Phạm Đình Thái Ngân mong được sinh ra trong gia đình khá giả, ước mẹ là 1 tỷ phú


Xuất hiện tại chương trình Giải Mã Tri Kỷ, mẹ của Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát của anh chàng.

Phạm Đình Thái Ngân là cái tên không còn mấy xa lạ trong làng âm nhạc của giới trẻ hiện nay. Sở hữu chất giọng trầm ấm, nam ca sĩ sinh năm 1993 từng khiến hội chị em mê mẩn sau khi lồng tiếng cho vai Ngạn trong bộ phim Mắt Biếc. Những ít ai biết rằng chàng trai tài năng này cũng đã trải qua hành trình khó khăn như thế nào để có thể đạt đến thành công ngày hôm nay. Cụ thể, những câu chuyện thú vị về sự nghiệp cũng như cuộc sống cũng được Thái Ngân bày tỏ trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ.

GIAI MA TRI KY PHAM DINH THAI NGAN 21 Phạm Đình Thái Ngân mong được sinh ra trong gia đình khá giả, ước mẹ là 1 tỷ phú

Mẹ của Thái Ngân – cô Thái Lan cho biết, anh đã có khả năng âm nhạc từ lúc chỉ mới 5 tuổi. Có lẽ dòng máu nghệ thuật của nam ca sĩ cũng xuất phát từ gia đình khi mẹ từng theo đuổi dòng nhạc cải lương và ba làm nghề xiếc, ảo thuật. Tuy nhiên, anh chàng từng chọn ngành kiến trúc nhưng vì không đủ điểm đậu nên mới bén duyên với âm nhạc và chính thức theo đuổi con đường ca hát sau này.

Khi được hỏi về khó khăn lớn nhất trên hành trình của mình, Thái Ngân chia sẻ: “Thật sự nói với mọi người luôn là lúc nào cũng khó hết. Ngân luôn ở trong trạng thái giống như 1 chiếc công tắc, luôn bật tắt để cho sự căng thẳng luôn luôn có trong người mình. Không biết do Ngân tự tạo áp lực hay sao đó. Nhưng đôi lúc mình nghĩ tích cực là chính những điều đó mới giúp mình tốt hơn. 

Khó khăn lớn nhất từ trước đến giờ chắc là gánh nặng mà mình phải mang khi bản thân Ngân phải lo rất nhiều thứ. Khi đó, Ngân vẫn thường hay đùa với má rằng sao má không sinh ra mình trong một gia đình đã có sẵn hết tất cả hoặc đùa rằng có khi nào má là tỷ phú mà má đang thử lòng con không.

GIAI MA TRI KY PHAM DINH THAI NGAN 6 Phạm Đình Thái Ngân mong được sinh ra trong gia đình khá giả, ước mẹ là 1 tỷ phú

Mặc dù vậy Thái Ngân cũng chia sẻ thêm: “Cuộc sống của Ngân nếu chỉ lo cho một mình Ngân thì chắc có lẽ nhiều khi mình sẽ không cố gắng. Mà ở đây Ngân phải cố gắng để lo cho mẹ và lo cho rất nhiều người xung quanh. Mẹ chính là nguồn động lực của mình.”

Tại chương trình, Thái Ngân cũng bộc bạch về thành công sau Mắt Biếc. Việc lồng tiếng cho nhân vật Ngạn và hát ca khúc trong phim giúp cho sự nghiệp của anh bước lên thêm 1 bậc. Đó cũng là cơ hội, cái duyên và cũng là điểm nhấn để Thái Ngân có đà tiến về phía trước. Thái Ngân cho biết mặc dù trước đó anh cũng đã cố gắng rất nhiều nhưng sau Mắt Biết anh mới đạt được thành công thật sự.

Không khí chương trình thay đổi khi chuyển sang những thử thách thú vị dành cho hai mẹ con Thái Ngân. Đến với phần “Tâm đầu ý hợp”, hai vị khách mời khiến cho khán giả bật cười nghiêng ngả với những câu trả lời hoàn toàn trái ngược. Thậm chí ở câu hỏi “Thái Ngân thích vợ tương lai của mình giống mẹ ở điểm nào?”, anh chàng vô cùng tự tin nói rằng “Câu này không đúng nữa thì thôi”. Thế nhưng kết quả của Thái Ngân là “nấu ăn ngon”, còn mẹ anh lại là “siêng năng, sạch sẽ”. Mặc dù rất yêu thương và thấu hiểu nhau nhưng cả hai chỉ trùng khớp được 3/10 đáp án. Khác với thử thách đầu tiên, hai mẹ con lại dễ dàng vượt qua trò chơi “Đồng sức đồng lòng” ngay sau đó.

Cũng ngay trên sân khấu, mẹ của Thái Ngân được dịp “vạch trần” những tật xấu của nam ca sĩ. Cô Thái Lan cho biết mỗi khi con trai mình lấy quần áo, cô là người phải xếp cho gọn gàng lại như ban đầu. Không những thế, Thái Ngân là một người nóng tính. Cô cũng không quên nhắc khéo con trai việc quên lì xì mỗi dịp lễ Tết. Thái Ngân lập tức biện minh rằng anh vẫn lì xì và đưa mẹ đi ăn trong suốt những ngày còn lại. Thế nhưng mẹ cô lại muốn đúng dịp để có ý nghĩa đặc biệt hơn.

GIAI MA TRI KY PHAM DINH THAI NGAN 16 Phạm Đình Thái Ngân mong được sinh ra trong gia đình khá giả, ước mẹ là 1 tỷ phú

Cuối chương trình, Thái Ngân đầy xúc động khi gửi lời cảm ơn chân thành đến mẹ mình vì luôn là hậu phương vững chắc để anh cố gắng. Thái Ngân bày tỏ: “Xin lỗi vì con vẫn chưa lo được cho má nhiều. Cái suy nghĩ của con đó là chỉ muốn cho má đi chơi thôi. Không chỉ lo cho má về vật chất mà còn muốn dẫn má đi đây đi đó. Má muốn gì cứ nói với con, đừng ngại”. Cô Thái Lan cũng không kiềm được cảm xúc mà bật khóc vì không lo cho Thái Ngân một mái ấm thật sự hạnh phúc với đầy đủ ba và mẹ. Cô cảm ơn vì anh đã là trụ cột chính và lo cho gia đình. Thái Ngân từ chối vì đây là bổn phận mà anh phải làm. Cả hai khép lại chương trình với câu nói: “Má con mình sẽ mãi mãi sát cánh bên nhau”.

Giải Mã Tri Kỷ tập phát sóng tiếp theo trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi tối thứ Ba hàng tuần!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục