 7 Thử sức với rock, học trò Quang Lê khóc nức nở khi phải dừng chân tại vòng Bán kết

Tập 12 vòng Chung kết Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 1/9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục