Hòa Minzy, Hiếu Hiền bật khóc vì cậu bé 9 tuổi tham gia Cầu thủ nhí 2018


Không được gặp cha 2 năm, không được ngủ cùng với bố mẹ từ lúc nhỏ, cuối tuần phải ở nhà bạn để luyện tập bóng đá, câu chuyện của cậu bé Phương Nam – con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy và Hiếu Hiền phải bật khóc.

cau thu nhi 2 lifestyle Hòa Minzy, Hiếu Hiền bật khóc vì cậu bé 9 tuổi tham gia Cầu thủ nhí 2018

Cầu thủ nhí tập 2 phát sóng lúc 15 giờ thứ bảy ngày 15.9 vừa qua, tiếp tục chứng kiến những phần thể hiện tài năng bóng đá cực chất và những lời chia sẻ thú vị từ các em nhỏ có chung niềm đam mê với môn thể thao vua. Cũng trong tập phát sóng này, nhiều gương mặt cầu thủ nhí sáng giá đã được ban huấn luyện của chương trình là danh thủ Hồng Sơn, bảo mẫu Hòa Minzy và bảo mẫu Hiếu Hiền giới thiệu đến khán giả truyền hình. Không chỉ sở hữu kĩ năng chuyên môn tốt, niềm đam mê bừng cháy với quả bóng tròn, mà các ứng viên tiềm năng này còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập xuất sắc và sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong tập 2, tài năng bóng đá tiềm năng Nguyễn Phương Nam – cậu bé sở hữu vóc dáng nhỏ con, nước da rám nắng, đôi mắt sáng, nụ cười hồn nhiên và câu chuyện cảm động của cậu đã lấy đi nước mắt của bảo mẫu Hiếu Hiền, Hòa Minzy. Đam mê bóng đá từ nhỏ và là con trai của cầu thủ Đinh Hoàng Max hiện đang khoác áo cho câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương, Phương Nam chia sẻ cậu rất thích bóng đá và hay chơi đá bóng cùng các bạn vào dịp cuối tuần.

cau thu nhi  lifestyle Hòa Minzy, Hiếu Hiền bật khóc vì cậu bé 9 tuổi tham gia Cầu thủ nhí 2018

Đồng thời, do tính chất công việc nên cha mẹ Nam thường không có nhà, cậu bé trải lòng: “Con chưa được gặp ba 2 năm rồi. Lần cuối còn gặp được ba là ở sân bóng Sài Gòn. Sáng thì con đi học lúc 6 giờ và chiều thì mẹ lại đi làm vì mẹ làm ca đêm. Buổi tối con ngủ một mình, con không còn sợ nữa vì con quen rồi. Con cũng ước ba mẹ ở nhà ngủ với con vì con ngủ một mình thì buồn lắm. Con rất ngưỡng mộ ba. Con mong sau này con cũng sẽ là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là một ngôi sao như ba vậy đó.” Kết thúc đoạn clip giới thiệu, Hiếu Hiền không thể ngưng được những dòng nước mắt, anh xúc động chia sẻ: “Bé mới 9 tuổi rưỡi thôi, chưa được 10 nữa mà đam mê bóng đá của bé quá lớn, như là nó đang chảy trong huyết quản của bé vậy. Và qua cách nói chuyện của bé, mình thấy được bé có một nội tâm rất sâu sắc. Một em bé rất dễ thương.”

Bên cạnh đó, trong tập phát sóng lần này còn lộ diện những gương mặt ứng cử viên sáng giá khác như: Minh Anh – cầu thủ nhí top 15 năm ngoái, Gia Khôi – cậu bé có khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn, Trung Quân – cậu bé có kĩ thuật tâng bóng bằng chân điêu luyện hay Đăng Huy – cậu bé dành cả thanh xuân chỉ để xem các chương trình bóng đá. Mỗi bạn nhỉ một tính cách, mỗi bạn nhỏ một câu chuyện, hứa hẹn trong những tập sắp tới, hành trình tìm kiếm 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất ghi tên mình vào đội tuyển cầu thủ nhí 2018 sẽ vô cùng gay cấn và khó khăn.

Chương trình Cầu thủ nhí 2018 tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy ngày 22.9 trên kênh VTV3.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục