Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ốc Thanh Vân đưa ba ‘nhóc tì’ lên sân khấu trình diễn thời trang


Đêm 13/10, MC Ốc Thanh Vân đã đưa ba nhóc tì đáng yêu lên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week  cùng trình diễn, được biết, đây cũng là ngày kỉ niệm 9 năm ngày cưới của nữ MC xinh đẹp và chồng.

oc thanh van lifestyle 3 Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ốc Thanh Vân đưa ba nhóc tì lên sân khấu trình diễn thời trang

Hôm qua, tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 4 đã chính thức khai mạc tại Khu vui chơi giáo trí Vietopia với màn trình diễn của 120 cặp mẹ con đời và gần 100 người mẫu nhí.

oc thanh van lifestyle 2 Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ốc Thanh Vân đưa ba nhóc tì lên sân khấu trình diễn thời trang

Nhận lời tham gia diễn BST “Dreaming” của thương hiệu LoveKids cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 4 vào ngày 13/10 cũng là ngày kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ốc Thanh Vân cùng 3 con đã xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy trắng được đính kết bởi nhiều hoa lộng lẫy.

oc thanh van lifestyle 4 Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ốc Thanh Vân đưa ba nhóc tì lên sân khấu trình diễn thời trang

Đây là BST được lấy cảm hứng từ những giấc mơ của các bé gái với tone màu trắng làm chủ đạo tạo nên sự nhẹ nhàng, bay bổng. Các thiết kế này đều được xử lý tinh tế trên bề mặt chất liệu voan, cotton, kết hợp với bèo nhún, cùng những bông hoa sặc sỡ, tươi sáng giúp trang phục trở nên ấn tượng và sinh động.

oc thanh van lifestyle 1 Kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Ốc Thanh Vân đưa ba nhóc tì lên sân khấu trình diễn thời trang

Được biết, ngoài việc góp mặt trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 4 với ý nghĩa cộng đồng về tình mẫu tử, LoveKids còn sử dụng thiết kế mới nhất cho mục đích từ thiện. Đại diện thương hiệu cho biết: “Một số trang phục trong BST “Dreaming” trình làng trong buổi tối ngày hôm nay sẽ được tổ chức đấu giá trên fanpage của thương hiệu. Toàn bộ tiền thu được sẽ được dành để ủng hộ nhân dân chịu ảnh hưởng của thiên tai tại vùng cao huyện Đà Bắc – Tỉnh Hòa Bình”

L.C/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục