Duy Khánh soán ngôi “thánh chơi dơ” của BB Trần


Tưởng chừng như đã giành chiến thắng chung cuộc trong tập 5 Chạy Đâu Cho Thoát nhưng Duy Khánh lại đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Duy Khánh soán ngôi vị “thánh chơi dơ” của BB Trần 5 Duy Khánh soán ngôi “thánh chơi dơ” của BB Trần

Trong tập 4 và tập 5 Chạy Đâu Cho Thoát, Duy Khánh không ngừng thể hiện sự nhanh trí, tốc độ, đưa anh và Tiểu Vy liên tục vượt qua các thử thách khó nhằn của chương trình và trở thành đội tích luỹ được số vàng lớn nhất.

Đặc biệt, tại thử thách “Vận chuyển kho báu”, dù bị thợ săn robot truy đuổi và dồn đến chân tường nhưng nam diễn viên vẫn giữ được bình tĩnh và nhanh chóng sử dụng thẻ đặc quyền. Cụ thể, Duy Khánh đã dùng ca sĩ Anh Tú làm “thế thân” trong 15 giây để tránh sự truy quét và thành công tìm thấy tấm thẻ “lên đò” quyết định thắng thua.

Sau khi vượt thoát khỏi phòng thử thách cùng chiến lợi phẩm trên tay, Duy Khánh đã ôm chầm lấy người đồng đội Tiểu Vy. Cả 2 đội chơi còn lại đều nồng nhiệt vỗ tay và chúc mừng đội Duy Khánh đã hoàn thành thử thách ngoài mong đợi.

Duy Khánh soán ngôi vị “thánh chơi dơ” của BB Trần 2 Duy Khánh soán ngôi “thánh chơi dơ” của BB Trần

Đến với “Mê cung lụa”, Duy Khánh và Tiểu Vy đều ra sức đưa các rương vàng về đích trong thời gian ngắn nhất. Trong suốt tất cả thử thách, sự phối hợp ăn ý giữa Duy Khánh và Tiểu Vy đã không ích lần giúp đội giành được nhiều chiến lợi phẩm đáng giá.

Xuất phát đầu tiên tại thử thách thứ nhất và có cơ hội tích luỹ được nhiều vàng, Duy Khánh luôn phải nhận những ánh mắt kiêng dè từ đội bạn bởi số vàng trong rương là bảo mật. Vì vậy, anh đã bị những người cùng chơi gắn mác “hộ giàu”.

Trước khi đến với kết quả cuối cùng, cả 3 đội chơi sẽ phải đưa rương vàng về đích. Với tên gọi “Một mất một còn”, thử thách yêu cầu nếu đội nào nằm trong sự truy quét của thợ săn sẽ mất toàn bộ số vàng trong rương. 

Tuy xuất phát sau cùng trong thử thách nhưng Duy Khánh luôn giữ được sự bình tĩnh, rút kinh nghiệm và đề ra chiến thuật hợp lý cho đội của bản thân. Khán giả còn đặc biệt chú ý về sự ga lăng của Duy Khánh khi anh luôn chọn phần khiêng vác nặng và nhường phần nhẹ hơn cho Tiểu Vy.

Sau hai lượt chơi, đội Duy Khánh là đội duy nhất bảo toàn được toàn bộ số vàng trong rương. Trái lại, đội của BB Trần, Ngọc Phước đều đánh mất một rương vì bị thợ săn truy quét.

Duy Khánh soán ngôi vị “thánh chơi dơ” của BB Trần 4 Duy Khánh soán ngôi “thánh chơi dơ” của BB Trần

Tưởng chừng đã về đích thành công và dành chiến thắng nhưng Duy Khánh phải chịu “cú sốc” tâm lý khi buộc phải hoán đổi rương vàng với “thánh chơi dơ” BB Trần, đổi thắng thành thua. “Thắng trên công sức của người khác thì có gì vẻ vang?”, Duy Khánh oan ức hỏi BB Trần và Gil Lê. Thậm chí, Ngọc Phước còn gọi kết quả trong thử thách lần này là “món quà chia tay” Duy Khánh gửi tặng Tiểu Vy.

Với kết quả chung cuộc, các đội sẽ tổng kết số điểm tích luỹ từ tập phát sóng đầu tiên đến hiện tại. Theo đó, Duy Khánh tuột xuống 21 điểm, đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng khiến nam diễn viên liên tiếp trải qua cú sốc này đến cú sốc khác.

Nhận xét về sự cố gắng, lăn xả của Duy Khánh trong thử thách lần này, Gil Lê chia sẻ: “Ngày hôm nay Gil thấy Khánh đã thật sự rất nỗ lực. Gil nghĩ là vì Khánh muốn tạo những kỷ niệm đẹp còn lại tại Chạy Đâu Cho Thoát dành cho Tiểu Vy”.

Bắt đầu cuộc đua tiếp theo, Duy Khánh và 3 thành viên còn lại xuất hiện trong diện mạo sặc sỡ và mới lạ. Không đợi lâu, Duy Khánh đã nhanh chóng chia sẻ kinh nghiệm đến hai người bạn mới là Mai Phương và Jun Phạm. 

Với bề dày kinh nghiệm, trải nghiệm sau vô vàn thử thách, Duy Khánh chia sẻ: “Theo Khánh, chỉ có một lời khuyên tại Chạy Đâu Cho Thoát. Đó là hãy chạy kể cả khi không bị thợ săn truy quét, thà chạy nhầm còn hơn bỏ sót”.

Duy Khánh soán ngôi vị “thánh chơi dơ” của BB Trần 3 Duy Khánh soán ngôi “thánh chơi dơ” của BB Trần

Trước những chia sẻ từ Duy Khánh, Ngọc Phước không quên bổ sung: “Ngoài ra đừng tin bất kỳ ai, kể cả đồng đội vì biết đâu họ sẽ đẩy mình đi trước. Ví dụ như Duy Khánh”.

Đến với thử thách đầu tiên, sáu thành viên phải vừa ăn vừa gọi điện cho một người bạn dưới sự giám sát của CCTV. Trước phần thi mới lạ này, Duy Khánh đã đề xuất Mai Phương chơi đầu tiên với lý do “người mới chơi trước để truyền kinh nghiệm cho người cũ” khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm trước “thánh chơi dơ” mới.

Duy Khánh soán ngôi vị “thánh chơi dơ” của BB Trần 1 2 Duy Khánh soán ngôi “thánh chơi dơ” của BB Trần

LC/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục