Trường Giang bối rối vì chiều cao khiêm tốn


Tập 6 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang sẽ đồng hành cùng 6 người chơi là Hòa Minzy, Phạm Hồng Phước, Duy Khánh, Quang Hùng, Quang Đại và Mâu Thủy.

Trước khi bắt đầu chương trình, 6 người chơi được chơi làm 2 đội. Dàn người mẫu “chân dài” của Vietnam’s Next Top Model gồm Quang Hùng, Quang Đại và Mâu Thủy được xếp thành 1 đội với tên gọi “Ba Chú Lùn”. Trong khi đó, Hòa Minzy, Duy Khánh ZhouZhou và Phạm Hồng Phước lại về chung nhà với nhau, lấy tên đội là “Zy Zou Pin”.

thien duong am thuc 31 Trường Giang bối rối vì chiều cao khiêm tốn

Nhận thấy sự bất thường trong cách đặt tên đội của “Ba Chú Lùn”, Trường Giang đã khéo léo đặt câu hỏi. Chớp lấy cơ hội này, Quang Hùng – Quang Đại – Mâu Thuỷ đã “dìm hàng” Trường Giang bằng cách khoe chiều cao “hàng khủng”. Sau đó, “Ba Chú Lùn” còn yêu cầu “Ông Hoàng Hạnh Phúc” phải khai báo chiều cao thật của mình. Biết mình đã mắc bẫy “dìm hàng” từ các người chơi tinh quái, Trường Giang ngay liền kiếm chuyện nói lảng đi. Trường Giang thậm chí còn không cho Quang Hùng – Quang Đại – Mâu Thủy đứng gần mình vì sợ bị lộ “thân hình thấp bé”. Lần đầu tiên trong Thiên Đường Ẩm Thực mùa này, Trường Giang bị người chơi làm cho bối rối vì chiều cao khiêm tốn.

thien duong am thuc 11 Trường Giang bối rối vì chiều cao khiêm tốn

Riêng đội Zy Zou Pin, 3 thành viên Hòa Minzy – Duy Khánh – Phạm Hồng Phước cũng hứa hẹn làm khán giả cười ngất ngưỡng bởi sự trẻ trung, tươi mới. Hòa Minzy nhảy múa “điên cuồng” khi vừa mới bước ra sân khấu. Duy Khánh và Phạm Hồng Phước cũng tranh thủ hùa theo với vũ điệu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Chia sẻ về lý do chọn Zy Zou Pin làm tên đội, Hòa Minzy tiết lộ rằng đây là chữ viết tắt tên thân mật của các thành viên trong đội. Zy là Hòa Minzy, Zou là Duy Khánh và Pin là tên ở nhà hài hước của chàng ca sĩ điển trai Phạm Hồng Phước.

thien duong am thuc 41 Trường Giang bối rối vì chiều cao khiêm tốn

Trong 1 tình huống đặc biệt của chương trình, Trường Giang và Mâu Thủy có phần đối đáp khiến sân khấu Thiên Đường Ẩm Thực “náo loạn”. Thấy Mâu Thủy dịu dàng, hiền lành, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” đã yêu cầu cô người mẫu hát tặng khán giả màn ảnh nhỏ. Sau một hồi giằng co, Mâu Thủy cũng lần đầu tiên chịu khoe giọng trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, khi Mâu Thủy vừa hát câu đầu tiên, Trường Giang đã phũ phàng “dập tắt” bằng một loạt các bình luận hài hước. 5 người chơi còn lại phá ra cười trong khi đó, Mâu Thủy chỉ còn biết giấu mặt đi cho bớt ngượng ngùng.

thien duong am thuc 21 Trường Giang bối rối vì chiều cao khiêm tốn

Với chủ đề “Alzheimer”, trong tập này, các món ăn hấp dẫn được đầu bếp thượng hạng của Thiên Đường Ẩm Thực giới thiệu gồm có: Súp sò mai ô liu, Cá basa hấp ô liu, Vịt nhồi ô liu, Hào hấp ô liu, Gỏi xoài cá thu, Cá thu sốt nho. Cá thu cuộc xà lách Rocket, Cá thu sốt Yaua tỏi đen, Muffin Việt Quất, Berry Pancake, Granola, Berry Sorbet.

Tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 ngày Chủ nhật (26/6/2016) trên các kênh HTV7 và THĐT2.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục