Trường Giang thử thách Yuno Bigboi và Ricky Star vào bếp, nhận về cái kết bất ngờ


Hành trình khám phá ẩm thực trong Muốn ăn phải lăn vào bếp tiếp tục trở lại cùng “chủ xị” Trường Giang và dàn khách mời cực chất. 

Sau thành công của 3 mùa của series ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp được nghệ sĩ Trường Giang sản xuất và thực hiện vai trò đầu bếp chính, mùa 4 trở lại tiếp tục đưa khán giả đến khám phá những món ăn độc đáo mang đậm hương vị vùng miền cùng hàng loạt thử thách “khó đỡ” dành cho các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình. Chỉ trong 48 giờ phát hành, Tập 1 đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem, xuất sắc lọt Top 13 thịnh hành YouTube và nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tích cực trên các trang mạng xã hội. Chương trình được chiếu trên kênh YouTube Trường Giang vào thứ 5 hàng tuần từ từ ngày 9/12/2021.

Muốn ăn phải lăn vào bếp 2 Trường Giang thử thách Yuno Bigboi và Ricky Star vào bếp, nhận về cái kết bất ngờ

Trở lại với mùa 4, Trường Giang xuất hiện bên chiếc “siêu xe” đã được chương trình “thay áo” mới vô cùng ấn tượng. Tập đầu tiên được mở màn với sự góp mặt của 2 Rapper đang được yêu thích nhất hiện nay: Ricky Star và Yuno Bigboi. Hai anh chàng ghi điểm bởi sự hoạt bát, lăn xả hết mình. Bên cạnh đó, khán giả còn được chiêm ngưỡng cả màn Mukbang từ vị trí của Yuno Bigboi khiến ai cũng phát thèm. 

Chuyến đi tại vùng biển Cam Ranh – Khánh Hòa đã đưa khán giả đến với khung cảnh làng chài yên tĩnh, tại đây Ricky Start và Yuno Bigboi được Trường Giang giao cho nhiệm vụ lặn biển bắt ốc. Thử thách này đặt ra tưởng chừng như làm khó Yuno và Ricky, nào ngờ đâu lại là trúng tủ 2 Rapper. Cả hai anh chàng xông pha ra biển, không ngần ngại lặn hụp mang về cả rổ ốc đầy ắp. Điều này khiến Trường Giang “mồm chữ A mắt chữ O” vì không ngờ mấy đứa em mình quá giỏi.

Sau màn tìm kiếm nguyên liệu, cả 3 đã quyết định lên menu buffet hôm nay với bữa tiệc hải sản thịnh soạn. Yuno Bigboi và Ricky Star được giao nhiệm vụ thổi lửa và nướng ốc, lúc này khán giả đã phải trầm trồ khen ngợi bởi kỹ thuật nướng, tách vỏ ốc vô cùng điêu luyện từ 2 chàng Rapper. Có người còn để lại phần bình luận “Hai anh rap hay mà còn vào bếp giỏi, idol của chúng ta là số 1”. 

Muốn ăn phải lăn vào bếp 3 Trường Giang thử thách Yuno Bigboi và Ricky Star vào bếp, nhận về cái kết bất ngờ Muốn ăn phải lăn vào bếp 1 Trường Giang thử thách Yuno Bigboi và Ricky Star vào bếp, nhận về cái kết bất ngờ

Chưa dừng lại ở việc nấu nướng giỏi, Yuno Bigboi còn thể hiện anh là một tay sành ăn, một Mukbang “chuyên nghiệp” khi hướng dẫn cả Ricky Star cách ăn như thế nào là ngon nhất. Tận dụng nước sốt bí truyền của Trường Giang, anh đã khiến cả ê-kíp lẫn khán giả phải thòm thèm vì truyền đạt hoàn toàn sự ngon mắt, ngon miệng đến người xem.

Đến với Series Muốn ăn phải lăn vào bếp, khán giả sẽ được theo chân Mười Khó khám phá những vùng đất mới đẹp đến ngỡ ngàng. Chương trình đã quay hình tại hơn 30 tỉnh thành khắp cả nước và hẳn nhiên “Lam-bô-ghi nì” sẽ là bạn đồng hành với anh trên mọi nẻo đường. Xuyên suốt chương trình, Trường Giang đã không ít lần khiến các khách mời “mắt chữ A mồm chữ O” với kỹ năng làm bếp điêu luyện. Từ chặt mía, chặt dừa, làm gà… Mười Khó đều có thể cân hết. Anh còn tự chế ra kha khá món ăn cực độc đáo nhưng ngon khó cưỡng. Những góc quay bắt cận cảnh món ăn càng làm người xem phải “sôi máu” ức chế, chỉ ước được “nhảy” vào màn hình để cùng thưởng thức “ké một tí”.

Các tập tiếp theo của Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 4 sẽ còn nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Thảo Nhi, Tăng Phúc, Phan Mạnh Quỳnh… Chương trình được chiếu trên kênh YouTube Trường Giang vào thứ 5 hàng tuần từ ngày 9/12/2021 tại link: https://youtu.be/OI4dSh4x2YI.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục