Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim


Tối 25/2, nhà sản xuất họp báo ra mắt bộ phim “Cuộc gọi định mệnh” tại TP.HCM. Buổi công chiếu có sự xuất hiện của đạo diễn Tạ Huy Cường, diễn viên Hiếu Hiền, Văn Phượng, DJ Oxy. Đại diện phía Mông Cổ có đạo diễn Tamir Bat Ulzii, nhà sản xuất Unuu Bold và tham tán Mông Cổ tại Việt Nam. Nam diễn viên chính Huy Khánh vì đang quay sitcom, không thể sắp xếp thời gian đến dự.

cuoc goi dinh menh lifestyle 3 Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim

Tại buổi họp báo, diễn viên Hiếu Hiền hài hước kể khi biết ê-kíp Mông Cổ hợp tác với phía Việt Nam, anh đã hỏi đạo diễn Tạ Huy Cường rằng Tamir Bat Ulzii có biết tiếng Việt hay không. Dù đạo diễn Mông Cổ không nói được tiếng Việt nhưng bù lại có giám đốc sản xuất Unuu Bold đã học tiếng Việt tại Hà Nội 4 năm nên làm thông dịch. “Nhiều lúc tôi diễn xong nhưng quay lại nhìn mặt đạo diễn Tamir Bat Ulzii thì thấy anh ấy nhăn nhó, tỏ ra chưa hài lòng. Vì bất đồng ngôn ngữ nên nhiều lúc cũng bực tức lắm, phải quay đi quay lại vì có sai sót. Nhưng nhờ vậy mình làm việc kỹ lưỡng hơn. Các bạn có thể hình dung đạo diễn nói tiếng Mông Cổ rồi phải phiên dịch lại bằng tiếng Anh và sau đó Việt hóa nó sẽ tam sao thất bản thế nào. May mắn, có Unuu và đạo diễn Tạ Huy Cường nên mọi chuyện đều suôn sẻ”, Hiếu Hiền kể.

cuoc goi dinh menh lifestyle 5 Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim

Nam diễn viên cũng bật mí sau bộ phim này, phía Mông Cổ đã đánh tiếng mời anh sang đất nước của họ thực hiện một dự án khác. Giám đốc sản xuất Unuu Bold cho biết ê-kíp rất yêu quý Hiếu Hiền vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tính cách vui vẻ. Như vậy, Hiếu Hiền là diễn viên đầu tiên ở Việt Nam đóng phim của Mông Cổ.

Nữ chính Văn Phượng cũng thừa nhận đôi lúc 2 bên khó nắm bắt được ý đồ của đối phương nhưng phía Việt Nam có đạo diễn Tạ Huy Cường nên cô không phải quá vất vả. “Đây là lần đầu tôi đóng phim điện ảnh. Vai này có phần phức tạp, rất khác so với những phim truyền hình trước đây. Vì vậy, tôi đã phải rất nỗ lực để hoàn thành vai diễn. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận”, cô chia sẻ.

10 1 Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim

“Người yêu” Hiếu Hiền – DJ Oxy cũng lần đầu bước lên màn ảnh rộng. Người đẹp kể ban đầu vai diễn theo cảm nhận của cô, đây là vai diễn nhẹ nhàng, tâm lý nhưng đạo diễn đã phân tích cho cô. Oxy phát biểu: “Mỗi lần diễn với anh Hiếu Hiền, tôi lại không nhịn được cười. Mỗi lần như vậy phải quay lại nhiều lần. Ban đầu, vai diễn của tôi không quá nổi bật, chỉ làm nhiệm vụ tư vấn tâm lý cho nhân vật Hiền của Văn Phượng. Nhưng nhờ sự dìu dắt của anh Hiếu Hiền, nhân vật của tôi có thêm điểm nhấn. Tôi rất cảm ơn anh ấy vì đã hỗ trợ mình trong lần đầu đóng phim”.

cuoc goi dinh menh lifestyle 4 Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim

Đạo diễn Tạ Huy Cường chia sẻ Cuộc gọi định mệnh cũng là bộ phim đầu tiên kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Mông Cổ – Việt Nam. Cũng từ đây, ê-kíp 2 bên hy vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm hợp tác khác. “Đây là sản phẩm đầu tay của tôi ở thị trường miền Nam, cũng là phim đầu tay của người Mông Cổ ở Việt Nam nên không tránh khỏi thiếu sót. Hy vọng sau lần này, chúng tôi sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để làm phim sau tốt hơn”, Tạ Huy Cường chia sẻ.

cuoc goi dinh menh lifestyle 1 Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim

”Cuộc gọi định mệnh” sẽ được công chiếu từ 1/3/2019 trên toàn quốc.

Clip Hiếu Hiền, DJ Oxy, Văn Phượng cùng ekip Mông Cổ háo hức dự ra mắt phim:

0 Hiếu Hiền sẽ là diễn viên Việt Nam đầu tiên sang Mông Cổ đóng phim

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục