Chọn ca khúc Vầng trăng cô đơn, Will bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa” vì chưa có người yêu


Với chiến thắng chung cuộc, Châu Đăng Khoa và đội Canon đã nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Tiếp nối tập 5, tập 6 Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 9/5 trên kênh THVL1, là trận đấu đầy kịch tính vì có sự góp mặt của cựu giám đốc âm nhạc – Châu Đăng Khoa và cựu MC – Will trong vai trò thủ lĩnh cùng diễn viên Cao Thái Hà.

3 thủ lĩnh Chọn ca khúc Vầng trăng cô đơn, Will bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa” vì chưa có người yêu

Đúng như dự đoán, vì kiến thức âm nhạc còn “hạn chế” hay nói cách khác là “có thù với âm nhạc” nên nữ thủ lĩnh duy nhất đã phải nói lời chia tay sớm nhất với chương trình. Nam đấu sĩ cuối cùng – Hoài Nam trong đội Non Nớt của cô đã thua Quỳnh Như – “gà chiến” đội Will với tỉ số cách biệt 2 – 5. Sau khi khiến nàng Hoạn Thư thua cuộc, giọng ca Tận Cùng Nỗi Nhớ còn phũ phàng nói: “Anh xin xác nhận là âm nhạc thù em”. Đáp lại đàn anh, nữ diễn viên mếu máo: “Thực ra từ lúc nhận lời tham gia chương trình em cũng biết số phận của em rồi. Chương trình là Đấu trường âm nhạc mà em không biết gì về âm nhạc hết nên thua là đúng rồi”. Nhìn về phía đấu sĩ đội mình, Cao Thái Hà buồn rầu nói: “Trời ơi, chị nhìn thấy tụi em rớt xuống mà chị rất là xót. Chị cảm thấy rất thương tụi em khi phải chung đội với thủ lĩnh không biết gì về âm nhạc. Chị xin lỗi tụi em”.

Will hoang mang khi đấu sĩ nữ nhờ đứng thay Chọn ca khúc Vầng trăng cô đơn, Will bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa” vì chưa có người yêu

Trước khi khiến đội Cao Thái Hà “bay màu”, Will cũng khiến Châu Đăng Khoa phải lọt hố đồng nghĩa mất đi 1 đấu sĩ vì thua trong trận song đấu. Dù vậy, nam nhạc sĩ vẫn không hề nản chí mà tập trung quan tâm, chăm sóc đấu sĩ còn lại nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, anh còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nữ thủ lĩnh thua cuộc. Với lý do Châu Đăng Khoa đẹp trai, tài giỏi, Cao Thái Hà quyết định cổ vũ, đứng về phía nam nhạc sĩ.

Trong khi Châu Đăng Khoa bóp vai, ân cần đưa đấu sĩ cuối cùng Kayon ra sàn đấu thì Will lại lạnh lùng để Quỳnh Như tự đương đầu với mọi khó khăn. Kết quả bằng ca khúc Hoa nở không màu, đấu sĩ đội Canon (Châu Đăng Khoa) đã đánh bại đội Nết Na (Will) với tỉ số sát sao 4 – 3. Nói về kết quả này, nam nhạc sĩ vô cùng hào hứng: “Em không chỉ chiến thắng cho đội mình mà còn trả thù cho đội Cao Thái Hà”.

Vầng trăng cô đơn là ca khúc Will chọn cho trận song đấu cuối cùng với đội Châu Đăng Khoa. Tuy nhiên vừa nêu lên tên bài hát, giọng ca Tận cùng nỗi nhớ đã bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa”: “Tại sao lại chọn bài này? Tại đang cô đơn, chưa có bồ? Bằng tuổi tôi mà tôi có 2 con rồi, bạn vẫn chưa có 1 mảnh tình vắt vai”. Trong khi Will cứng họng không thốt lên lời thì Châu Đăng Khoa vội đáp: “Em cũng vậy”. Màn tung hứng này khiến cả trường quay ôm bụng cười.

5 Châu đăng khoa chiến thắng Chọn ca khúc Vầng trăng cô đơn, Will bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa” vì chưa có người yêu

Quay lại màn song đấu giữa Kayon và Nguyên Yunie trong ca khúc Vầng trăng cô đơn. Nếu “gà cưng” Châu Đăng Khoa chinh phục giám khảo bằng sự lém lỉnh, cá tính thì đấu sĩ đội Will lại gây ấn tượng bởi giọng ca ngọt ngào, ấm áp. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa cả 2 khiến mọi người không thể ngừng đung đưa theo điệu nhạc. Với tỉ số 4 – 3 nghiêng về phía Kayon, đội Canon (Kayon, Thánh Vỹ, Kan Vũ) của Châu Đăng Khoa đã giành chiến thắng chung cuộc, nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa Nguyên Yunie phải lọt hố và đội Nết Na của Will đã thua cuộc.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục