VITA Clinic và VinaCapital Foundation trao tặng 500 phần quà Giáng sinh cho các bệnh nhi


Hà Nội, 10/12/2022, VITA Clinic và VinaCapital Foundation (VCF) trao tặng 500 phần quà Giáng sinh cho 500 em nhỏ tại sự kiện Giáng sinh Yêu thương dành cho các bệnh nhi được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Hoạt động mang đến một không khí lễ hội Giáng sinh ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại bệnh viện, nhân rộng tinh thần “cho đi” đầy nhân văn.

ThS.BS Trịnh Ngọc Hải Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu tại sự kiện Giáng sinh Yêu thương VITA Clinic và VinaCapital Foundation trao tặng 500 phần quà Giáng sinh cho các bệnh nhi

ThS.BS Trịnh Ngọc Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu tại sự kiện Giáng sinh Yêu thương

Giáng sinh không chỉ là dịp để lan tỏa niềm vui và hạnh phúc, mà còn là thời điểm để cho đi, chia sẻ và quan tâm mọi người xung quanh. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe lâm sàng, VITA Clinic và VCF tin rằng hỗ trợ sức khỏe tâm lý cũng là một phần quan trọng để điều trị cho bệnh nhi một cách toàn diện. Điều này giúp các em và gia đình có thể đối mặt với các gánh nặng tâm lý, vượt qua khó khăn và phấn đấu vươn lên vì một tương lai khỏe mạnh và kiên cường hơn. Sự kiện Giáng sinh Yêu thương được tổ chức nhằm mang đến cho tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương cơ hội đón mừng một trong những dịp lễ hội hạnh phúc nhất trong năm và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời bên gia đình. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác tài trợ của VITA Clinic cho các chương trình của VCF nhằm hỗ trợ hàng nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam cả về vật chất lẫn tinh thần.

Sự kiện Giáng sinh Yêu thương được tổ chức bởi Bệnh viện Nhi Trung ương, VCF, VITA Clinic và các đối tác khác. Nhờ có nguồn tài trợ của VITA Clinic, chương trình Hỗ trợ Y tế Thiết yếu của VCF đã trao tặng 500 phần quà trị giá 81 triệu đồng và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các bệnh nhi ung thư và bệnh nhi tim bẩm sinh nhằm giúp các em nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Cũng nhân dịp này, VITA Clinic và VCF đã tới thăm 3 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang hồi phục sau phẫu thuật tại bệnh viện. Các em là 3 trong số 10 bệnh nhi tim bẩm sinh được VITA Clinic hỗ trợ chi phí điều trị và đều đang hồi phục tích cực và sẽ sớm được xuất viện về nhà với một trái tim khỏe mạnh và tương lai tươi sáng.

Chị Dee Trương Tổng Giám đốc VITA Clinic tặng quà cho bệnh nhi tại sự kiện Giáng sinh Yêu thương VITA Clinic và VinaCapital Foundation trao tặng 500 phần quà Giáng sinh cho các bệnh nhi

Chị Dee Trương, Tổng Giám đốc VITA Clinic tặng quà cho bệnh nhi tại sự kiện Giáng sinh Yêu thương

Chị Dee Trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn VITA Clinic chia sẻ: “VITA Clinic hân hạnh được phối hợp cùng Bệnh viện Nhi trung ương và VinaCapital Foundation tổ chức hoạt động trao tặng yêu thương nhân dịp Giáng sinh cho các em nhỏ kém may mắn có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đây là một hoạt động thể hiện cam kết mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người của chúng tôi. Hy vọng Giáng sinh Yêu thương sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhi sớm hồi phục, gia đình các em có thêm động lực để vượt qua khó khăn và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.” 

“VinaCapital Foundation rất vinh dự được hợp tác cùng Bệnh viện Nhi Trung ương và VITA Clinic để mang lại hạnh phúc và một Giáng sinh Yêu thương cho những em nhỏ đang mắc bệnh và phải chịu đựng đau đớn từng ngày. Chúng tôi rất biết ơn và trân trọng sự hỗ trợ từ một đối tác giàu tình thương và tận tâm như VITA Clinic. Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa VCF và VITA Clinic sẽ tiếp tục đem đến tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ và giúp gia đình các em thoát nghèo để có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.” – Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation khẳng định.

Đại diện VCF phát quà Giáng sinh cho các bệnh nhi tại phòng bệnh 2 VITA Clinic và VinaCapital Foundation trao tặng 500 phần quà Giáng sinh cho các bệnh nhi

Đại diện VCF phát quà Giáng sinh cho các bệnh nhi tại phòng bệnh

Tháng 9/2022, VITA Clinic và VinaCapital Foundation công bố hợp tác nhằm hỗ trợ và thay đổi cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Theo đó, từ 9/2022 đến 8/2023, VITA Clinic sẽ tài trợ cho 4 chương trình của VinaCapital Foundation bao gồm Nhịp tim Việt Nam, Hỗ trợ Y tế thiết yếu, Nâng niu Sự sống, và Yêu thương Nâng bước nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn trẻ em kém may mắn trên khắp đất nước.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục