Hồ Việt Trung, Hòa Minzy ‘đại chiến’ hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân


Trong tập 3 Vòng Lộ diện Tuyệt đỉnh song ca nhí mới lên sóng tối qua, vì quá phấn khích trước màn trình diễn của thí sinh Tiểu Bình, cả Hồ Việt Trung và Hòa Minzy khoe giọng ngay trên sân khấu. Cả hai chiêu dụ bằng mọi cách, người quyết tâm đưa thí sinh lên ngôi quán quân, người hứa hẹn làm sản phẩm sau cuộc thi.

Xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh nữ sinh Đà Lạt quen thuộc, Tiểu Bình thể hiện trọn vẹn bài hát Má hồng Đà Lạt, mang đậm không khí “thành phố sương. Tiết mục nhận được sự tán thưởng của các huấn luyện viên, đội Hòa Minzy và đội Hồ Việt Trung lần lượt gạt cần, tìm mọi cách thuyết phục cô bé về đội của mình.

Tiểu Bình 9 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Nhận xét về giọng hát Tiểu Bình, Huỳnh Lập dành nhiều sự ngợi khen: “Khi mà chú nghe con hát thì chú không cảm nhận con hát để đi thi, con bước ra không biết kinh nghiệm sân khấu của con như thế nào nhưng con rất nhẹ nhàng, điềm đạm, mọi thứ chạm đến lòng chú một cách tự nhiên, chú hoàn toàn không băn khoăn khi chọn con”.

Tiểu Bình 6 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Tiếp lời đồng đội, Hòa Minzy thể hiện sự đồng điệu cùng cô bé: “Thật sự giọng cô Hòa là một giọng hát đại trà nhưng cô cảm thấy cô cảm xúc, giọng con cũng là giọng hát mà chỉ cần hát thôi cũng đem đến nhiều cảm xúc cho người nghe mà không cần phụ họa”.

Trước đối thủ quá mạnh, Diệu Nhi bắt đầu tung chiêu, không cần phải quá sâu sắc đi vào lòng người như đội bạn, với phong cách hài hước thường thấy, nữ diễn viên hài hào hứng: “Khi con vừa cất giọng hát thì cô và chú Trung cũng đã lên Đà Lạt theo con rồi. Không gian như kiểu mình không cần đi xe 8 tiếng vẫn đi lên Đà Lạt được, nhưng đến gần cuối bài hát thì phải về lại Sài Gòn để chọn con”. Hồ Việt Trung cho biết không cần phải nói nhiều về giọng hát của Tiểu Bình nữa, đây là giọng ca cực kì phù hợp với đội anh và hứa hẹn sẽ có những sản phẩm song ca trong thời gian tới.

Tiểu Bình 8 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Nói đi đôi với làm, nam ca sĩ “Giải cứu tiểu thư” lên ngay sân khấu thể hiện sự hòa hợp với thí sinh nhí với ca khúc Thành phố buồn. Khác với sự hài hước lầy lội thường thấy, Hồ Việt Trung khoe giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng, tiếp nối không khí Đà Lạt. Hòa Minzy tuyên chiến với Hồ Việt Trung với màn live Duyên phận như nuốt đĩa, song ca ăn ý cùng Tiểu Bình, nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của quý khán giả. Sợ vẫn chưa đủ thuyết phục thí sinh, Hòa Minzy quả quyết sẽ đưa thí sinh lên ngôi quán quân, không được quán quân cũng là thí sinh được yêu thích nhất. Cuối cùng, cô bé đã chọn cặp đôi “Đỏ điềm đạm” Huỳnh Lập – Hòa Minzy.

Tiểu Bình 7 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Bên cạnh đó, tập này cũng lộ diện nhiều giọng hát nội lực, hứa hẹn tỏa sáng trong những tiếp theo. Cô bé Minh Hằng thể hiện ca khúc khá quen thuộc Ly cà phê ban mê khoe giọng hát nội lực, máu lửa và những nốt phiêu cực đã. Hồ Việt Trung và Diệu Nhi bấm chọn đầu tiên và được cô bé lựa chọn về đội.

Huấn luyện viên 6 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Cặp thí sinh Hà Vy – Ngọc Nhi làm nóng trường quay với ca khúc Tôi thích. Tiết mục nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của dàn huấn luyện viên và khán giả và cái gạt cần của Hồ Việt Trung – Diệu Nhi.

Hà Vy Ngọc Nhi 1 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Cặp thí sinh Hoài Thương – Hoài Ngân mang đến phần dự thi trầm lắng, nhẹ nhàng với bài hát Nhớ thương ví dặm. Cặp thí sinh xứ Nghệ khiến ban giám khảo xúc động bởi hoàn cảnh có phần khó khăn và niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt. Quá đồng cảm với thí sinh, Hòa Minzy lên ngay sân khấu kể về quãng thời gian khó khăn phải ra Hà Nội học tập, lập nghiệp và cho rằng mình có nhiều sự đồng điệu, chia sẻ cùng thí sinh. Không nằm ngoài dự đoán, hai thí sinh đã về đội Hòa Minzy dù Hồ Việt Trung cũng ra sức thuyết phục.

Hoài Thương Hoài Ngân 4 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Kim Anh – Thanh Thúy thể hiện ca khúc Rạng đông trên quê hương Việt Nam khá tròn trịa trên sân khấu nhưng chưa thuyết phục được các huấn luyện viên. Sau phần giao lưu cùng MC Minh Xù, cả hai hát chay một đoạn ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ, đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi quyết định chọn ở những giây phút cuối.

Kim Anh Thanh Thúy 5 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Khép lại tập 3 vòng Lộ diện là phần dự thi của hai thí sinh Thu Huyền – Mỹ Anh với ca khúc kinh điển I have nothing. Cặp đôi thể hiện ngọt ngào, trọn vẹn và nhận được hai lựa chọn từ đội Thanh Duy – Khả Như và đội Hồ Việt Trung – Diệu Nhi. Hai bé “chơi chiêu” tưởng như đã chọn đội vàng lại rẽ ngang chọn đội hồng Thanh Duy – Khả Như.

Thu Huyền Mỹ Anh 16 Hồ Việt Trung, Hòa Minzy đại chiến hát live, hứa hẹn đưa thí sinh lên ngôi quán quân

Kết thúc tập 3 vòng Lộ diện, đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập có thêm các thí sinh: Tiểu Bình, Hoài Thương, Hoài Ngân; đội Hồ Việt Trung – Diệu nhi bội thu loạt thí sinh: Minh Hằng, Hà Vy, Ngọc Nhi, Kim Anh, Thanh Thúy; đội Thanh Duy – Khả Như có phần lép vế khi chỉ có thêm hai thí sinh Thu Huyền, Mỹ Anh.

Tập 4 vòng Lộ diện Tuyệt đỉnh song ca nhí tiếp tục lên sóng 21h, thứ Ba, 26/02 trên kênh THVL1.

LC – Ảnh: Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục