Hòa Minzy trở thành đại sứ thương hiệu sản phẩm mới ra mắt của Hảo Hảo


Chiều tối 13/05 và 17/05, sự kiện ra mắt sản phẩm mới mì Hảo Hảo – Hương vị Lẩu Kim Chi Hàn Quốc – đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Cần Thơ.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Hòa Minzy, vừa xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời, Hảo Hảo còn công bố nữ ca sĩ là gương mặt đại diện thương hiệu cho sản phẩm mới lần này.

PHÓ GIÁM ĐỐC KANEDA HIROKI HÒA MINZY Hòa Minzy trở thành đại sứ thương hiệu sản phẩm mới ra mắt của Hảo Hảo

Phó Tổng giám đốc Acecook Việt Nam – Kaneda Hirokia và ca sĩ Hòa Minzy

Là một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng trong showbiz Việt và sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng như Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Chấp nhận,… luôn được công chúng đón nhận cùng khả năng “live nuốt đĩa” ấn tượng. Nữ ca sĩ được yêu mến không chỉ vì sự tận tâm trong nghề mà còn vì tính cách hòa đồng, vui tính cùng nét trẻ trung, đáng yêu.

Nhận được sự tin yêu từ nhãn hàng, cô nàng có vẻ rất được lòng quý nhà phân phối, khi được tặng những bó hoa rực rỡ trên sân khấu tại Cần Thơ. Khi được MC Hải Triều phỏng vấn, “mẹ bỉm sữa” hài hước nói rằng “Sau khi về em sẽ ra siêu thị mua, để thể hiện rằng sau khi Hòa Minzy làm đại sứ thì bán được rất là nhiều ạ!”.

HÒA MINZY Hòa Minzy trở thành đại sứ thương hiệu sản phẩm mới ra mắt của Hảo Hảo

Hòa Minzy rở thành đại sứ thương hiệu của sản phẩm mì Hảo Hảo – Hương vị Lẩu Kim Chi Hàn Quốc

Trở thành đại sứ thương hiệu của sản phẩm mì Hảo Hảo – Hương vị Lẩu Kim Chi Hàn Quốc, nữ ca sĩ vô cùng xúc động, thậm chí còn rưng rưng khi được hỏi về cảm nhận của mình, cô cho biết mình rất hạnh phúc khi được tin tưởng và giao cho một vai trò vô cùng quan trọng như vậy. Nhất là đối với sản phẩm mới lần này, Hoà Minzy cảm thấy có sự phù hợp đối với sự tươi trẻ, hình ảnh của mình, đó cũng là lý do khiến cô “gật đầu” trước lời mời của nhãn hàng.

Ngoài việc là đại sứ thương hiệu, Hòa Minzy còn là nghệ sĩ xuyên suốt của dự án âm nhạc – thiện nguyện Music Box cũng do Hảo Hảo tổ chức từ đầu năm 2022. Là chương trình ý nghĩa nhất trong hành trình sự nghiệp của mình, cô nàng vô cùng hãnh diện khi được đóng góp hàng tỉ đồng để cùng chia sẻ yêu thương, trao niềm hứng khởi đến các trẻ em gặp khó khăn sau đại dịch Covid-19 thông qua Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam.

ĐẠI ÚY THÁI NGÔ HIẾU HÒA MINZY Hòa Minzy trở thành đại sứ thương hiệu sản phẩm mới ra mắt của Hảo Hảo

Đại úy Thái Ngô Hiếu và Hòa Minzy

Gây bất ngờ hơn nữa, đại diện nhà phân phối Hảo Hảo – đại úy Thái Ngô Hiếu – cũng góp mặt trong buổi ra mắt sản phẩm Hảo Hảo – Hương vị Lẩu Kim Chi Hàn Quốc. Được biết, anh Hiếu chính là “người hùng đời thực” đã quên mình cứu 4 người đuối nước vào tháng 4 vừa qua. Hòa Minzy cũng tỏ ra khá bất ngờ khi có cơ hội gặp mặt và vinh dự khi được anh ngỏ lời chụp hình chung. Mặc dù chỉ gặp gỡ vài phút, nhưng đây có thể xem là khoảnh khắc “vàng” và vô cùng đặc biệt.

Đi qua 4 tỉnh thành phố lớn, sự kiện ra mắt sản phẩm mới Hảo Hảo – Hương vị Lẩu kim chi Hàn Quốc vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 18/06/2022 tại thủ đô Hà Nội và 25/06/2022 tại thành phố Đà Nẵng.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục