Tường Vi vui mừng tìm được ‘đồng minh hát dở’ mang tên Cao Thái Hà 


Sau Puka, Tường Vi đã tìm được “đồng minh hát dở” mới mang tên Cao Thái Hà.

Dù từng bị chê “hát dở” ở những tập trước nhưng trong phần mở màn tập 5 Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 2/5 trên kênh THVL1, Tường Vi vẫn bất chấp thể hiện niềm đam mê. Sau khi Lê Dương Bảo Lâm kết thúc phần hò chào sân, Tường Vi liền từ cánh gà đi tới và cất lời ca. Tuy nhiên phần hò chênh phô, lạc nhịp của đồng nghiệp khiến thánh livestream hoảng hốt bỏ trốn, lăn lộn trên sân khấu và thốt lên: “Hãy để tôi chết đi, cái giọng thấy ghê vậy…Ê sao mà em hát dở quá vậy”.

Tường Vi Lê Dương Bảo Lâm.1 Tường Vi vui mừng tìm được đồng minh hát dở mang tên Cao Thái Hà 

Không hề buồn trước phản ứng của đồng nghiệp, nữ MC thản nhiên đáp: “Ủa, thì em phải hò em mới đối đáp với anh được chứ. Cái chuyện em hát dở ai chẳng biết, anh chưa biết hả”. Nghe vậy Lê Dương Bảo Lâm liền đề nghị Tường Vi hò lại một lần nữa, nhưng khi cô vừa cất giọng thánh livestream lại thẳng thắn nói: “Không cứu được, giọng này không cứu được em nha”.

2 MC Tường Vi vui mừng tìm được đồng minh hát dở mang tên Cao Thái Hà 

May mắn thay Tường Vi không phải người duy nhất “hát dở” trong tập 5 Đấu trường âm nhạc. Bên cạnh 2 thủ lĩnh hát hay, sáng tác giỏi: Will, Châu Đăng Khoa chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Cao Thái Hà. Sở hữu tài diễn xuất đỉnh cao nhưng nữ thủ lĩnh lại chia sẻ bản thân “có thù” với âm nhạc. Để chứng minh lời mình nói là sự thật Cao Thái Hà còn đặc biệt dành tặng khán giả bài hát “ruột” mang tên Không cảm xúc.

MC Thủ lĩnh Tường Vi vui mừng tìm được đồng minh hát dở mang tên Cao Thái Hà 

Đúng như tựa đề ca khúc, nữ diễn viên hát không cần nhạc, không cần nhịp và cũng không có cảm xúc. Tiết mục vừa kết thúc, Cao Thái Hà vội trốn sau lưng Will một cách ngại ngùng còn khán giả có một tràng cười sảng khoái. Vậy là Tường Vi không hề đơn độc vì đã có Cao Thái Hà “hát dở” giống cô.

Cao Thái Hà hoang mang khi được mời hát Tường Vi vui mừng tìm được đồng minh hát dở mang tên Cao Thái Hà 

Đấu trường âm nhạc mùa 3 tập 5 là màn so tài đầy kịch tính giữa 3 thủ lĩnh: Cao Thái Hà, Châu Đăng Khoa, Will và 9 đấu sĩ: Quỳnh Như, Nguyên Yunie, Công Minh, Kayon, Thánh Vỹ, Kan Vũ, Hoài Nam, Bảo Hân, Minh Ngọc.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục