Hòa Minzy liên tục khoe khả năng ‘live nuốt đĩa’ trong Tuyệt đỉnh song ca nhí


Trong tập 11 Tuyệt đỉnh song ca nhí được phát sóng tối qua, Hòa Minzy đã có phần hỗ trợ cho các học trò vô cùng ấn tượng với những màn hát trình diễn “live đỉnh cao” mở màn đêm Chinh phục 2.

Hoa Minzy 2 Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Mở đầu đêm thi, Hòa Minzy cùng hai cặp đôi Viết Học, Hoài Ngân khiến khán giả xúc động với liên khúc Chị tôi. Cả 3 cô trò vừa khoe giọng hát kỹ thuật điêu luyện, nhiều cảm xúc vừa thể hiện kỹ năng diễn xuất cực tốt. Ở vòng thi này, hai thí sinh nhí đã có sự tiến bộ vượt bậc trong giọng hát lẫn cả phong cách trình diễn. Hòa Minzy dù chỉ đệm cho học trò nhưng cũng khiến khán giả sởn da gà vì quá mềm mại, cảm xúc. Thanh Duy dành nhiều lời có cánh cho Hòa Minzy: “Khi em lên sân khấu thì em sáng trưng và mọi người phải tập trung vào diễn xuất của em. Thực sự anh ngồi đây vô cùng thích em, yêu mến em vì em là người có tâm hồn.” Nhưng nhận xét về học trò Hòa Minzy, Thanh Duy thẳng thắn: “Về hai con thì chú hơi tiếc chút xíu vì ban nhạc không chơi nhiều tiết tấu để tụi con phải phô giọng mộc hoàn toàn của mình. Điều đó khó không phải cho hai con mà cả những ca sĩ đã đi hát lâu năm vì những nhược điểm mình bị lộ ra, hai con có những đoạn chênh phô. Nhưng hai con mang lại nhiều cảm xúc và khiến chú rớt nước mắt.” Khả Như cũng đồng tình với người bạn của mình.

Viet Hoc Hoai Ngan 3 Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Diệu Nhi và Hồ Việt Trung ngoài dành lời khen cho 3 cô trò còn tán thưởng Huỳnh Lập về cách dàn dựng khoe được thế mạnh của Hòa Minzy lẫn học trò, diễn xuất chân thành, tự nhiên không cần gồng nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Viet Hoc Hoai Ngan Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Hòa Minzy tiếp tục cùng Thảo Nhi – Trâm Anh mang đến phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Con cò. Lần này, Hòa Minzy tham gia hát cùng với hai thí sinh, ngay từ những câu đầu tiên khi cô cất giọng, khán giả sởn da gà vì nữ ca sĩ hoàn toàn chinh phục với giọng hát đầy kỹ thuật và cảm xúc. Thảo Nhi và Trâm Anh cũng không kém cạnh khi vào những đoạn cao trào, hai cô bé khoe giọng hát đầy nội lực, sự máu lửa. Việc lên tông hai lần cũng thể hiện tư duy dựng bài cực kỳ tốt của Hòa Minzy trong vai trò HLV. Ở dưới các HLV còn lại cũng không kiềm được cảm xúc và sự ngưỡng mộ với đội Hòa Minzy nhất là ở những nốt cao, nốt phiêu của nữ ca sĩ. Diệu Nhi dành nhận xét đầu tiên: “Thật sự hai con may mắn lắm khi đượchòa giọng chung với HLV của mình. Cô Hòa lèo lái tụi con, là chỗ dựa vững chắc cho các con tỏa sáng. Còn Hòa Minzy, em có nói đây là dòng nhạc em muốn thể hiện thì hôm nay em đã thể hiện quá ấn tượng.” HLV Hồ Việt Trung vẫn còn “phê” và không còn lời nào để nhận xét. Hòa Minzy cũng đã có phần chia sẻ ngắn sau phần thi cùng học trò, cô hi vọng cả Thanh Duy và Hồ Việt Trung đều đã hài lòng với những gì hai thí sinh đã thể hiện với một màu sắc mới hơn so với kỳ vọng của 2 huấn luyện viên ở vòng thi trước. Nữ ca sĩ Rời bỏ cũng hài hước cho biết đây là show duy nhất cô hát từ tết tới giờ vì để tập trung thời gian cho các bé.

Tram Anh Thao Nhi 2 Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Quốc Linh – Quỳnh Nhi quay lại đúng sở trường bolero với ca khúc Ba tháng tạ từ với sự hỗ trợ của Hồ Việt Trung – Diệu Nhi. Hai HLV vào vai Quốc Linh – Quỳnh Nhi lúc trưởng thành quay về thăm trường cũ, Hồ Việt Trung cũng “tranh thủ” khoe giọng hát ngọt ngào qua vài câu hát còn Diệu Nhi thì khiến khán giả bật cười khi ngâm thơ giọng Huế quá duyên dáng. Quốc Linh – Quỳnh Nhi như cá gặp nước khi hát đúng dòng nhạc thế mạnh, cách thể hiện cảm xúc, nhấn nhá từng câu hát nhận được sự cổ vũ của khán giả và HLV. Hòa Minzy tự nhận mình “cuồng” Quốc Linh nhưng vẫn chấn chỉnh thí sinh vì chưa có tập trung trong phần biểu diễn. Huỳnh Lập cũng góp ý về cách diễn của Quốc Linh vì không có sự nghiêm túc khi phá lên cười khi biểu diễn trên sân khấu.

Quoc Linh Quynh Nhi 2 Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Thanh Thủy – Kim Anh khiến cả trường quay xúc động với ca khúc Vu Lan nhớ mẹ với sự hỗ trợ cực kỳ hiệu quả của diễn viên Hồng Trang. Khác với không khí sôi động tuần trước, hai thí thể hiện cảm xúc dào dạt trong từng câu hát khiến cả không gian như ngưng đọng. Các HLV không kiềm được cảm xúc, Thanh Duy, Huỳnh Lập và cả Hồ Việt Trung đã rớt nước mắt và giãi bày nhiều điều về mẹ của mình. Nhất là Hồ Việt Trung, anh đứng lên nghẹn ngào và nói lời xin lỗi với mẹ của mình.

Kim Anh Thanh Thủy 4 Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Học trò của Thanh Duy và Khả Như cũng có phần trình diễn xuất sắc với liên khúc Hương tình Trà Vinh – Sóc sờ bai Sóc Trăng qua phần thể hiện của Quốc Hưng – Gia Uyên. Vẫn nét duyên dáng, hóm hỉnh, tươi mới, hai thí sinh nhí khiến khán giả thích thú. Quả đúng là “truyền nhân” của cặp đội HLV chiêu trò khi phong cách trình diễn quá giống. Không thể ngồi yên được, Thanh Duy và Khả Như lên sân khấu nhảy múa cùng học trò, thể hiện sự duyên dáng trong những động tác múa truyền thông của người Khơ me.

Quoc Hung Gia Uyen 5 Hòa Minzy liên tục khoe khả năng live nuốt đĩa trong Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 12 vòng Chinh phục 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Ba, 23/04/2019 trên kênh THVL1.

LC – Ảnh: Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục