Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh – Duy Khánh bày mưu lừa tiền


Tập 8 của chương trình thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh vừa lên sóng trên VTV9 với sự góp mặt của Duy Khánh, Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc và Quốc Khánh.

Trong tập này, Đệ Nhất Mưu Sinh chính thức đặt chân đến Ninh Thuận và mở ra chặng đường mưu sinh mới với rất nhiều thử thách gian nan. Đặc biệt, ở cuối tập 8, các khách mời là Diệp Bảo Ngọc và Quốc Khánh bất ngờ xuất hiện, đồng thời mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười vui nhộn.

Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh Duy Khánh 3 Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh   Duy Khánh bày mưu lừa tiền

Duy Khánh lăn lê giữa đầm hàu, Huy Khánh bị thương khi làm việc 

Khi vừa đến Ninh Thuận, Huy Khánh và Duy Khánh đã được giới thiệu đến xin việc ở quán ăn của bà Phép. Tại đây, Huy Khánh – Duy Khánh nhận công việc thu hoạch hào với mức lương khá thấp. Để có tiền trang trải chi phí sinh , Huy Khánh – Duy Khánh phải di chuyển ra giữa đầm bằng ghe, sau đó mặc áo mưa làm việc bất chấp thời tiết không thuận lợi.

Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh Duy Khánh 2 Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh   Duy Khánh bày mưu lừa tiền

Dù chịu lạnh và chịu cực không ít, song cả Huy Khánh lẫn Duy Khánh đều giữ vững tinh thần “chiến đấu” cho đến cùng. Ra đến bè hàu ở giữa đầm, Song Khánh được nhiều phen hốt hoảng vì chưa quen với công việc. Dẫu vậy, cặp đôi vẫn có những giây phút rất chill khi thưởng thức món hàu sống mù tạt ngay tại chỗ. Tuy nhiên, đi làm thì đâu thể lúc nào cũng thoải mái, vui sướng được, nhất là trong hoàn cảnh công việc mà Duy Khánh – Huy Khánh đang làm lại vô cùng cực nhọc, phải lênh đênh giữa đầm bị bao vây bởi sóng nước.

Vì quá tập trung cho công việc mà Huy Khánh bị hàu cứa đứt chân. Ban đầu, nam diễn viên cứ nghĩ vết cắt là xây xát ngoài ra tuy nhiên đến khi nhìn lại, Huy Khánh mới giật mình bởi chân anh đang chảy máu quá nhiều. Huy Khánh cho biết dù chịu đau đớn nhưng anh hài lòng với trải nghiệm lần này, nó giúp nam diễn viên biết được công việc thu hoạch hàu cần phải có sự khéo léo, kỹ lưỡng, chịu khó nhìn trước ngó sau để tránh các sự cố không đáng có.

Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh Duy Khánh 1 Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh   Duy Khánh bày mưu lừa tiền

Tương tự Huy Khánh, Duy Khánh cũng được phen te tua, bầm dập sau ngày dài lênh đênh giữa biển nước. Vì sợ bị trượt ngã nên Duy Khánh phải lăn lê, di chuyển khá khó khăn. Vì thời tiết không thuận lợi nên có những lúc Duy Khánh bị gió quật vào người, song nam diễn viên vẫn chăm chỉ làm việc, cố gắng thu hoạch nhiều hàu nhất có thể.

Cuối cùng, Huy Khánh – Duy Khánh thu hoạch được khoảng 15kg hàu. Số hàu này đem bán cho quán ăn bà Phép thu về 420.000 đồng. Sau khi tính toán, cân đo đong đếm, người thuê Duy Khánh – Huy Khánh làm việc trả cho các nghệ sĩ mức tiền lương 30.000 đồng/người. Vì Huy Khánh nài nỉ quá đáng thương nên được nhận thêm “tiền bo” 10.000 đồng. Tổng cộng, Huy Khánh thu về 40.000 đồng cho buổi thu hoạch hàu nhiều sóng gió.

Đột nhập nhà chung, Diệp Bảo Ngọc khoe nhan sắc cực xinh đẹp

Ở cuối tập 8 Đệ Nhất Mưu Sinh, Diệp Bảo Ngọc và Quốc Khánh bất ngờ đột nhập nhà chung. Trước khi tiếp đón Diệp Bảo Ngọc – Quốc Khánh, cặp đôi Song Khánh đón thêm tin dữ khi ban tổ chức thông báo sẽ thu phí sử dụng dịch vụ nếu như Huy Khánh – Song Khánh vào ngủ ở 2 căn phòng đầy đủ tiện nghi. Để tiết kiệm tiền, Huy Khánh – Duy Khánh chỉ có thể ngủ ở giường bên ngoài phòng khách. Tuy nhiên, với sự mưu mẹo, dí dỏm, Huy Khánh – Duy Khánh đã nghĩ ra kế thu tiền phòng trọ của các khách mời. Cụ thể, 2 người dự tính lừa đồng nghiệp bằng cách thu tiền phòng cao gấp đôi mức giá do ban tổ chức đưa ra. Nếu thu được số tiền này thì sau khi trả tiền dịch vụ cho ban tổ chức, Huy Khánh – Duy Khánh vẫn được lời 1 ít.

Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh Duy Khánh 5 Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh   Duy Khánh bày mưu lừa tiền

Vừa gặp Diệp Bảo Ngọc ở nhà chung, Duy Khánh – Huy Khánh đã nhắc chuyện thuê phòng. Cặp đôi thông báo rằng nếu ở phòng lớn thì Diệp Bảo Ngọc phải trả 180.000 đồng/ngày, còn ở phòng nhỏ thì trả 100.000 đồng/ngày.

Chưa làm kiếm ra được đồng nào mà đã bị bắt trả tiền thuê phòng, Diệp Bảo Ngọc lập tức phản pháo: “Anh Khánh ơi, mình đã biết nhau từ rất lâu rồi đúng không, mình hãy nhìn lại bảng nội quy nhà chung đi, ở đây có số 4: Khách mời là thượng đế”. Sau đó, Duy Khánh nói ngay nếu muốn làm thượng đế thì Diệp Bảo Ngọc phải có tiền và để có tiền thì nữ diễn viên phải chịu lăn xả, đi làm cùng nhau.

Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh Duy Khánh 4 Diệp Bảo Ngọc bị Huy Khánh   Duy Khánh bày mưu lừa tiền

Không chịu thua các đồng nghiệp, Diệp Bảo Ngọc tự tin nói rằng do Huy Khánh – Duy Khánh là đàn ông nên đi làm vất vả mà kiếm chẳng được nhiều tiền, còn với nữ diễn viên thì thuộc hàng “có nhan sắc” nên việc kiếm tiền chắc chắn sẽ khác. Với sự thẳng thắn này, hy vọng Diệp Bảo Ngọc sẽ có hành trình thuận lợi ở Đệ Nhất Mưu Sinh.

Tập 9 của Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 2/9 trên VTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục