‘Xông pha’ hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng


Trước tình thế cấp bách, NSƯT Kim Tử Long đã quyết định xông pha lên hát thay cứu nguy cho đấu sĩ.

dtan 5 6730 Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

Đó là diễn biến trong tập 5 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/4. Khi bị thủ lĩnh Huy Khánh lựa chọn để “song đấu”, NSƯT Kim Tử Long quyết định chọn ca khúc Xin thời gian qua mau để tiếp chiêu. Tuy nhiên với tình hình còn duy nhất 1 đấu sĩ là Anh Tuấn, nam NSƯT đã sử dụng át chủ bài Cứu.

dtan 5 6954 Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

dtan 5 6341 Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

Khác với các thủ lĩnh tại Đấu trường âm nhạc những tập trước, NSƯT Kim Tử Long là người đầu tiên dùng quyền cứu để đích thân hát thay đấu sĩ. Trước khi lên sàn đấu, anh nghiêm túc dặn dò: “2 em hãy tin tưởng ở anh. Anh sẽ cố gắng. Yên tâm”.

Là bậc tiền bối với bề dày kinh nghiệm cùng giọng ca nội lực, NSƯT Kim Tử Long dễ dàng “đánh bại” đấu sĩ Phạm Anh Duy với tỉ số 8 – 5. Trước mặt tiền bối, nam đấu sĩ có phần thiếu tự tin, hơi run nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn một cách tốt nhất. Phần trình diễn vừa kết thúc, Anh Duy liền gửi lời cảm ơn đến NSƯT Kim Tử Long. Nam đấu sĩ chia sẻ rất vui và tự hào vì có cơ hội được hát cùng một nghệ sĩ kì cựu, tài năng như nam thủ lĩnh.

Anh Duy NSUT Kim Tử Long Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

Thừa thắng xông lên, NSƯT Kim Tử Long quyết định chọn đội thủ lĩnh Huy Khánh trong trận đấu tiếp theo. Không may mắn như lần trước Anh Tuấn (Chiron Nguyễn) nhanh chóng bị Ly Ly “đánh bại” trong ca khúc Một phút với tỉ số sát nút 6-7. Với bàn thua này, NSƯT Kim Tử Long đã phải dừng cuộc chơi đầu tiên vì mất đi tất cả các đấu sĩ.

Cũng tại chương trình, trong phần nghe nhạc chọn đội, Lê Giang – Huy Khánh đã kết hợp “bắt nạt” NSƯT Kim Tử Long. Tại thời điểm phần hát chung chuẩn bị kết thúc, Huy Khánh và Lê Giang thay phiên “đuổi khéo” đàn anh khỏi vị trí. Thấy nam diễn viên “tranh cướp” không thành đàn chị Lê Giang liền nhanh nhẹn “tháo giày” chạy tới “nằm ăn vạ”: “em không biết đâu chỗ này của em, em chọn phòng số 2. Anh đi về bên kia đi, em bung hết đồ ra để xả láng với số này rồi chẳng lẽ anh không nhường cho em”.

ăn vạ Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

“Đuổi không đi, kéo không dậy”,cuối cùng Kim Tử Long “ngậm ngùi” nhường đấu sĩ cho Lê Giang: “Sao số tôi khổ vì phụ nữ vậy trời, Giang đứng lên đi anh nhường cho em. Những gì anh có anh được anh đưa em hết”. Sau khi rời phòng, nam NSƯT không quên chia sẻ bản thân được mệnh danh “chúa ăn gian” nhưng sau chương trình Đấu trường âm nhạc anh sẽ nhường danh xưng này lại cho Lê Giang và Huy Khánh.

chúa ăn gian Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

Kết thúc tập 5, thủ lĩnh Lê Giang xuất sắc giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng nhờ chiến thắng chung cuộc của Lynk Lee. Lynk Lee đã đánh bại Ly Ly 24h đội thủ lĩnh Huy Khánh trong ca khúc Yêu em dại khờ với tỉ số sát nút 7-6.

Lê giang thắng Xông pha hát thay đấu sĩ, NSƯT Kim Tử Long khiến khán giả cuồng nhiệt bởi tài năng

Tập 6 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 28.4. 

LC /Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục