Quốc Khánh ‘bật khóc’ khi bị Puka, Hữu Tín hợp tác ‘bắt nạt’


Trở thành người thua cuộc đầu tiên, nam thủ lĩnh không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc.

Puka an ủi Quốc KHánh Quốc Khánh bật khóc khi bị Puka, Hữu Tín hợp tác bắt nạt

Người khiến thủ lĩnh Quốc Khánh mất đi đấu sĩ cuối cùng – Hoàng Lâm chính là Jee Trần (Nhật Hạ) đội Puka. Tưởng rằng sở trường của đối thủ chỉ là nhạc trẻ nên Quốc Khánh đã lựa chọn ca khúc Người tình không đến khi bị thách đấu. Nhưng khi nữ đấu sĩ vừa cất giọng ca thì nam thủ lĩnh liền hiểu rằng mình đã sai. Không chỉ có khả năng đọc rap, hát nhạc trẻ Jee Trần (Nhật Hạ) còn thể hiện rất tốt dòng nhạc trữ tình, chính vì thế cô nhanh chóng ghi điểm với giám khảo từ những câu hát đầu tiên.

Nói về tiết mục này, giám khảo Thái Duy Đỉnh nhận xét: “Bài trước chúng ta đã nghe Jee Trần hát R&B, đọc rap rất hay, bài này tone nam tưởng sẽ làm khó cho Jee Trần nhưng cô ấy rất thông minh khi xử lý từ nốt cao xuống nốt thấp đều tròn trĩnh hết và rất chắc. Bạn nam hát rất nam tính và hay, cũng nỗ lực để màn trình diễn tốt nhất. Chính vì thế anh rất thích và đánh giá cao tiết mục này”.

Tuy có phong thái tự tin, giọng ca trầm ấm nhưng Hoàng Lâm vẫn có phần yếu thế hơn Jee Trần trong màn song đấu Người tình không đến. Với tỉ số 5 – 2 nghiêng về phía Puka, Quốc Khánh đã mất đi đấu sĩ cuối cùng và trở thành người đầu tiên thua cuộc. Kết quả này khiến nam thủ lĩnh buồn rầu đến mức “bật khóc” giữa trường quay. Sau khi được đồng nghiệp an ủi, anh mới dần lấy lại bình tĩnh và tiếp tục đón xem trận đấu.

Dù thất bại “thảm hại” vì “gà chiến” đội Puka nhưng sau đó Quốc Khánh lại khiến cả trường quay bất ngờ bởi hành động “anh hùng cứu mỹ nhân”. Không chỉ đặt cho Jee Trần biệt danh “chị bảy Hàm Hương” nam thủ lĩnh còn xung phong lọt hố thay khi cô song đấu với Tường Vi (đội Hữu Tín). Anh nói: “Cho dù chị bảy Hàm Hương đã loại đội em khá nhiều nhưng vì rất hâm mộ tài năng nên em đứng thay chị”.

Quốc Khánh lọt hố thay jee Trần Nhật Hạ Quốc Khánh bật khóc khi bị Puka, Hữu Tín hợp tác bắt nạt

Trời không phụ lòng người, Quốc Khánh nhanh chóng được “lọt hố” như nguyện vọng vì Jee Trần đã thua Tường Vi trong ca khúc Cánh hồng phai với tỉ số 2 – 5. Nhận lời đề nghị “lọt hố” thay Tường Vi từ Hữu Tín nhưng cuối cùng Lê Dương Bảo Lâm đã thoát nạn.

Kết thúc tập 4, Puka đã đánh bại thủ lĩnh Quốc Khánh, Hữu Tín để giành lấy giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Người mang chiến thắng chung cuộc về đội Saranghae (Gia Nhi, Jee Trần (Nhật Hạ), Sungrak) chính là Gia Nhi Nhi. Với tỉ số áp đảo 5 – 2 trong ca khúc Cây đàn bỏ quên, cô đã hạ gục Tường Vi – gà chiến cuối cùng của đội Hữu Tín.

Tập 5 Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 2/5 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục