Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi ‘tự ti’ vì chiều cao ‘khiêm tốn’


Mở màn tập 11 Đấu trường âm nhạc mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 13.6 trên kênh THVL1, Lê Dương Bảo Lâm và Tường Vi gây bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình cây xanh và bươm bướm.

Screenshot 20210611 112034 Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi tự ti vì chiều cao khiêm tốn

Hóa thân thành cây đa đột biến, nam MC bày tỏ tình cảm của mình đối với thiên nhiên, môi trường. Anh còn đặc biệt tiết lộ ý nghĩa đằng sau cái tên của mình với nữ đồng nghiệp: “Bảo có nghĩa là bảo vệ, Lâm có nghĩa là rừng. Bảo Lâm có nghĩa là bảo vệ rừng đó”. Quen biết đàn anh từ lâu nhưng đây là lần đầu Tường Vi được nghe “sự tích” này. Với vẻ mặt đầy ngưỡng mộ, cô hết lời khen tên của đàn anh có ý nghĩa quá nhân văn.

Tập 11 Đấu trường âm nhạc còn có sự góp mặt của 3 thủ lĩnh: Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy, Hải Triều. Đến với chương trình 2 nàng Á hậu, siêu mẫu hài hước tiết lộ gần đây trở nên thân thiết, thường xuyên quay video, xuất hiện chung bởi vì cùng “ế show”, không “đắt show” như Lê Dương Bảo Lâm, đi đâu cũng “đụng mặt”. Chung số phận với nữ khách mời, Hải Triều buồn tủi chia sẻ: “Gần đây công việc của Triều tiển triển chậm, chậm đều đều”.

Screenshot 20210611 112105 Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi tự ti vì chiều cao khiêm tốn

Screenshot 20210611 112136 Lê Dương Bảo Lâm, Tường Vi tự ti vì chiều cao khiêm tốn

Tuy được khen “đắt show” hơn khách mời nhưng 2 MC đều cảm thấy tủi thân vì chiều cao khiêm tốn. Đứng trước 3 thủ lĩnh sở hữu vóc dáng đáng mơ ước, cao hơn mình gần 1 cái đầu, Lê Dương Bảo Lâm và Tường Vi tỏ ra khá ngại ngùng và chia sẻ: “Không sợ chồng hình nha, hay thiệt. Thường thường diễn là mình sợ chồng hình lắm em còn bây giờ mình đứng thoải mái chỗ nào cũng bắt hình được”.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục