Toàn Trung kể chuyện cho Phạm Lịch “đo đường” trong ngày hẹn hò đầu tiên


Không bằng bất cứ câu từ mỹ miều nào, tình yêu ngọt ngào của cặp đôi dancer Toàn Trung và Phạm Lịch vẫn vững vàng qua năm tháng mặc khoảng cách địa lý, cặp đôi đã có những chia sẻ thú vị thông qua chương trình Giải mã tri kỷ trong tập mới nhất.

Nhắc đến vũ công, người ta thường liên tưởng đến những con người dạt dào cảm xúc và tràn đầy năng lượng, dùng ngôn ngữ hình thể để biểu đạt yêu thương nhưng đối với cặp đôi vũ công Toàn Trung và Phạm Lịch, nhảy múa lại không phải là “dây tơ hồng” móc nối cuộc đời của cả hai. Theo như Phạm Lịch, cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy may mắn vì hai người không nảy sinh tình cảm sau khi làm việc hoặc hợp tác chung mà thông qua bạn bè thông thường, bởi những dịp tình cờ như bao cặp đôi khác.  

GIẢI MÃ TRI KỶ 21 Toàn Trung kể chuyện cho Phạm Lịch “đo đường” trong ngày hẹn hò đầu tiên

“Đối với vũ công, một khi đã trở thành bạn nhảy của nhau thì sác xuất họ đến với nhau rất thấp” – Phạm Lịch tiếp tục bày tỏ quan điểm của mình đối với thắc mắc của MC Khả Như về khả năng cả hai bén duyên vì công việc. Bởi lẽ những vũ công phải tiếp xúc thân thể rất nhiều thông qua quá trình tập luyện với nhau, tất cả những thói quen cũng như tật xấu đều được “phơi bày” trong suốt quá trình đó, vậy nên, sẽ rất khó để nảy sinh những cảm xúc “muốn tìm hiểu” như trong tình yêu được. Còn đối với Toàn Trung, một trong những biên đạo được các nghệ sĩ Việt ưu ái, anh đã có những phút trải lòng về quá trình “cua” Phạm Lịch cũng như cách mà cả hai vượt qua khoảng cách địa lý và giữ vững được tình cảm như hiện tại. 

“Thiên thời địa lợi nhân hòa” chắc chắn là cụm từ thích hợp nhất đối với cặp đôi này, Toàn Trung và Phạm Lịch cùng chơi trong một nhóm bạn nhưng lại không có cơ hội nói chuyện nhiều với nhau. Nhưng vào đúng thời điểm Phạm Lịch muốn yêu đương nhất, cô lại gặp một Toàn Trung đầy “xông xáo” muốn tìm hiểu mình, từ đó, cuộc hẹn đầu tiên của cả hai được “chốt đơn” tại sân trượt băng. 

GIẢI MÃ TRI KỶ 14 Toàn Trung kể chuyện cho Phạm Lịch “đo đường” trong ngày hẹn hò đầu tiên

Tự nhận mình là một “chú cừu non”, Phạm Lịch không biết rằng từ trong cách chọn địa điểm của Toàn Trung, anh chàng đã có ý muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn. Mặc dù ngày hẹn đầu diễn ra không mấy suôn sẻ khi Toàn Trung bất cẩn cho “crush” của mình “đo đường” không thương tiếc, nhưng Phạm Lịch lại là một cô gái tự chủ và không hề “bánh bèo”, nhờ vậy mà Toàn Trung mới có thể bảo vệ được “điểm số” của mình trong lòng đối phương. 

Toàn Trung cũng chia sẻ thêm rằng bản thân đã tự làm việc tư tưởng rằng mình phải chuẩn bị thật tốt cho một mối quan hệ “yêu xa”. Những lúc Phạm Lịch gần như “buông xuôi” chuyện tình cảm của cả hai thì anh lập tức book vé máy bay tìm đến bên cạnh bạn gái để “hỏng chỗ nào thì lấp chỗ đó”.

GIẢI MÃ TRI KỶ 7 Toàn Trung kể chuyện cho Phạm Lịch “đo đường” trong ngày hẹn hò đầu tiên

Ở phần thử thách cặp đôi, Phạm Lịch và Toàn Trung mặc dù không vượt qua thử thách sự ăn ý của nhau nhưng nhờ vậy mà khán giả mới có thể chiêm ngưỡng màn thực hiện “hình phạt” vô cùng đáng yêu của cả hai. Đó chính là cover lại clip nhảy trên nền nhạc “Từ đó” của Phan Mạnh Quỳnh mà cả hai đã tung ra trước đó với một phiên bản mới hơn, Toàn Trung sẽ đóng vai vũ công nữ và ngược lại, Phạm Lịch sẽ vào vai vũ công nam. Trong hình phạt này, Toàn Trung hoàn toàn đắm chìm vào vai diễn trước sự ngượng ngùng của bạn diễn Phạm Lịch. Khoảng thời gian “đến với một bản ngã khác” của Toàn Trung cũng làm MC Khả Như một phen “hoảng hồn”.  

Trong suốt cuộc trò chuyện cùng MC Khả Như, có thể thấy Phạm Lịch là một cô gái khá chủ động trong công việc cũng như tình cảm. Trong khi đó, Toàn Trung lại cho thấy sự điềm tĩnh, nhún nhường của mình dành cho mỗi quyết định của Phạm Lịch trong suốt quá trình bên nhau. Trả lời câu hỏi của khán giả khi phải nói về điểm tốt của đối phương trong vòng 5 từ, Toàn Trung đã giúp Phạm Lịch “bộ đáp án” với hai từ tôn trọng. Đây chính là điểm mấu chốt giúp cả hai duy trì mối quan hệ lâu dài của mình. Trước câu trả lời của Toàn Trung, MC Khả Như đã tỏ ra vô cùng đồng tình và bổ sung thêm rằng: “Sự tự hào tạo cho người ta cảm giác được tôn trọng và sự tôn trọng lại là một yếu tố vô cùng quan trọng để tiếp tục một mối quan hệ”.

Một trong những chủ đề mà khán giả quan tâm đến cặp đôi vẫn là một đám cưới, vũ công Toàn Trung đã chia sẻ hi vọng rằng bạn đời của mình sẽ có những phút giây tỏa sáng nhất khi trở thành nữ chính trong đám cưới của cả hai. Cho dù chỉ là một cái lễ, đó cũng là lời thông báo đến mọi người rằng tình yêu của cả hai đã có một kết quả tốt. 

GIẢI MÃ TRI KỶ 35 Toàn Trung kể chuyện cho Phạm Lịch “đo đường” trong ngày hẹn hò đầu tiên

Đến với phần Cảm ơn và Xin lỗi, vũ công Phạm Lịch đã hứa rằng bản thân sẽ trở nên “bánh bèo” và dựa dẫm nhiều hơn vào Toàn Trung, để tránh những bối rối của anh trước sự tự chủ của mình. Cuối cùng, Toàn Trung cũng gửi lời cảm ơn đến Phạm Lịch vì đã cùng mình bước đi đến giây phút này. 

Đón xem những chia sẻ ngọt ngào của cặp đôi tiếp theo ở những tập phát sóng sau của chương trình Giải mã Tri kỷ vào lúc 19h15 thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục