Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020


Tối 20/11, Minh Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam – một trong những sự kiện đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ tại thị trường Việt Nam.

minh tuyet 5 Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020

Minh Tuyết lựa chọn một thiết kế của Nhà thiết kế Hoàng Hải để sải bước trên thảm đỏ của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Chiếc váy được nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ và ôm sát người càng làm tôn lên vẻ gợi cảm của nữ ca sĩ.

minh tuyet 2 Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020

Năm 2020 với nhiều biến động Minh Tuyết đã quyết định trở về và hoạt động nhiều hơn tại Việt Nam để đáp ứng sự kì vọng của người hâm mộ. Dù chỉ mới trở về nhưng cô đã nhận được sự quan tâm chú ý của khán giả. Nữ ca sĩ cho biết lần hoạt động tại Việt Nam lần này cho cô nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm của thời cô còn “chạy show” khắp các tụ điểm ca nhạc trong nước.

minh tuyet 1 Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 minh tuyet 6 Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam 2020 là lần đầu tiên Minh Tuyết xuất hiện tại một sự kiện nhan sắc mang quy mô quốc gia. “Dù đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm nhưng lần xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam này Minh Tuyết luôn cảm thấy hồi hộp ngay cả trong này tổng duyệt. Để xuất hiện thật chỉnh chu cho ngày hôm nay, Minh Tuyết đã phải chuẩn bị từ đầu tháng 11 từ trang phục biểu diễn đến trang phục xuất hiện trên tham đỏ”, cô chia sẻ thêm.

Dù rằng đã hoạt động nghệ thuật hơn 25 năm nhưng chủ yếu tại thị trường hải ngoại nên khi quyết định hoạt động nhiều hơn tại Việt Nam cũng khiến nữ ca sĩ khá bỡ ngờ vì phải làm quen lại với nhịp độ của thị trường giản trí ở trong nước.

minh tuyet 4 Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 minh tuyet 3 Minh Tuyết lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020

Hiện tại Minh Tuyết đang hợp tác với nhiều nhạc sĩ để cho ra đời một loạt ca khúc mới gửi tặng đến người hâm mộ.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục