Sau 30 năm, Châu Thanh “Vụ án Mã Ngưu” bây giờ ra sao?


Sau thời gian dài vắng bóng, nghệ sĩ Châu Thanh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình cùng con gái Châu Ngọc Tiên và tiết lộ về những điều thú vị giữa hai cha con.

GIAI MA TRI KY 21 Sau 30 năm, Châu Thanh “Vụ án Mã Ngưu” bây giờ ra sao?

Nhắc đến trích đoạn cải lương “Vụ án Mã Ngưu” chắc chắn không thể không nhắc đến Nghệ sĩ Châu Thanh, người được đông đảo khán giả yêu mến với chất giọng trầm ấm và gây ấn tượng bởi làn hơi dài mỗi khi vào vọng cổ. Tiếp nối truyền thông nghệ thuật, con gái anh – Châu Ngọc Tiên, cũng đạt được nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát. Là khách mời của chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, cả hai được dịp chia sẻ những câu chuyện xoay quanh sự nghiệp lẫn cuộc sống giữa hai cha con.

GIAI MA TRI KY 13 Sau 30 năm, Châu Thanh “Vụ án Mã Ngưu” bây giờ ra sao?

Mở đầu chương trình, nam nghệ sĩ đã không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh của bản thân trong vở tuồng “ruột” – Vụ án Mã Ngưu cách đây hơn 30 năm. Chia sẻ về cuộc sống của mình, Châu Thanh cho biết khi đó anh đã lập gia đình nhưng vì sự bất đồng quan điểm mà anh và vợ đã chia tay suốt một thời gian dài. Thế nhưng, sau 10 năm thì cả hai đã chính thức tái hợp và từ đó mới có Châu Ngọc Tiên.

Sinh ra trong gia đình nhà nòi, Châu Ngọc Tiên được Châu Thanh định hướng theo con đường nghệ thuật từ nhỏ. Thế nhưng anh lại không muốn cô đi hát quá sớm mà muốn cô đi du học và tiếp thu thêm nhiều kiến thức bên ngoài xã hội. Trở về nước sớm, Châu Ngọc Tiên thể hiện niềm đam mê âm nhạc và đã thuyết phục được Châu Thanh cho mình được trở thành ca sĩ sớm hơn dự định.

Không tiếp nối sự nghiệp cải lương của ba, Châu Ngọc Tiên giải thích: “Hát ca nhạc đã khó rồi mà cải lương còn khó gấp trăm ngàn lần như vậy. Cái gì cũng phải có khả năng, cái đó là trời phú cho mỗi người rồi. Hát cải lương thì em vẫn hát được, chỉ có điều là hát không được hay như ba thôi”. May mắn cho Châu Ngọc Tiên là nghệ sĩ Châu Thanh vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ cô dù cho cô có chọn lựa con đường âm nhạc như thế nào.

GIAI MA TRI KY 7 Sau 30 năm, Châu Thanh “Vụ án Mã Ngưu” bây giờ ra sao?

Tình cha con giữa Châu Thanh và Châu Ngọc Tiên càng thêm khắng khít khi được chương trình Giải Mã Tri Kỷ đưa ra hàng loạt thử thách thú vị tại phần “Tâm đầu ý hợp”. Đây cũng là dịp để khán giả truyền hình thấy được nhiều khoảnh khắc hài hước giữa hai cha con khi Châu Thanh phải bắt chước con gái nhảy hiện đại còn Châu Ngọc Tiên phải hát cải lương với làn hơi dài như ba mình.

Gần về cuối chương trình, hai vị khách mời có cơ hội để chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Trên sân khấu, Châu Thanh đặt kỳ vọng con gái sẽ luôn sống hết lòng với cái nghề mà mình đã chọn. Còn Châu Ngọc Tiên lại mong rằng ba mình sẽ không la cô mỗi khi cô ăn đồ ngọt. Nữ ca sĩ còn tiết lộ rằng ba mình cũng thích ăn đồ ngọt không kém.

Đến với không gian lắng đọng của “Cảm ơn và Xin lỗi”, Châu Ngọc Tiên không khỏi bật khóc xúc động khi lắng nghe những chia sẻ từ ba mình. Cô không chỉ xem nghệ sĩ Châu Thanh là một người cha mà còn là một thần tượng, một người thầy của cô. Cô nói thêm: “Nếu có kiếp sau, con ước rằng con vẫn là con của ba Châu Thanh”.

GIAI MA TRI KY 20 Sau 30 năm, Châu Thanh “Vụ án Mã Ngưu” bây giờ ra sao?

Cứ mỗi thứ Ba hàng tuần, chương trình Giải mã tri kỷ lại tiếp tục mang đến những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau những cặp đôi nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đừng quên theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của chương trình trên kênh THVL1 vào khung giờ quen thuộc 19h15 nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục