Thể hiện ‘bài tủ karaoke 10 năm’ Tường Vi khiến cả trường quay ‘hết hồn’


Màn khoe giọng đầy tự tin của Tường Vi khiến Lương Bích Hữu, Chí Thiện “xúc động” không nói lên lời.

Screenshot 20210624 094642 Thể hiện bài tủ karaoke 10 năm Tường Vi khiến cả trường quay hết hồn

Để chào mừng sự xuất hiện của “thần tượng” một thời – Cô Gái Trung Hoa Lương Bích Hữu cùng Hoàng Tử Lai Chí Thiện tại tập cuối Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27.6 trên kênh THVL1, Tường Vi đặc biệt dành tặng cả trường quay “ca khúc tủ” mỗi lần đi hát karaoke của mình.

Screenshot 20210624 094716 Thể hiện bài tủ karaoke 10 năm Tường Vi khiến cả trường quay hết hồn

Cụ thể, sau khi lắng nghe Chí Thiện thể hiện ca khúc Giấc mơ không thể đánh thức, Tường Vi liền hào hứng chia sẻ: “Em nghe bài này rồi”. Không đợi cô nói thêm, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ tiết lộ trong cánh gà nữ đồng nghiệp liên tục ngân nga ca khúc này. Nghe đến đó, Chí Thiện lo lắng nhìn nam MC nói: “Thôi đừng bắt Vi hát lại nha, đừng bắt hát lại”.

Screenshot 20210624 094654 Thể hiện bài tủ karaoke 10 năm Tường Vi khiến cả trường quay hết hồn

Hiểu được nỗi lo của khách mời, Lê Dương Bảo Lâm mạnh dạn đề nghị Tường Vi khoe giọng. Từng bị “chê hát dở” nhưng cô nàng không hề từ chối mà còn tự tin nói: “Em sẽ hát bài tủ, 10 năm nay đi karaoke chỉ hát 1 bài này thôi, 1 bài duy nhất đó là Dường như ta đã của chị Mỹ Tâm”.

Trước khi trình diễn Tường Vi đề nghị mọi người đừng quá tập trung vào mình. Sau đó cô quay lưng về phía khán giả và bắt đầu hát. Tương tự những lần trước, ngay khi cất lời ca cô đã khiến cả trường quay bật cười. Về phía Chí Thiện – Lương Bích Hữu, lần đầu nghe Tường Vi khoe giọng nên 2 thủ lĩnh không khỏi bất ngờ. Dù cố gắng cảm nhận, phân tích nhưng cả 2 vẫn không thể hiểu được nhịp điệu của nữ MC.

Screenshot 20210624 094705 Thể hiện bài tủ karaoke 10 năm Tường Vi khiến cả trường quay hết hồn

Màn khoe giọng kết thúc, hoàng tử lai hài hước nói: “Anh chưa bao giờ nghe giọng hát nào đau đớn theo từng chữ như thế. Mình nhẩm trong đầu ráng lên, ráng thêm chữ nữa, ráng lên”. Còn Lương Bích Hữu thì chỉ biết nhìn Tường Vi và cười trừ.

Đến với Đấu trường âm nhạc, chiến thuật của Chí Thiện chính là “hên xui”. Anh quyết tâm dùng những kinh nghiệm đã đúc kết được qua quá trình xem lại những tập phát sóng trước để hạ gục đàn chị Lương Bích Hữu.

Screenshot 20210624 094725 Thể hiện bài tủ karaoke 10 năm Tường Vi khiến cả trường quay hết hồn

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục