Diễn viên hài Hữu Đằng bật khóc khi trải lòng cùng mẹ trên sóng truyền hình


Là khách mời tiếp theo trong chương trình “Giải mã tri kỷ”, diễn viên hài Hữu Đằng lần đầu tiết lộ những biến cố lớn trong cuộc đời: ba bị tai nạn nghề nghiệp, gia đình đổ nợ bán nhà… những điều trăn trở đó, anh ít chia sẻ với mọi người.

 Diễn viên hài Hữu Đằng bật khóc khi trải lòng cùng mẹ trên sóng truyền hình

Hữu Đằng là cây hài duyên dáng có nét diễn dí dỏm, anh ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình với khán giả bởi lối hài riêng. Và mỗi bước đi trên con đường nghệ thuật của nam diễn viên luôn có sự chăm lo và ủng hộ từ mẹ, ngược lại tất cả sự cố gắng của anh đều hướng về mẹ đó là cô Mộc Thúy.

Phần “Xin Chào”, mẹ diễn viên Hữu Đằng tiết lộ ở nhà anh chàng rất ngoan hiền và hiếu thảo, từ nhỏ đến lớn học rất giỏi, chưa bao giờ làm mẹ buồn lòng. Kèm theo đó là những tâm sự về nghề nghiệp diễn hài của nam diễn viên, cô Mộc Thúy tiết lộ “mỗi lần thấy con mình nó giả gái thấy ngộ ngộ nhưng mà cũng dễ thương”. Hữu Đằng tiếp lời mẹ chia sẻ thêm về động lực mỗi ngày của anh là khi thấy nhiều giọt mồ hôi của cả ba lẫn mẹ, nên dù có mệt mỏi có khó khăn có bực bội bên ngoài thế nào anh cũng ít khi nói với gia đình bởi không muốn đem nguồn năng lượng tiêu cực về nhà.

 Diễn viên hài Hữu Đằng bật khóc khi trải lòng cùng mẹ trên sóng truyền hình

Sau những tâm sự khá thú vị về chuyện nghề nghiệp, Hữu Đằng và mẹ cùng tham gia vào phần thử thách “Tâm đầu ý hợp” cả hai phải viết lên bảng câu trả lời trùng khớp nhau, mặc dù chỉ dừng lại ở con số 4/10 câu trả lời đúng nhưng với mỗi câu trả lời là những chia sẻ về sở thích, thói quen, tính cách suốt ngần ấy năm hai mẹ còn trải qua cùng nhau. Đặc biệt, trong phần “Đồng sức đồng lòng” tham gia thử thách làm nước ép ổi, Hữu Đằng tỏ ra lúng túng bộc bạch anh chưa bao giờ làm nước ép tại nhà vì toàn ra ngoài mua.

Trong “Góc soi mói” vì được tiết lộ ở nhà Hữu Đằng rất ngoan nên MC Khả Như đã thắc thắc mắc “Tật xấu của Hữu Đằng là gì cô kể con nghe với” và theo như tiết lộ của mẹ nam diễn viên, anh chàng rất hay kén ăn, ghét ăn đồ có xương. Hữu Đằng cũng “phanh phui” tật xấu của mẹ anh là tiết kiệm cho con cái nhưng không đúng cách. Nam diễn viên chia sẻ mẹ anh chàng thường “tận dụng” đồ ăn thừa còn lại trong tủ lạnh, bởi thói quen tiết kiệm, sợ tội. Chính vì điều này, có lần, cô Mộc Thúy bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện, anh đã cõng mẹ trong trời mưa từ hẻm ra đầu đường đưa cấp cứu. Anh cho biết mình rất muốn mẹ thay đổi vì nó thật sự không an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, nam diễn viên đã trải lòng về những biến cố gia đình. Anh kể khi đó gia đình anh có đầu tư cần cẩu, không may “sinh nghề tử nghiệp” ba anh gặp tai nạn trong công việc, bị chính cần cẩu của gia đình rơi trúng dẫn đến gãy chân, làm ăn thua lỗ, gia đình rơi vào cảnh thiếu thốn nợ nần, hiện tại gia đình phải ở nhà thuê không đủ tiền để mua một căn nhà khác. Quá nhiều thứ xảy ra khiến anh chàng cảm thấy mình lo không đủ cho gia đình, cần phải cố gắng thêm, mỗi lần gặp khó khăn muốn bỏ cuộc anh sẽ nghĩ về gia đình, về ba về mẹ để tạo động lực tiếp tục phấn đấu. Anh muốn thành công trước khi ba mẹ quá già.

 Diễn viên hài Hữu Đằng bật khóc khi trải lòng cùng mẹ trên sóng truyền hình

Trong phần “Cảm ơn và xin lỗi”, diễn viên Hữu Đằng gửi cảm ơn đến mẹ đã cho anh cuộc sống đủ đầy, không cần phải lo cái ăn cái mặc, bên cạnh đó anh chàng đã không kiềm được nước mắt trực trào nói lời xin lỗi, vì sau những biến cố của gia đình anh vẫn chưa làm tròn nghĩa vụ của một người mua nhà cho ba mẹ.

Trước những lời nói xúc động tận đáy lòng của con trai, cô Mộc Thúy bày tỏ mình rất hãnh diện khi có những đứa con ngoan hiền biết lo cho gia đình, lo cho ba mẹ trong lúc khó khăn. Cô cũng cảm thấy có lỗi vì không là tròn trách nhiệm của ba mẹ, để đánh mất hết tài sản bây giờ phải để các con phải lo lắng. Có thể nói “Giải Mã Tri Kỷ” luôn luôn mang đến những khoảnh khắc rất riêng và chỉ có những người thương nhau họ mới dành cho nhau cảm xúc chân thật nhất. Những khoảnh khắc lắng đọng đầy nước mắt của hai mẹ con Hữu Đăng cũng khép lại chương trình tuần này.

Hãy tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của Giải Mã Tri Kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 tối thứ Ba hàng tuần để không bỏ lỡ những câu chuyện hấp dẫn khác nhé!

LC/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục