Nhạc sĩ Bảo Huy: Muốn dồn hết tất cả những điều tốt nhất cho vợ để ca hát đến tận 60, 70 tuổi


Vượt qua tất cả những khó khăn, ca sĩ Anh Thuý đã gặt hái cho mình những thành tựu đáng ngưỡng mộ trên con đường nghệ thuật. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cô còn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn bên chồng là nhạc sĩ Bảo Huy.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, những cột mốc đẹp của hai khách mời Anh Thuý – Bảo Huy được MC Khả Như khơi gợi lại bằng những “từ khóa”. Trong chiếc hộp bí mật đầu tiên với từ khóa là “phòng thu”, ca sĩ Anh Thúy bật mí là cô và chồng có duyên gặp gỡ lần đầu tiên là ở phòng thu. Khi được hỏi về cảm xúc của nhạc sĩ Bảo Huy khi lần đầu tiên gặp vợ, anh thật thà chia sẻ cảm xúc lúc đó “rất bình thường thôi”, khiến khán giả không khỏi bật cười.

GIAI MA TRI KY 2 Nhạc sĩ Bảo Huy: Muốn dồn hết tất cả những điều tốt nhất cho vợ để ca hát đến tận 60, 70 tuổi

Ca sĩ Anh Thúy được Nhạc sĩ Bảo Huy mời về để thu một bài hát của anh. Cô chia sẻ lúc mới đầu làm việc chung, anh rất là nhiệt tình hỗ trợ. Tuy nhiên, lúc đó vẫn chưa nảy sinh tình cảm. Sau nhiều lần làm việc chung, cả hai giữ liên lạc và mời nhau đi ăn uống. Cuối cùng, nhạc sĩ Bảo Huy là người chủ động tỏ tình với ca sĩ Anh Thúy. Điều Anh Thúy yêu mến ở chồng là sự nhiệt tình, là một người cầu toàn làm việc đến nơi đến chốn. Chồng cô là người rất biết quan tâm từng li, từng tí từ miếng ăn, công việc… dần dần cô cảm nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và đã khiến Anh Thúy động lòng.

Đến với từ khóa “5/5/2015”, ca sĩ Anh Thúy chia sẻ đây là ngày đám cưới của hai vợ chồng. Cô cho biết, có khoảng thời gian cô đi lưu diễn bên Đức, nên cả hai khó liên lạc được. Đâm ra người yêu suy diễn lung tung khiến cô muốn chia tay. Nhưng mà khi cô đi Đức về, nhạc sĩ Bảo Huy lại níu kéo và muốn tiến tới hôn nhân. Không lâu sau đó, cả hai quyết định kết hôn rất nhanh chóng.

GIAI MA TRI KY 5 Nhạc sĩ Bảo Huy: Muốn dồn hết tất cả những điều tốt nhất cho vợ để ca hát đến tận 60, 70 tuổi

Đến với từ khóa “Bảo Hoàng – Bảo Hiếu”. Đây là tên của hai người con trai cưng của vợ chồng nhạc sĩ Bảo Huy. Có thể nói, 2 cậu con trai là thành quả mà vợ chồng anh sau nhiều năm vun vén tình cảm. Từ khóa cuối cùng là những giai điệu bài hát do chính nhạc sĩ Bảo Huy sáng tác. Nói về kỷ niệm ca khúc này ra đời, nhạc sĩ bảo Huy chia sẻ đây là lúc ca sĩ Anh Thúy nằm sinh trong bệnh viện. Một tay anh bồng bế con và lo đủ thứ khiến anh có rất nhiều cảm xúc. Bài hát này được nhạc sĩ Bảo Huy viết từ 2h – 5h sáng và thu ngay vào sáng hôm đó. “Thu xong mình cảm động muốn khóc luôn, nó ra chất người mẹ nghẹn ngào, thổn thức. Thu đúng 1 lần là ra bài đó, đến giờ thu lại thì nó không còn ra chất như vậy được nữa”, Anh Thúy chia sẻ.

“Góc soi mói” là cơ hội để hai khách mời nói ra những điều mà đối phương muốn thay đổi trong tương lai. Nhạc sĩ Bảo Huy muốn vợ tập trung nhiều cho chuyên môn âm nhạc. Ca sĩ Anh Thúy muốn chồng mình “bớt nóng nảy”. Nữ ca sĩ kể: “Chồng mình rất hay nóng, nóng lên là mất bình tĩnh”. Còn Bảo Huy cho biết: “Thúy rất hay nản, không tập luyện thường xuyên và mong muốn vợ thường xuyên tập luyện hơn cho âm nhạc”. Ca sĩ Anh Thúy cũng nói ra lí do không tập luyện là vì rất bận chăm con.

Sau những màn trò chuyện để hiểu hơn về nhau. Cuối cùng, cả hai đã ngồi đối diện với nhau và dành cho nhau những lời cảm ơn và xin lỗi đến đối phương trong khoảng thời gian cùng chung sống. Ca sĩ Anh Thúy gửi tới chồng lời xin lỗi vì có những lúc bản thân vô tư, vô tâm không quan tâm chồng chiều. Cô cũng cảm ơn vì lúc nào anh cũng yêu thương, chăm lo cho 3 mẹ con một cách chu toàn.

Đáp lại tình cảm của vợ, nhạc sĩ Bảo Huy cũng xúc động nói: “Cảm ơn em vì đã chăm lo gia đình, sinh cho anh 2 đứa nhóc dễ thương. Anh cũng xin lỗi vì nhiều cái dự định với em chưa thực hiện được, anh sẽ cố gắng sắp xếp để thực hiện nó”.

GIAI MA TRI KY 19 Nhạc sĩ Bảo Huy: Muốn dồn hết tất cả những điều tốt nhất cho vợ để ca hát đến tận 60, 70 tuổi

Nghe những lời nói tận đáy lòng, ca sĩ Anh Thúy hy vọng cả hai cùng nhau nắm tay nhau về già và yêu thương nhau trọn đời. Nhạc sĩ Bảo Huy nói: “Anh chỉ nói một câu thôi, anh yêu em và các con”. Nghe vậy, nữ ca sĩ liền đáp lại: “Em yêu anh”. Chứng kiến khung cảnh ngọt ngào này của hai vợ chồng ca sĩ Anh Thúy  khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hãy tiếp tục theo dõi những tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giải mã tri kỷ trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 mỗi thứ Ba hàng tuần để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị của các vị khách mời nhé!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục