Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ


Trả lời báo chí sau khi đăng quang Quán quân Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, Á hậu Hà Thu cho biết sẽ từ bỏ con đường hoa hậu và quyết tâm theo đuổi nghề ca sĩ. 

quan quan tinh bolero 2017 lifestyle 5 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 vừa kết thúc với đêm chung kết đầy ấn tượng. Hà Thu xuất sắc đăng quang Quán quân với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, giải Á quân thuộc về diễn viên Huỳnh Đông với phần thưởng 80 triệu đồng, đồng giải ba thuộc về 2 nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Thanh Trúc mỗi giải thưởng trị giá 60 triệu đồng.

quan quan tinh bolero 2017 lifestyle 6 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Là một người đẹp đi hát, Hà Thu khiến nhiều khán giả bất ngờ vì thành tích đạt được của cô. Giải quán quân Tình Bolero 2017 thực sự là một bước ngoặc lớn cho cuộc đời người đẹp tài năng này.

quan quan tinh bolero 2017 lifestyle 4 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Từ một ‘chiến binh’ miệt mài chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc, ngay đêm đăng quang, Hà Thu khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu và dành hết sức mình theo đuổi sự nghiệp ca sĩ. Tuy nhiên người đẹp vẫn còn rụt rè chưa dám thừa nhận mình là ca sĩ và khẳng định rằng: “Chỉ khi nào khán giả thân thương gọi mình là ca sĩ thì mình mới thực sự trở thành ca sĩ’.

Clip Hà Thu chia sẻ ngay sau đăng quang quán quân Tình Bolero 2017: 

0 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Một nhan sắc khác cũng gây ấn tượng không kém tại đêm chung kết Tình Bolero 2017 là nữ diễn viên Thanh Trúc. Ít ai biết trước khi lên sân khấu biểu diễn, ngay chiều hôm đó, nữ diễn viên đã phải nhập viện truyền nước vì sốt cao. Bất chấp lên sân khấu khi đang sốt 38 độ, Thanh Trúc vẫn gây ấn tượng đẹp cho khán giả bởi chất giọng mạnh mẽ, đầy cảm xúc và nét diễn xuất có hồn.

quan quan tinh bolero 2017 lifestyle 2 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Thi đấu hết mình nhưng chỉ dừng chân ở giải 3 Tình Bolero 2017, Thanh Trúc vui vẻ cho biết: “Đêm thi này Thanh Trúc đã thể hiện hết mình rồi nhưng cũng còn một số khuyết điểm, mong rằng sau này bản thân có thể khắc phục và cố gắng nhiều hơn nữa! Tham gia cuộc thi này, khán giả biết đến Thanh Trúc nhiều hơn khi đóng phim và Trúc hy vọng khán giả sẽ biết đến mình là một ca sĩ Thanh Trúc”

Clip Thanh Trúc chia sẻ ngay sau đăng quang quán quân Tình Bolero 2017: 

0 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Một điểm cộng cho chương trình có lẽ phải nhắc đến phần dẫn chuyện của MC Trác Thúy Miêu. Trong đêm chung kết, ngoài những ngôn từ sắc bén, MC Trác Thúy Miêu thật sự gây bất ngờ về khả năng diễn xuất trên sân khấu để kết nối các tiết mục, cùng sự duyên dáng và dí dỏm trong cách pha trò.

trac thuy mieu Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

Ngoài 4 thí sinh chính, các thí sinh Thanh Thức, Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi, MC Quốc Bình, diễn viên Lý Hương cũng đã “tái ngộ” khán giả với ca khúc Tôi vẫn nhớ (sáng tác Ngân Giang). Màn trình diễn của toàn thể thí sinh Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 đã khép lại hành trình âm nhạc Tình Bolero đầy xúc cảm và nhiều dấu ấn trong lòng khán giả mộ điệu.

quan quan tinh bolero 2017 lifestyle 3 Á hậu Hà Thu tuyên bố từ bỏ con đường hoa hậu, theo đuổi nghề ca sĩ

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục