Mai Phương: ‘Tôi không bao giờ làm người thứ 3’


Em gái nuôi, em gái mưa và hàng loạt em gái khác… luôn là nhân vật có sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới tâm lý của các bà vợ trong xã hội hiện nay và Ốc Thanh Vân cũng không nằm ngoài trường hợp đó.

Trong tập 3 chương trình ”8 lạng nửa cân” chủ đề Tình bạn phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 19/7 trên kênh VTV9, Mai Phương và Ốc Thanh Vân đã đưa ra quan điểm cá nhân về mối quan hệ giữa chồng và “em gái mưa”, “em gái nuôi”… cùng vô vàn “em gái khác”.

Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 5 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3
Khi Đại Nghĩa nhắc đến từ khóa “em nuôi” đôi bạn thân liền nhanh chóng phản ứng “không tích cực”. Nếu Mai Phương thẳng thắn chia sẻ: “em lại không ưa cái từ đó” thì Ốc Thanh Vân lại chia sẻ: “Em gái nuôi nó cũng cùng dòng họ với em gái mưa, mình không có để ý không có dè chừng nhưng mình không cho tiếp tục nữa, mình chặn đứng luôn anh. Em nói anh nghe mưa gió làm cái gì, đang khô ráo yên bình tự nhiên mưa gió. Em không thích các thể loại mưa gió… em gái nuôi, em gái kết nghĩa, em gái phòng tập nè, em gái PJ, em gái nhân viên ở quán nè… nó cùng 1 hệ hết anh ạ”.

Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 1 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3 Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 2 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3

Phản đối quan điểm của đàn em, nam MC khẳng định nhiều mối quan hệ “anh trai – em gái nuôi” có xuất phát điểm rất trong sáng vì anh cũng từng có em nuôi. Đáp lại, Mai Phương nói: “Trừ khi anh nuôi, chị nuôi, em nuôi có gia đình hết rồi chứ nếu vẫn còn để trống thì em cảm thấy mối quan hệ đó rất khó vì người ta nói lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, có thể lúc đầu không có thật nhưng về khoảng thời gian cứ để tiếp xúc như vậy thì không thể biết có chuyện gì xảy ra…”.

Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 1 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3

Sự gay gắt của 2 khách mời khiến Đại Nghĩa hoang mang thở dài: “Trời ơi tôi mới nói từ em nuôi 1 cách nhẹ nhàng thôi mà 2 cô phản ứng dữ dội quá, mãnh liệt quá. Không biết đã từng bị em nuôi nào qua mặt chưa mà lồng lộn lên dữ vậy”. Trước phản ứng của đàn anh, nàng Ốc liền bổ sung thêm thực sự bản thân không lên án hay cấm cản chỉ là chồng cô không dám. Sau khi kết hôn ông xã Trí Rùa đã dẹp hết các cô “em gái” sang 1 bên để toàn tâm toàn ý với gia đình. Nghe vậy, nam MC liền lém lỉnh đáp: “Trí Rùa thân mến, nếu như em đang theo dõi chương trình những em gái nuôi trước đây của em đó, mà em gái nuôi công khai hoặc em gái nuôi bí mật mà bây giờ em đã không còn cơ hội để nuôi nữa vì bận nuôi con rồi thì cứ giới thiệu cho anh nuôi dùm cho”. Lời đề nghị “duyên dáng” của Đại Nghĩa khiến 2 khách mời chỉ biết “ôm bụng cười”.

Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 3 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3

Cũng trong chủ đề Tình bạn, Mai Phương đã đưa ra quan điểm cá nhân, cách xử lý của bản thân khi Đại Nghĩa giả định nếu cô là em gái mưa – thậm chí phải lòng cả “anh trai hờ”. Nữ diễn viên mạnh dạn chia sẻ: “Nếu em là em gái nuôi em sẽ giữ 1 cái chừng mực nhất định về tất cả mọi thứ để không làm vợ hoặc bạn gái của người đó khó chịu… nếu vô tình có tình cảm với anh trai nuôi thì em sẽ tránh ra luôn và không biện minh. Chẳng hạn nếu em phát sinh tình cảm với người đó, mà người đó còn mối quan hệ với Ốc thì em né luôn. Em không muốn làm người thứ 3, em không muốn dính vào vì sẽ khiến mình buồn…”.

Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 6 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3

Bên cạnh đó, đến với tập 3 chương trình 8 lạng nửa cân, còn có những tiểu phẩm vô cùng ý nghĩa về chủ đề Tình bạn với sự tham gia diễn xuất của: Lê Lộc, Tuấn Dũng, Trang Tuyền, Quỳnh Lý, Tâm Thanh, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long, Quỳnh Hồ…

Mai Phương Ốc Thanh Vân 8 lạng nửa cân 4 Mai Phương: Tôi không bao giờ làm người thứ 3

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục