Phương Lan ‘Gái già lắm chiêu’ và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai


Quen nhau hơn hai năm, nữ diễn viên Phương Lan và quản lý Phan Đạt cùng xuất hiện trên sóng Giải mã tri kỷ và chia sẻ về những kỷ niệm đáng quý lúc quen nhau.

Phương Lan tên đầy đủ là Huỳnh Thị Phương Lan, là một diễn viên được nhiều người yêu mến qua những vai diễn hài hước và dí dỏm. Cô và bạn trai Phan Đạt cùng xuất hiện tình tứ trong chương trình Giải Mã Tri Kỷ và chia sẻ về những thăng trầm của cặp đôi khi quen nhau.

GIẢI MÃ TRI KỶ 4 Phương Lan Gái già lắm chiêu và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Phương Lan hài hước nói rằng: “Lâu mới có dịp bán quản lý.” Chính vì lý do đó đã khiến cho không khí buổi trò chuyện trở nên vui nhộn và hài hước, làm cho MC Khả Như vô cùng thích thú. Đã hơn hai năm khi quen nhau, cô chia sẻ lần đầu tiên cả hai gặp nhau là ở một vở kịch và cô là một diễn viên trong vở diễn đó. Phan Đạt tiết lộ rằng anh bị ấn tượng với Phương Lan khi cô vào vai một nhân vật vô duyên nhưng lại rất có duyên. 

Khi được MC Khả Như hỏi rằng cả hai bị thu hút nhau bởi điều gì thì từ phía Phan Đạt anh bộc bạch là do sự chân thành của nữ diễn viên, còn Phương Lan cô thổ lộ rằng sự tinh tế của Phan Đạt đã làm cô động lòng. 

GIẢI MÃ TRI KỶ 8 Phương Lan Gái già lắm chiêu và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai

Trước khi làm quản lý “không lương” cho Phương Lan, Phan Đạt là một nhân viên văn phòng. Phương Lan chia sẻ đối với cô, Phan Đạt như một người bạn, người hướng dẫn cho mình trong sự nghiệp. Qua bao nhiêu năm quen nhau anh vẫn thầm theo dõi cô sau cánh gà mỗi khi diễn, trước là để góp ý cho cô, sau cũng để có thể ngắm nhìn khoảng khắc đẹp nhất của nữ diễn viên khi cô làm nghề, điều đó khiến cả cô và Khả Như vô cùng xúc động.

Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào, cả hai còn chia sẻ về những thăng trầm trong tình yêu khi cả hai chia tay mà lí do xuất phát là từ phía nữ diễn viên. Cô dùng từ “Ngốc nghếch” để nói về khoảng thời gian đó. Phương Lan nhận thấy bản thân đã vô tâm với bạn trai khi xin phép đi chơi với bạn bè nhân ngày Lễ tình nhân.

Chương trình cũng không quên thách thức cặp đôi bằng trò chơi thú vị. Phương Lan và Phan Đạt đã làm cả trường quay bất ngờ khi cả hai đều vượt qua các thử thách một cách nhanh chóng và đầy ăn ý.

GIẢI MÃ TRI KỶ 18 Phương Lan Gái già lắm chiêu và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai

Ở thử thách gắp đồ, sự hài hước cuẩ cặp đôi đã mang đến không khí vui nhộn khi phối hợp với nhau để gắp đồ. Tuy rằng cô và Phan Dũng có những ý kiến trái chiều trong lúc thực hiện thử thách, nhưng cặp đôi vẫn phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành trò chơi trong thời gian nhanh nhất.

Khi được MC yêu cầu viết ra những điều bản thân mong muốn đối phương thay đổi, Phương Lan hy vọng Phan Đạt “điềm đạm và hạn chế thức khuya” hơn. Khác với cô, Phan Đạt lại muốn cô “bớt tự ái và học thêm gì đó” để tránh lãng phí thời gian trong ngày. Qua những chia sẻ đó đủ để thấy cặp đôi quan tâm đến đối phương như thế nào.

Gần về cuối chương trình, hai vị khách mời có cơ hội để chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Đến với không gian lắng đọng của “Cảm ơn và Xin lỗi”, Phương Lan không khỏi bật khóc xúc động khi lắng nghe những chia sẻ từ Phan Đạt. Cô không chỉ xem anh là một người tri kỷ, mà còn là một người bạn đồng hành của cô trong công việc và cuộc sống. Về phía Phan Đạt, anh cảm ơn nữ diễn viên khi cho anh được thực hiện ước mơ là hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cùng nhau.

GIẢI MÃ TRI KỶ 24 Phương Lan Gái già lắm chiêu và chuyện tình yêu với chàng quản lý điển trai

Cứ mỗi thứ Ba hàng tuần, chương trình Giải mã tri kỷ lại tiếp tục mang đến những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau những cặp đôi nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đừng quên theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của chương trình trên kênh THVL1 vào khung giờ quen thuộc 19h15 nhé!

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục