Hồ Quang Hiếu ‘hối hận’ vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng


Trong tập 11 – 8 lạng nửa cân chủ đề Con cái phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 13/9 trên kênh VTV9, Hồ Quang Hiếu tâm sự rất hối hận vì từng làm cha mẹ phiền lòng.

8 lạng nửa cân Hồ Quang Hiếu 2 Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng

Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngày xưa vì gia đình không hạnh phúc nên lúc nào trong người em cũng khó chịu, đổ lỗi cho số phận và bố mẹ ly dị, cuộc sống không êm đềm nên mình rất quậy phá, suy nghĩ không được chín chắn. Nhà đông người nên mẹ lo làm, em bỏ nhà đi suốt thậm chí mấy tháng mẹ mới biết nên mình ngày càng nghịch hơn. Suốt ngày đi ra ngoài quậy phá đánh nhau tùm lum hết”. Cuộc sống của Hồ Quang Hiếu cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi bị đánh đến nhập viện. Lúc đó bên cạnh chỉ có mẹ lo lắng, chăm sóc nên anh mới biết bản thân đã sai và cảm thấy hối hận.

8 lạng nửa cân Hồ Quang Hiếu 1 Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng

Lắng nghe câu chuyện của đàn em, với tư cách 1 người mẹ Thanh Thủy chia sẻ dù con có lớn đến đâu thì cha mẹ vẫn luôn lo lắng. Thậm chí lo đến “lúc nhắm mắt xuôi tay”: “Xin thưa, cho đến lúc nhắm mắt thì nỗi lo của cha mẹ vẫn có thể đem sang bên kia thế giới, không bao giờ hết lo cho các con. Về cha về mẹ chị cho rằng nó là câu chuyện vĩnh cửu, mãi mãi không bao giờ mất đi. Chuyện con cái là muôn thuở nói hoài không hết, thiên chức của người làm cha làm mẹ là điều cao quý nhất của 1 con người, là sự yêu thương. Nếu có kiếp sau vẫn xin làm con của cha của mẹ và chúng ta lại là một gia đình ”.

8 lạng nửa cân Hồ Quang Hiếu 4 Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng

Hết sức đồng tình, Hồ Quang Hiếu nói: “Bây giờ em thành công trong cuộc sống lo hết cho mẹ nhưng bây giờ mẹ vẫn lo là không biết sau này lấy vợ vợ đối xử thế nào, con cái làm sao. Em nghĩ là lo cả đời luôn đó”. Kết luận vấn đề, Đại Nghĩa cho rằng mỗi 1 giai đoạn cha mẹ sẽ có nỗi lo riêng và không bao giờ ngừng quan tâm, yêu thương con cái.

8 lạng nửa cân Hồ Quang Hiếu 3 Hồ Quang Hiếu hối hận vì quá khứ nổi loạn khiến bố mẹ phiền lòng
Ngoài lắng nghe chia sẻ của 2 khách mời: NS Thanh Thủy, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa về những câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa cha mẹ – con cái, chúng ta còn được đón xem 2 tiểu phẩm: Nỗi buồn của mẹ, Khi con đã lớn qua sự thể hiện của các diễn viên: Kim Đào, Ngọc Hoa, Di Dương, Bảo Bảo, Lê Lộc, Trịnh Minh Dũng.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục