Quang Lê phấn khích nhìn học trò ‘điên hết mình’ khi về đội Minh Tuyết


Thuý Anh đã không làm Quang Lê lẫn Minh Tuyết thất vọng với phần trình diễn xuất sắc trong vòng Phong cách Ai Sẽ Thành Sao.

Ai Sẽ Thành Sao Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê Minh Tuyết 1 Quang Lê phấn khích nhìn học trò điên hết mình khi về đội Minh Tuyết

Luôn khiến bộ tứ quyền lực trầm trồ khen ngợi trong mỗi lần xuất hiện thậm chí từng khiến Quang Lê – Minh Tuyết “đại chiến tranh giành”, đến với vòng Phong cách với tiết mục Đêm Lê Thuý Anh không làm khán giả thất vọng từ những câu hát đầu tiên. Bối cảnh “ma mị”, giai điệu cuốn hút kết hợp cùng giọng ca nội lực và vũ điệu uyển chuyển của Thuý Anh khiến khán giả cũng như các HLV không thể rời mắt.

Ai Sẽ Thành Sao Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê Minh Tuyết 4 Quang Lê phấn khích nhìn học trò điên hết mình khi về đội Minh Tuyết
Phần trình diễn của Thuý Anh vừa kết thúc, ca sĩ Quốc Đại liền lên tiếng: “Thuý Anh là thí sinh đội Minh Tuyết mà Quốc Đại luôn chờ đợi và hôm nay em hoàn toàn không phụ cái lòng chờ đợi đó. Em rất tốt cháy hết mình về cách hát, cách xử lý ca khúc, cách diễn những cái lả lơi trong lời hát, mọi cái đều rất tuyệt vời. Chúc mừng Thuý Anh đã có màn biểu diễn rất xuất sắc”.

Ai Sẽ Thành Sao Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê Minh Tuyết 3 Quang Lê phấn khích nhìn học trò điên hết mình khi về đội Minh Tuyết

Tương tự đồng nghiệp, Quang Lê vô cùng phấn khích trước sự thay đổi “ngoạn mục” của “học trò xưa”: “Rất là bất ngờ khi nghe Thuý Anh hát thể loại mà trước đây Quang Lê chưa được nghe. Phải có cái máu mà đôi khi nửa tỉnh nửa mê điên điên mới hát được. Và hôm nay em làm cho tôi rất ấn tượng và tự hào có 1 người học trò quá giỏi như Thuý Anh”.

Tiếp lời, MC Trương Quốc Bảo bổ sung ngoài Quang Lê người cảm thấy “sướng nhất” khi nghe phiên bản Đêm của Thuý Anh chính là ca sĩ Minh Tuyết. Và đúng như vậy, nữ ca sĩ hải ngoại thừa nhận tim vẫn đập rất mạnh dù tiết mục của học trò đã kết thúc: “Nếu mà quay lại cảnh em đang hát chị tưởng chị đang hát chứ không phải em. Vì Thuý Anh đứng đợi quá lâu nên chị đã nói rằng: “Em đừng lo em cứ lên trên đó đi chị sẽ nhập vào em”. Thiệt sự như vậy vì Tuyết ngồi đây cũng như đang nhập Thuý Anh như song ca cùng em vậy đó. Và Thuý Anh đã không phụ lòng chị, không phụ sự mong chờ của team Minh Tuyết”.

Ai Sẽ Thành Sao Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 Quang Lê Minh Tuyết 2 Quang Lê phấn khích nhìn học trò điên hết mình khi về đội Minh Tuyết
Với sự thể hiện ngày càng xuất sắc qua các vòng thi Thuý Anh chính là thí sinh có thành tích cao nhất trong đội Minh Tuyết. Nữ thí sinh sẽ cùng 5 thí sinh: Ngọc Vàng, Thái Bảo, Vongsaynha Keonakhon, Tấn Đạt, Hà Mi tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân của Ai Sẽ Thành Sao mùa 3.6 thí sinh phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại vòng Bán kết là: Ngọc Luyến, Bằng Chương, Thanh Thức, Xuân Hân, Quỳnh Ly, Phương Mai.

ai se thanh sao Quang Lê phấn khích nhìn học trò điên hết mình khi về đội Minh Tuyết

Tập 11 vòng Bán kết Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 25/8.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục