Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu


Hiếm có nghệ sĩ nào, đặc biệt là rapper, lại “chơi trội” đến mức thực hiện riêng một bộ ảnh cực ngầu cùng bà ngoại của mình như Wowy.

1. Wowy và bà Ngoại11 Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu

1. Wowy và bà Ngoại1 Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu

Không chỉ là “lão đại” được nhiều khán giả yêu mến của làng nhạc Rap nhờ tài năng, cá tính và sự gần gũi, thân thiện với fan, Wowy còn là một nghệ sĩ có sức sáng tạo độc đáo và luôn biết cách làm người hâm mộ của mình ngạc nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Mới đây, Wowy đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi hé lộ hình ảnh mà mình chụp hình cùng bà ngoại, với phong cách và concept cực ngầu. Hình ảnh này chính là một phần của bộ ảnh mà Wowy vừa chính thức tung ra, trong đó toàn bộ tất cả các shoot ảnh đều được Wowy và ê-kíp thực hiện cùng với bà ngoại của anh, để lưu lại một kỷ niệm dễ thương của hai bà cháu, đồng thời để chia sẻ niềm vui nho nhỏ này đến với tất cả mọi người.

1. Wowy và bà Ngoại12 Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu

1. Wowy và bà Ngoại15 Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu

Wowy cho biết, anh và anh chị em khác cháu của ngoại luôn muốn bà ngoại có bộ ảnh kỉ niệm khi về già với phong cách mới mẻ vui tươi và nhiều màu sắc, thay vì đi chụp những bức hình đóng khung 6×4 buồn tẻ và không có hồn. Do đó Wowy cùng ê-kíp đã nghĩ ra ý tưởng để anh chụp ảnh cùng bà ngoại với concept có chút nổi loạn, ngầu và cá tính để ngoại có được những giây phút vui vẻ, thư giãn bên cháu.

Khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra, Wowy và bà ngoại được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và khen ngợi phong cách cực chất và rất dễ thương. Một ý kiến trên mạng chia sẻ: “Việc Wowy làm rất ý nghĩa, xoá bỏ ranh giới thế hệ cũ và nay, để gắn kết và cháu với những điều thú vị mới mẻ và tràn ngập kỉ niệm đẹp cùng nhau. Chắc mình cũng về làm bộ ảnh với bà nội quá chứ đợi bà mất rồi muốn có kỉ niệm vui thế này mới khó”. Hàng loạt anh em nghệ sĩ khác cũng vào trêu Wowy rằng anh đã bị lu mờ, chỉ có thể làm nền khi chụp hình cạnh bà ngoại. Có bạn còn hài hước hỏi Wowy: “Có phải bộ đồ bà ngoại trên sóng HLV Rap Việt là anh mượn của bà ngoại không” khiến Wowy bật cười và thích thú trước phản ứng tích cực của mọi người với bộ ảnh này.

Về phần bà ngoại Wowy, Wowy cho biết bà của mình rất mong sau khi bộ ảnh ra mắt, sẽ có nhãn hàng hay thương hiệu yêu thích hình ảnh vừa ngầu vừa dễ thương của hai bà cháu mà “book show” hai bà cháu đi quay TVC, để ngoại có thêm tiền, vừa làm được việc có ích, vừa có kỉ niệm vui cùng hội bà cháu lầy lội. Thậm chí, ngoại của Wowy còn đùa rằng: “Mốt lấy hình này để thờ nha mấy đứa, để ai lại thắp nhang cùng cười cùng ngoại”.

1. Wowy và bà Ngoại5 Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu

1. Wowy và bà Ngoại4 Rapper Wowy lu mờ khi chụp ảnh cùng bà ngoại U80 siêu ngầu

Cũng nhân dịp được mọi người ủng hộ, yêu mến và hỏi thăm rất nhiều lần này, “lão đại” Wowy đã xác nhận tiếp tục với vị trí 1 trong 4 Huấn luyện viên quyền lực của Rap Việt mùa 2. Bên cạnh đó, anh chia sẻ mình cũng đang ấp ủ một album cá nhân, cùng với 3-4 MV đang lên kế hoạch chuẩn bị sắp ra mắt sau dịch. Wowy tiết lộ, anh có vài dự án thú vị cùng các nữ nghệ sĩ tài năng xinh đẹp của Việt Nam và anh rất vui khi có cơ hội hợp tác này cùng nhau. Ngoài ra, triển lãm nghệ thuật đương đại của Wowy vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều khán giả trong nước và quốc tế quan tâm và sưu tập, chỉ chia sẻ 1 hình trong tác phẩm lên fan page, Wowy đã thu hút hơn 100,000 lượt yêu thích từ khán giả.

Với làng rap Việt Nam, Wowy thật sự là một rapper đa tài thành công và có định hướng sự nghiệp khác biệt cùng những hình ảnh mới mẻ, cực chất. Wowy mong khán giả sẽ luôn ủng hộ mình và đặc biệt là bà ngoại của mình để “KOL bà ngoại mới nổi” có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong thời gian tới.

Photographer: Harry Vũ

Stylist: Chang Nhẹ Nhàng

Sản xuất: Nhung Lê – Phương Lê

Diễn viên phụ: Bé chó Xì trum


Các tin cùng chuyên mục